TƯ VẤN VISA MIỄN PHÍ

Xin visa đi Dubai thật không quá khó như mọi người tưởng tượng. Dưới đây là thứ cần chuẩn bị về cách xin visa đi Dubai tự túc.

thong-tin-co-ban-ve-visa-dubai-1

 1. Các loại visa Dubai:

Khách du lịch tới tham quan Dubai có thể xin một trong các loại visa Dubai dưới đây: Visa 96 giờ transit (khoảng 4 ngày), Visa Dubai ngắn hạn, và visa Dubai dài hạn.

 • Visa Transit Dubai 96 giờ:

Nếu bạn lui tới Dubai chỉ vài ngày thì visa transit 96 giờ có thể được sử dụng. Lệ phí xin visa này rơi vào khoảng 44$. Visa này không được gia hạn.

 • Visa du lịch ngắn hạn:

Nếu du lịch hoặc khám phá Dubai nhiều hơn 96 tiếng, thì visa du lịch ngắn hạn sẽ phù hợp với bạn. Lệ phí xin visa là 90$ cho nhập cảnh một lần và 175$ cho nhập cảnh nhiều lần. Visa này có giá trị trong vòng 30 ngày

 • Visa du lịch dài hạn:

Nếu bạn ở Dubai nhiều hơn 30 ngày, bạn có thể xin visa du lịch dài hạn. Lệ phí xin visa là 330$ và 475$ cho nhập cảnh một lần và nhiều lần. Visa có giá trị trong vòng 30 ngày.

 1. Yêu cầu xin visa dubai tự túc:

Du khách Việt Nam khi ghé thăm Dubai có thể tự xin một trong ba loại visa trên. Tuỳ vào thời gian bạn đến và rời khỏi Dubai mà bạn sẽ được cấp một trong những loại visa trên. Ví dụ thời gian bạn đáp xuống đến khi bạn rời đi khỏi Dubai là 96 tiếng, bạn sẽ được cấp visa transit 96 tiếng. Nếu thời gian “transit” dài hơn, bạn sẽ được cấp visa ngắn hạn.

Để có được visa điện tử Dubai, bạn phải chứng minh được những yêu cầu sau:

 • Đi và rời khỏi Dubai vs hãng hàng không Emirates. Nếu bạn có visa và đi bằng hãng hàng không khác ngoài hãng trên, visa Dubai 96 tiếng của bạn sẽ vô giá trị.
 • Bản scan màu passport của bạn và phải còn hạn là 6 tháng sử dụng.
 • Một tấm hình 4cm x 6cm với phông nền trắng.
 • Có vé máy bay khứ hồi hoặc chuyển tiếp.
 • Thời gian transit ít nhất là 8 tiếng cho chuyến bay tiếp theo.
 • Chứng minh tài chính (trong tài khoản ngân hàng phải có ít nhất là $8000), hoặc
 • đã có visa của các nuớc sau: Úc, Canada, New Zealand, Schengen (visa Châu Âu), Mỹ hoặc Anh. Nếu đã từng đến Dubai rồi thì chỉ cần nộp Visa Dubai lần trước.
 • Đối với hành khách là người Việt Nam, bạn buộc phải đóng thêm số tiền “đặt cọc visa” là 272.50$. Sau khi rời khỏi Dubai 4 ngày, số tiền 272.50$ sẽ được hoàn trả.
 • Thủ tục để xin visa Dubai tự túc

visa dubai

Khi bạn đã đáp ứng những điều trên, bạn chỉ cần làm là upload hết những hồ sơ đó lên hệ thống visa của Emirates. Kết quả visa của bạn sẽ được thông báo trong vòng 4 ngày.

Visa Dubai sẽ không dán vào passport, mà sẽ được gửi qua email. Việc nhập cảnh đơn giản chỉ là đưa tờ giấy xác nhận, và tiền cọc, mộc của Dubai sẽ được đóng vào.

Sau cùng là Đất nước Dubai chào đón bạn, đất nước của những sự điên rồ!

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách có nhu cầu làm thị thực du lịch Dubai có thể liên hệ: Trangvisa.com – chuyên cung cấp dịch vụ Visa Dubai.

Liên h:
Email: [email protected]
Hotline: 0914 977 234

Tr s chính:
ĐC: 251/1  Nguyễn Văn Trỗi – Phường 10 – Q. Phú Nhuận – Tp. Hồ Chí Minh
Tòa nhà NK Office
Tel: 0914 977 234 – 08 3997 4168

Đa ch liên h ti Đà Nng
ĐC: 31 Trần Phú, P.Phước Ninh, Q. Hải Châu – Tp. Đà Nẵng
Tòa nhà DNC Office
Tel: 0914 977 234 – 05116290888

Địa chỉ liên hệ tại Hà Nội
ĐC: Phòng 204, tầng 2 –số 18 Yên Ninh – Ba Đình – Hà Nội
Tel: 0914 977 234

Summary
Thông tin cơ bản về visa dubai
Article Name
Thông tin cơ bản về visa dubai
Description
Xin visa Dubai thật ra không quá khó khăn mà ngược lại, việc xin visa Dubai hoàn toàn đơn giản. Tuy vậy, cũng nên tìm hiểu về các loại visa Dubai cơ bản ở đây
Author
Publisher Name
Trangvisa Company
Publisher Logo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn miễn phí 0914 977 234