TƯ VẤN VISA MIỄN PHÍ

Ai cũng biết Dubai sang trọng và độ chịu chơi cũng như chịu chi như thế nào rồi. Cùng đọc qua những cái nhất thế giới của Dubbai để biết được nơi đây chịu chi như thế nào nhé!

Bữa ăn giữa buổi sáng và trưa được phục vụ một cách chu đáo cùng những chai champagne hạng sang trên thế giới

Nhâm nhi cùng những chai champagne vào bữa giữa sáng và trưa tại Dubai là trải nghiệm rất dễ bắt gặp và không phải ở đâu cũng có. Mặc dù Các tiểu Vương quốc Ả-rập Thống nhất (UAE) là quốc gia theo đạo Hồi, nhưng ở đây vào thứ 6 và 7 hàng tuần, các khách sạn vẫn tận tình phục vụ khách hàng bằng những chai champagne hảo hạng, đi kèm tôm hùm và trứng cá caviar.

Bữa giữa sáng và trưa sang trọng nhất ở Dubai phải kể đến là bữa ăn diễn ra tại Imperium và có giá lên tới 680 USD cho mỗi người. Mỗi người tham gia được nhận 1 chai Dom Perignon để nhâm nhi (có giá khoảng 200 USD) và được phục vụ riêng.

Còn nếu ăn tại Madinat Jumeirah, khách sẽ phải sử dụng bản đồ. Vì họ được quyền lựa chọn điểm ăn giữa 3 nhà hàng cùng 37 điểm ăn uống tại tầng trệt khách sạn Al Qasr. Bữa ăn tại đây có giá 200 USD một người, và được phục vụ cùng những chai Moet. Thật là 1 bữa ăn xa hoa.

Dubai- nơi sở hữu tòa nhà cao nhất thế giới 

visa-dubai-trangvisa

Nơi đây nổi tiếng với công trình Burj Khalifa. Điểm đặc biệt là tòa nhà với thiết kế 160 tầng và chiều cao 830 m. Burj Khalifa sở hữu 4 kỷ lục “cao nhất” của thế giới bao gồm: tòa nhà, công trình nhân tạo, đài quan sát và nhà hàng.

Sở hữu sân bay lớn nhất thế giới

Dubai đã chi ra khoảng 32 tỷ USD để mở rộng và biến Al Maktoum trở thành sân bay lớn nhất thế giới, với diện tích 54 dặm vuông. Sân bay có thể đón tới 12 triệu lượt khách mỗi năm

Sở hữu những đảo nhân tạo đẹp nhất hành tinh

Chỉ có thể tìm thấy ở Dubai, khi người ta xây đảo nhân tạo rồi sử dụng cát thừa để lấp đầy gần 3 lần tòa nhà Empire State tại Mỹ. Dubai đã chi 12,3 tỷ USD để xây những đảo nhân tạo lớn nhất hành tinh này. Nhiều người coi đây chính là “kỳ quan thứ 8 của thế giới”.

dubai-va-nhung-cai-nhat-the-gioi-1

Có khu mua sắm lớn nhất thế giới

Với diện tích gần 550.000 m2, Dubai Mall là khu mua sắm có diện tích lớn nhất hành tinh. Ở đây có hơn 1.200 cửa hàng, rạp chiếu phim 2.800 chỗ ngồi, bản sao khu phố Regent nổi tiếng London… Dubai Mall chính là điểm mua sắm được viếng thăm nhiều nhất trên thế giới tính đến hiện nay. Theo thống kế, năm 2014, có 80 triệu khách đã đặt chân đến khu mua sắm này.

Phá kỷ lục khu mua sắm lớn nhất hành tinh

Năm 2014, Dubai đẫ tuyên bố xây dựng “thành phố” tổ hợp mua sắm rộng gần 745.000 m2 mang tên “Bản đồ thế giới”. Dự án này bao gồm 100 khách sạn, công viên và các cơ sở du lịch y tế hiện đại.

Bạn muốn một lần được trải nghiệm những cái nhất của Dubai? Hãy sở hữu visa Dubai để có thể du lịch tại xứ sở xa hoa bạn nhé.

Summary
Dubai và những cái nhất thế giới
Article Name
Dubai và những cái nhất thế giới
Description
Cùng trangvisa tìm hiểu về những cái nhất của Dubai bạn nhé. Đến được Dubai không gì dễ hơn với dịch vụ làm visa Dubai của Trangvisa
Author
Publisher Name
Trangvisa Company
Publisher Logo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn miễn phí 0914 977 234