TƯ VẤN VISA MIỄN PHÍ

Một số người lao động muốn sang Đài Loan để tham gia hình thức giúp việc tại Đài Loan. Vấn đề này đã được báo Người Lao Động trả lời cụ thể. Mời các bạn theo dõi bài viết sau:

 

giup-viec-tai-dai-loan-trangvisa

Đối với loại hình lao động giúp việc gia đình ở Đài Loan, đối tượng tuyển từ 25-45 tuổi, không yêu cầu cao về trình độ văn hóa, ngoại ngữ. Người lao động (NLĐ) sẽ được doanh nghiệp (DN) đào tạo trước khi đi. Cụ thể, theo quy định của Cục Quản lý lao động ngoài nước, DN phải tổ chức đào tạo nghiệp vụ cho NLĐ với thời lượng tối thiểu 90 giờ, đào tạo tiếng Hoa 200 giờ, bồi dưỡng kiến thức cần thiết trước khi đi 100 giờ. Tùy theo yêu cầu công việc, trình độ văn hóa, ngoại ngữ, các DN chủ động bố trí khóa học kéo dài từ 1-3 tháng hoặc lâu hơn. Trong quá trình tập trung học, NLĐ được DN tiến hành các bước ký kết hợp đồng, xin visa Dai Loan, làm thủ tục xuất cảnh. Thời gian chờ xuất cảnh kể từ khi trúng tuyển bình quân 3-4 tháng.

Hy vọng bài viết sau các bạn đã tìm hiểu được quy trình để làm việc tại Đài Loan. Nếu có thắc mắc gì về vấn đề này hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Summary
MẤT BAO LÂU ĐỂ LÀM THỦ TỤC SANG ĐÀI LOAN
Article Name
MẤT BAO LÂU ĐỂ LÀM THỦ TỤC SANG ĐÀI LOAN
Description
Một số người lao động muốn sang Đài Loan để tham gia hình thức giúp việc tại Đài Loan. Cùng Trang visa tìm hiểu về thời gian thủ tục sang Đài Loan nhé
Author
Publisher Name
Trangvisa Company
Publisher Logo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn miễn phí 0914 977 234