Địa chỉ nộp hồ sơ và đóng lệ phí xin visa Hy Lạp

Bên cạnh những thắc mắc liên quan đến quá trình xin visa Hy Lạp như cần chuẩn bị những giấy tờ gì, gồm những thủ tục như thế nào, đặt lịch hẹn ra sao,… thì vấn đề nộp hồ sơ và đóng lệ phí ở đâu cũng rất được quan tâm. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này ngay sau đây.

1.Địa chỉ nộp hồ sơ xin visa Hy Lạp

Theo quy định về thủ tục xin visa Hy Lạp thì sau khi ứng viên hoàn tất việc chuẩn bị hồ sơ sẽ tiến hành đặt lịch hẹn thông qua website của Đại sứ quán hoặc gọi điện trực tiếp đến tổng đài. Sau khi đăt lịch hẹn thành công, bạn phải đến nộp hồ sơ đúng ngày giờ đã hẹn.

du lịch Hy Lạp

Nếu tự ý hủy hẹn mà cũng báo trước hoặc đến nộp hồ sơ trễ không đúng giờ thì bắt buôc phải đặt lại lịch hẹn khác. Và đương nhiên, lần hẹn sau sẽ khó khăn hơn so với lần đầu.

Hiện nay, ở Việt Nam không có văn phòng của Lãnh sứ quán Hy Lạp. Cho nên, nếu muốn nộp hồ sơ xin visa Hy Lạp bạn phải đến nộp trực tiếp tại văn phòng Đại sứ quán.

Địa chỉ cụ thể: 27- 29 Âu Cơ, quận Tây Hồ, Hà Nội.

Số điện thoại liên hệ: 84 – 04 – 37152254/ 37152263

Email: [email protected]

2.Chi phí xin visa Hy Lạp

Những hồ sơ chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cơ bản theo yêu cầu sẽ được nhân viên tiếp nhận. Thủ tục tiếp theo là bạn phải đóng phí xin visa Hy Lạp tại văn phòng Đại sứ quán. Hình thức thanh toán là tiền mặt và đơn vị tiền tệ là VNĐ. Do sự chênh lệch về giá trị quy đổi nên phí xin visa cũng sẽ có sự khác nhau tại mỗi thời điểm.

du lịch Hy Lạp

Hiện nay, lệ phí xin visa Hy Lạp ngắn hạn là 60 Euro. Tùy vào từng loại visa hoặc visa dài hạn mà mức phí được quy định sẽ khác nhau. Bạn cần tìm hiểu trước để chuẩn bị tốt nhất trước khi đến nộp hồ sơ và đóng lệ phí. Lưu ý, bạn nên mang theo tiền lẻ để nộp đúng số tiền quy định vì nhân viên sẽ khó khăn trong việc nhận tiền chẵn và thối tiền lại cho bạn khi đóng phí.

3. Những lưu ý nên biết khi đến nộp hồ sơ xin visa Hy Lạp

Khi quyết định nộp hồ sơ, bạn cần chắc chắn tình trạng hồ sơ của mình đã được chuẩn bị tốt nhất có thể. Vì Đại sứ quán sẽ không chấp nhận những hồ sơ còn nhiều thiếu sót về thông tin hoặc các thông tin trong hồ sơ không có sự trùng khớp, sai sự thật.

Bạn nên kiểm tra kỹ lưỡng hồ sơ một lần nữa trước thời điểm nộp hồ sơ cho nhân viên Đại sứ quán. Vì nếu hồ sơ không đạt yêu cầu sẽ không được tiếp nhận và bắt buộc bạn phải thực hiện lại lần nữa thủ tục đặt lịch hẹn.Như vậy sẽ khó tránh khỏi mất thời gian và công sức của bạn.

du lịch Hy Lạp

Đặc biệt lưu ý nên đến đúng giờ hẹn ít nhất trước 30 phút để tránh xảy ra những trục trặc ngoài ý muốn ảnh hưởng đến việc đến nộp hồ sơ xin visa Hy Lạp.

Bạn cũng nên chú ý ăn mặc lịch sự để tạo được thiện cảm với nhân viên Đại sứ quán. Vì trang phục chỉnh tề cũng là cách thể hiện sự tôn trọng với người khác.

Nộp hồ sơ là bước cuối cùng trong quá trình xin visa. Sau đó là chờ đơi kết quả. Cho nên, bạn cần có sự chuẩn bị hồ sơ tốt nhất. Tình trạng hồ sơ đẹp thì khả năng được xét duyệt đậu visa sẽ cao hơn. Nếu bạn không tự tin về hồ sơ của mình hoặc còn nhiều vấn đề vướng mắc thì nên liên hệ với Trangvisa. Các chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ giải đáp và hỗ trợ bạn hoàn thiện hồ sơ nhanh chóng hơn.

Để biết thêm thông tin chi tiết về thủ tục cần thiết, vui lòng liên hệ Trangvisa.com

Liên hệ:
Email: [email protected]
Hotline: 0914 977 234

Trụ sở chính:
ĐC: 163 Nguyễn Văn Trỗi – Phường 11 – Q. Phú Nhuận – Tp. Hồ Chí Minh
Tòa nhà Vimadeco Building
Tel: 0914 977 234 – 08 3997 4168

Địa chỉ liên hệ tại Đà Nẵng
ĐC: 35 Thái Phiên, Phường Phước Ninh, Q.Hải Châu, Đà Nẵng – Tp. Đà Nẵng
Tòa nhà DNC Office
Tel: 0914 977 234 – 05116290888

Địa chỉ liên hệ tại Hà Nội
ĐC: Phòng 204, tầng 2 –số 18 Yên Ninh – Ba Đình – Hà Nội
Tel: 0914 977 234

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status
Scroll to Top
Call Now ButtonTƯ VẤN VISA MIỄN PHÍ