TƯ VẤN VISA MIỄN PHÍ

Xin Visa Canada cực kỳ khó đối với những người lần đầu tiên làm visa du lịch hay thăm thân Canada vì ngoài việc phải hoàn thành mẫu đơn xin visa du lịch Canada theo yêu cầu những điều kiện bắt buộc cần phải có trong hồ sơ xin cấp visa nộp cho Đại sứ quán thì đương đơn là người Việt Nam nên xin visa thông qua các nước phát triển như: Mỹ, Nhật, Hàn Quốc, Úc, Khối Schengen hay còn được biết đến như khối các nước Châu Âu để tỷ lệ đậu visa Canada mới cao được.

mẫu đơn xin visa du lịch Canada

Phân loại mẫu đơn xin visa du lịch Canada

Khi bạn có dự định đến Canada trong khoảng thời gian hơn 6 thàng thì bạn cầu phải nộp đơn xin cấp visa Canada thực nhập cảnh du lịch trước khi vào Canada. Theo yêu cầu đơn xin cấp visa Canada 2018 có hai loại là thị thực (visa) du lịch: một lần (single-entry visa) và nhiều lần (multiple-entry visa). Thị thực có giá trị trong một khoảng thời gian nhất định và không thể sử dụng khi thị thực khi hết hạn.

 • Loại thị thực du lịch một lần cho phép bạn đến Canada chỉ một lần duy nhất. Nếu bạn rời Canada trước ngày thị thực hết hạn, khi muốn trở lại Canada trong khi thời hạn thị thực nhập cảnh vẫn còn, bạn vẫn phải xin một thị thực du lịch mới.
 • Loại thị thực du lịch nhiều lần cho phép bạn đến Canada nhiều lần trong thời gian thị thực chưa hết hạn. Thị thực này thường có giá trị dài hơn thị thực một lần.

Để được cấp thị thực du lịch nhiều lần, trước đó bạn phải đã từng được cấp thị thực một lần (và chấp hành việc rời khỏi Canada đúng hạn). Bên cạnh đó, bạn cần chứng minh cho lãnh sự quán lý do chính đáng để được xét cấp thị thực nhiều lần (do đặc thù công việc, phải đi công tác nhiều lần… trường hợp này cần phải có sự bảo lãnh từ phía cơ quan, doanh nghiệp nơi bạn đang làm việc).

Mẫu đơn xin visa du lịch Canada 2018

 1. Đơn xin visa nhập cảnh
 2. Bản khai lý lịch gia đình
 3. Thông tin chi tiết về người làm đơn
 4. Bộ đơn này cần được điền đầy đủ và ký tên. Bạn có thể lấy mẫu đơn xin visa Canada mới nhất tại Đại sứ quán Canada. Một chú ý là hồ sơ xin visa của bạn không nộp kèm mẫu đơn chấp thuận của trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin cấp visa Canada (CVAC) đã được điền và ký tên thì hồ sơ của bạn sẽ bị trả lại. Tham khảo thêm mẫu dơn CVAC tại đây.

mau-don-xin-visa-du-lich-canada

Những lưu ý khi chuẩn bị hồ sơ xin visa đi du lịch Canada 2018

 • Trong các mẫu tờ khai kể trên, chữ ký của đương đơn phải hoàn toàn trùng khớp với chữ ký trong hộ chiếu bản gốc đã cung cấp cho cơ quan lãnh sự.
 • Kể từ ngày 31/7/2018, các đương đơn nộp hồ sơ phải làm thủ tục sinh trắc học. Chi tiết tham khảo tại đây.
 • Các tờ khai phải sử dụng bản mới nhất hiện nay, theo mẫu do cơ quan lãnh sự cung cấp.
 • Trừ hộ chiếu và các giấy tờ đã là bản song ngữ, tất cả các loại giấy tờ còn lại trong bộ hồ sơ đều phải được dịch thuật và có dấu công chứng của Sở Tư pháp. Khi sắp xếp hồ sơ, bản gốc tiếng Việt vẫn phải được nộp cùng và đặt lên trên bản đã dịch thuật công chứng.
 • Giá trị chứng minh tài chính tối thiểu do cơ quan lãnh sự yêu cầu là 5000 USD, điều này có nghĩa là bạn cần phải chứng minh khả năng tài chính của mình càng cao hơn 5000 USD bao nhiêu càng tốt bấy nhiêu. Điều này sẽ giúp cho bộ hồ sơ visa Canada của bạn được đánh giá cao hơn vì nó thể hiện việc bạn đủ khả năng chi trả cho chuyến đi cũng như các chi phí khác có thể phát sinh trong hành trình.
 • Với xác nhận booking vé máy bay và phòng khách sạn, bạn không cần thiết phải yêu cầu bên đại lý xuất vé cho bạn hoặc thanh toán ngay tiền đặt phòng khi bắt đầu làm visa. Bạn có thể book vé máy bay trước, rồi xin họ bản xác nhận đã book vé. Còn đối với phòng khách sạn ở Canada, thì bạn cũng có thể liên hệ với bên đó để họ gửi mail hoặc fax cho bạn xác nhận đặt phòng, rồi in ra cho vào hồ sơ visa Canada du lịch của bạn. Hiện nay khách có thể dễ dàng book vé và phòng khách sạn với chính sách free cancellation rất thuận tiện.

mẫu đơn xin visa du lịch Canada

Nói tóm lại việc xin visa Canada khá là khó khăn nhưng bạn không nên nản chí. Chỉ cần chuẩn bị kỹ lưỡng và chu đáo mọi thứ chuẩn bị từ hồ sơ cho đến khi phỏng vấn thì việc đậu visa Canada là điều không phải quá xa vời. Hy vọng với những thông tin được cung cấp ở trên, bạn có thể dễ dàng hơn trong việc hoàn thành bộ hồ sơ xin đi du lịch Canada và sẽ có những phút giây thật thư giãn. Chúc các bạn thành công! Nếu có bất kỳ khó khăn nào vui lòng liên hệ Trangvisa – chuyên cung cấp dịch vụ visa Canada để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ bạn nhé.

Để biết thêm thông tin chi tiết về thủ tục cần thiết, vui lòng liên hệ chúng tôi

Liên h:
Email: [email protected]
Hotline: 0914 977 234

Tr s chính:
ĐC: 251/1  Nguyễn Văn Trỗi – Phường 10 – Q. Phú Nhuận – Tp. Hồ Chí Minh
Tòa nhà NK Office
Tel: 0914 977 234 – 08 3997 4168

Đa ch liên h ti Đà Nng
ĐC: 31 Trần Phú, P.Phước Ninh, Q. Hải Châu – Tp. Đà Nẵng
Tòa nhà DNC Office
Tel: 0914 977 234 – 05116290888

Địa chỉ liên hệ tại Hà Nội
ĐC: Phòng 204, tầng 2 –số 18 Yên Ninh – Ba Đình – Hà Nội
Tel: 0914 977 234

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn miễn phí 0914 977 234