05 LÝ DO BẠN RỚT VISA NAUY

Visa là chìa khóa đầu tiên mà bạn buộc phải có khi nhập cảnh vào một quốc gia khác. Việc xin visa thật ra không phức tạp, chỉ cần bạn nắm rõ các yêu cầu cần thiết và chuẩn bị đủ hồ sơ xin visa Nauy. Tuy nhiên, cũng không ít trường hợp rớt visa Nauy. Nguyên nhân là do đâu? Hãy cùng Trangvisa tìm hiểu 05 lý do khiếng bạn thất bại khi xin thị thực Nauy nhé.

1. NĂNG LỰC TÀI CHÍNH KHÔNG ĐỦ KHI LÀM VISA NAUY

Tài chính là vấn đề hàng đầu khi bạn đi du lịch ở bất kỳ quốc gia nào và Nauy cũng không ngoại lệ. Vì vậy, khi đã xác định xin visa Nauy đi du lịch, bạn cần phải chứng minh cho lãnh sự thấy bạn hoàn toàn đủ tài chính để trang trải cho chuyến du lịch của bạn. Điều này thể hiện qua số tiền trong tài khoản bạn có. Đối với châu Âu nói chung và Nauy nói riêng, số dư tối thiểu trong tài khoản bạn nên có là từ 200 triệu trở lên. Tất nhiên số dư càng nhiều thì tỉ lệ đậu visa Nauy du lịch của bạn càng cao.

dịch vụ làm visa nauy

2. KHÔNG NẮM RÕ QUY TRÌNH NỘP HỒ SƠ XIN VISA NAUY, HỒ SƠ SƠ SÀI

Xin visa Nauy không như xin visa đi Mỹ, bạn sẽ không cần phỏng vấn trực tiếp với nhân viên lãnh sự. Tất cả mọi thông tin đều được thể hiện trong bộ hồ sơ xin visa Nauy của bạn. Vì thế, việc bạn cần làm ở đây là tìm hiểu kỹ các giấy tờ cần phải nộp. Bạn có thể xem qua bài viết Những thủ tục làm visa Nauy bạn phải biết và Làm visa Nauy cần lưu ý điều gì để tham khảo. Hãy trang bị cho mình thông tin đầy đủ để tránh trường hợp rớt visa Nauy bạn nhé. Ngoài ra, bạn sẽ không nộp trực tiếp cho nhân viên lãnh sự mà thông qua văn phòng tiếp nhận hồ sơ VFS Nauy. Đồng thời, trong quá trình nộp hồ sơ, bạn sẽ được nhân viên tiếp nhận hồ sơ yêu cầu tiến hành thủ tục sinh trắc học. Thủ tục này yêu cầu bạn cung cấp 10 dấu vân tay và chụp hình chân dung của bạn

3. KHÔNG CHỨNG MINH CHÕ LÃNH SỰ NAUY THẤY BẠN SẼ TRỞ VỀ NƯỚC

Đây có lẽ là vấn đề không chỉ riêng đối với Nauy mà với tất cả các nước trên thế giới. Không một quốc gia nào mong muốn bạn lưu trú trái phép tại đất nước họ đâu. Vì vậy trong bộ hồ sơ của mình, hãy làm rõ quan điểm bạn sẽ không trốn lại Nauy sau khi chuyến du lịch kết thúc. Điều này thể hiện qua công việc cũng như tài sản bạn đang có. Nếu bạn đang có một công việc ổn định với mức lương cao (03 tháng gần nhất) cùng với nhà cửa, tài sản do bạn đứng tên, thì chẳng có lý do nào để bạn trốn lại Nauy đúng không nào.

4. LỊCH TRÌNH DU LỊCH NAUY KHÔNG CỤ THỂ, RÕ RÀNG

Đây cũng là một trong số những nguyên nhân khiếng bạn rớt visa Nauy. Một chi tiết khá nhỏ song ảnh hướng rất lớn đối với bộ hồ sơ của bạn. Vì vậy, hãy lưu ý trong hồ sơ xin visa Nauy du lịch của bạn, bạn phải chuẩn bị các thông tin về chuyến du lịch của mình. Cụ thể vé máy bay khứ hồi, book phòng khách sạn, lịch trình du lịch. Hãy nhớ các giấy tờ phải logic và liên kết chặt chẽ với nhau bạn nhé. Ví dụ bạn dự kiến du lịch Nauy 10 ngày, trung bình cứ 02 ngày bạn lại di chuyển đến một thành phố khác thì booking khách sạn phải khớp với lịch trình của bạn. Nếu không, lãnh sự sẽ đặt dấu hỏi về tính trung thực của bộ hồ sơ và khả năng rớt visa Nauy của bạn là rất cao.

dịch vụ làm visa nauy

5. LỊCH SỬ DU LỊCH KHÔNG CÓ

Lịch sử du lịch của bạn được thể hiện trong hộ chiếu của bạn. Bạn đã từng đi Mỹ, đi Úc, Nhật, Hàn…hay chưa, tất cả các thông tin đó đều nằm trong passport của bạn. Hãy nhớ, hộ chiếu của bạn có visa của các nước phát triển thì mức độ tin cậy càng cao. Vì vậy, nếu bạn đang sở hữu hộ chiếu trắng (chưa có visa các nước lớn) đừng nên nộp hồ sơ du lịch Nauy tự túc bạn nhé. Ngoài ra, nếu lịch sử du lịch của bạn chỉ là các nước Đông Nam Á hoặc các nước mà Việt Nam được miễn thị thực thì cũng chưa đủ sức thuyết phục lãnh sự Nauy cấp visa cho bạn.

Trên đây là những lí do khiến bạn rớt visa Nauy. Hi vọng bài viết trên giúp bạn hình dung rõ ràng cụ thể lí do khiến bạn bị từ chối cấp visa. Qua đó giúp bạn có thể xem xét lí do đó và cải thiện tình trạng hồ sơ xin visa cho lần sau.

Nếu bạn còn có bất cứ mọi thắc mắc và quá trình xin visa Nauy vui lòng liên hệ Trang Visa để được hướng dẫn và tư vấn miễn phí. TrangVisa là đơn vị cung cấp dịch vụ visa các nước với kinh nghiệm trên 10 năm.

Liên h:
Email:  Trangle@trangvisa.com
Hotline: 0914 977 234

Tr s chính:
ĐC: 163 Nguyễn Văn Trỗi – Phường 11 – Q. Phú Nhuận – Tp. Hồ Chí Minh
Tòa nhà Vimadeco Building
Tel: 0914 977 234 – 028 3997 4168

Đa ch liên h ti Đà Nng
ĐC: 35 Thái Phiên, Phường Phước Ninh, Q.Hải Châu, Đà Nẵng – Tp. Đà Nẵng
Tòa nhà DNC Office
Tel: 0914 977 234 – 05116290888

Địa chỉ liên hệ tại Hà Nội
ĐC: Phòng 204, tầng 2 –số 18 Yên Ninh – Ba Đình – Hà Nội
Tel: 0914 977 234

0/5 (0 Reviews)
DMCA.com Protection Status
Scroll to Top
Call Now ButtonTƯ VẤN VISA MIỄN PHÍ