Những sự thật về thành phố Dubai

Được biết đến là nơi sở hữu một vẻ đẹp nhân tạo hoành tráng nhất thế giới, Dubai là một trong bảy tiểu vương quốc giàu có của khối UAE. Nơi này nằm ở vị trí chiến lược trong vấn đề giao thương cảng biển đã khiến nó phát triển ngày càng mạnh mẽ. Hiện nay Dubai có quan hệ ngoại giao tốt đẹp với hầu hết các quốc gia trên thế giới.

Trong quá khứ, nơi này coi dầu khí là nguồn lực quan trọng nhất của quốc gia này, nhưng chỉ trong 25 năm qua, Dubai đã biến những vấn đề như thương mại, kinh tế, du lịch trở thành nền móng phát triển của đất nước, không còn phụ thuộc quá nhiều vào dầu mỏ nữa.

Vì được tiếp thu nhiều nền văn hóa khác nhau, nên Dubai sở hữu những điều khó tin nhất, thú vị nhất, khiến cho bạn muốn xinVisa Dubai để được tới nơi này ngay lập tức.

Một số sự thật thú vị về Dubai:

Tỷ lệ tội phạm là 0%

Vì có hệ thống luật pháp rất nghiêm ngặt, chính vì thế Dubai là thành phố an toàn nhất thế giới. Tỷ lệ tội phạm ở đây gần như bằng 0, người dân thành phố này luôn sống đúng mực và đạo đức.

Thuế thu nhập cá nhân 0%

Người dân Dubai không phải đóng một đồng thuế nào cho chính phủ. Bạn hòa toàn có thể tự tích lũy tiền cho cá nhân.

Sở hữu 20% số lượng… cần cẩu trên thế giới

Dubai đang thay đổi theo từng ngày với những công trình kiến trúc mới liên tục được xây dựng, thế nhưng du khách có thể sẽ bất ngờ nếu biết được 20% số lượng cần cẩu xây dựng trên thế giới đang có mặt ở Dubai.

Sở hữu những công trình kiến trúc đồ sộ nhất thế giới

Ở đâu sở hữu rất nhiều công trình đạt kỷ lục thế giới như siêu thị lớn nhất, khách sạn cao nhất, vịnh nhân tạo to nhất, bể cá to nhất, bên cạnh tòa nhà cao nhất, khu trượt tuyết trong nhà rộng nhất.

Đây cũng là lí do Dubai thu hút hàng triệu lượt du khách mỗi năm

Nơi đây toàn siêu xe, siêu xe và siêu xe

Năm 1968, Dubai chỉ có 13 chiếc xe hơi, còn bây giờ, nơi này đã là thủ phủ của siêu xe, là nơi hiện diện của những chiếc xe siêu sang trên toàn thế giới.

visa-dubai-trangvisa

Dubai là đất nước mê trang sức vàng

Nơi đây ở mọi nơi đều có thể tìm mua vàng. Thậm chí còn có máy bán vàng tự động. Người dân Dubai cũng là người yêu thích mua vàng. Có thể nói vàng ở đây có thể bán theo kg, không giống với bất kì nơi nào trên thế giới.

Có thể thấy, nơi đây bên cạnh việc chịu chi và chịu chơi của công dân vương quốc này, có thể thấy Dubai có những chính sách phát triển khá rõ rệt, biết tận dụng ưu điểm để hoàn thiện và nâng tầm cuộc sống lên từng ngày.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status
Scroll to Top
Call Now ButtonTƯ VẤN VISA MIỄN PHÍ