TƯ VẤN VISA MIỄN PHÍ

Hè đang đến gần và đây là khoảng thời gian tuyệt vời để dành thời gian cho gia đình. Bạn đã có kế hoạch gì chưa? Tại sao bạn lại không đi đâu đó để đổi gió sau những ngày tháng vắt kiệt sức vì công việc? Hãy đến với Đài Loan, thế giới của …để kết nối tình cảm gia đình và nạp lại năng lượng cho chính mình!

Nào, hãy cùng với người thân lên list những điều cần cho chuyến vi vu đến với một thế giới mới nào? Đặc biệt, hãy highlight việc xin visa Dai Loan nhé bởi đó là điều cần thiết nhất cho chuyến hành trình của bạn đấy!

A! Có một tin vui thế này: kể từ ngày 28 tháng 05 năm 2013 đối với công dân của 4 nước sau đây : Việt nam , Ấn độ, Thái lan và Indonesia nếu có visa còn hạn của các nước tiên tiến như Mỹ, Canada, Chật, Anh, EU, Australia và Newzealand (bao gồm cả thẻ cư trú dài hạn), thì được miễn visa nhập cảnh vào Đài Loan trong thời gian 30 ngày.

 

lam-visa-dai-loan-trangvisa-300x200

Còn đương sự phù hợp với điều kiện nêu trên và chưa từng sang Đài loan lao động, nếu muốn xin nhập cảnh miễn visa trước hết cần lên trang website “Hệ thống xét duyệt trước trên mạng cho công dân của 5 nước khu vực Đông Nam Á xin nhập cảnh vào Đài loan”¨để xin đăng nhập dữ liệu cá nhân, sau đó website sẽ trả lời bằng văn bản mới có thể lên máy bay nhập cảnh Đài loan; nếu trường hợp do hộ chiếu không đủ hiệu lực trên 6 tháng hoặc không xuất trình được visa còn hạn của nước tiên tiến đã chỉ định nêu trên hoặc thẻ cư trú dài hạn, đương sự sẽ bị từ chối không được phép nhập cảnh.

Còn nếu bạn không thuộc dạng nêu trên thì cũng đừng quá lo lắng, thủ tục làm visa Dai Loan không quá phức tạp, chỉ cần bạn chuẩn bị thật đầy đủ.

  1. Giấy tờ cần chuẩn bị
  • Hộ chiếu bản gốc và 1 bản photo (hộ chiếu phải còn hiệu lực trên 6 tháng).
  • 1 bản mẫu đơn xin visa được kê khai đầy đủ và ký tên kèm 2 tấm ảnh 4×6 hình màu nền trắng chụp trong 6 tháng gần nhất.
  • Giấy chứng nhận đang đi làm: Hợp đồng lao động, bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội bản chính và bản photo kèm giấy nghỉ phép đi du lịch do đại diện có thẩm quyền của công ty nơi bạn đang làm việc ký tên đóng mộc xác nhận. Trường hợp bạn là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp bản sao có chứng thực giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp có tên của bạn.
  • Trường hợp là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp bản sao có chứng thực giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp có tên của mình.
  • Hồ sơ chứng nhận năng lực tài chính như bản sao sổ tiết kiệm ngân hàng, chứng nhận đất đai, nhà cửa tài sản (cần mang theo bản chính để cơ quan lãnh sự đối chiếu). Giá trị tài sản ít nhất 50 triệu đồng.
  • Lịch trình chuyến đi (càng cụ thể càng tốt).
  • Vé máy bay khứ hồi.

Lưu ý 

Cơ quan lãnh sự có thể sẽ mời người đăng ký đến để phỏng vấn trước khi xem xét cấp visa.

Cũng tương tự như xin visa của hầu hết các nước khác, visa Đài Loan cũng không phải là quá khó. Bạn chỉ cần chuẩn bị thật đầy đủ các giấy tờ cần thiết và trong trường hợp có phỏng vấn, chỉ cần tự tin và trung thực với các thông tn của mình là đủ. Hãy cho họ thấy, bạn chỉ muốn đến tham quan, thư giãn tại đất nước họ mà thôi. Hè đến rồi, hãy hẹn hò với người thân cùng với Visa Đài Loan trên tay vi vu đến đó thôi nào!

 

Dịch vụ: lam visa trung quoc, dich vu lam visa

 

Summary
HÃY ĐẾN VỚI ĐÀI LOAN - MỘT THẾ GIỚI THIÊN ĐƯỜNG
Article Name
HÃY ĐẾN VỚI ĐÀI LOAN - MỘT THẾ GIỚI THIÊN ĐƯỜNG
Description
Hãy highlight việc xin visa Dai Loan nhé bởi đó là điều cần thiết nhất cho chuyến hành trình của bạn đấy!
Author
Publisher Name
Trangvisa Company
Publisher Logo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn miễn phí 0914 977 234