TƯ VẤN VISA MIỄN PHÍ

Bạn rảnh rỗi dịp hè này và muốn đi đâu đó cùng bạn bè hoặc gia đình. Bạn đã chọn được địa điểm muốnđến? Bạn có muốn đến với Hàn Quốc mộng mơ? Chuẩn bị mọi thứ cần thiết, đặt lịch với mọi người và đi nhanh thôi nào. À, đừng quên lam visa Han Quoc để hành trình không bị gián đoạn nhé!

Ẩm thực, phong cảnh, mua sắm và cơ hội gặp người nổi tiếng là những điều bạn không nên bỏ qua khi đến đây đó. Và như đã nói ở trên, bạn cần phải có Visa để vào hàn quốc, chú những những điểm sau để có thể làm được visa han một cách nhanh nhất:

– Thời gian hữu hiệu của các giấy tờ hồ sơ đăng ký xin cấp visa là trong vòng 03 tháng và phải nộp bản chính (cùng với bản tiếng Anh hoặc tiếng Hàn công chứng nhà nước).

– Khi đi nộp hồ sơ lam visa Hàn Quốc  phải mang theo chứng minh thư gốc

– Thời gian xét cấp visa: 4 – 8 ngày

– Khi đến nhận visa, cần mang theo giấy hẹn và chứng minh thư gốc. Trong trường hợp lấy hộ visa, cần mang thêm cả chứng minh thư của người lấy hộ

 

thien-duong-dao-jeju-du-lich-han-quoc-trangvisa-300x225

– Hiệu lực của visa: 3 tháng kể từ ngày cấp và chỉ có giá trị xuất nhập cảnh một lần.

– Những hồ sơ bị từ chối sẽ được trả lại hộ chiếu trong vòng 1 tuần kể từ ngày thông báo kết quả. Người đã bị từ chối cấp visa thì phải sau 03 tháng kể từ ngày nhận được giấy thông báo bị từ chối mới có thể xin tái đăng ký cấp visa.

– Nếu vợ (hoặc chồng) cùng tham gia chuyến đi, nộp thêm giấy đăng ký kết hôn (có tiếng Anh công chứng nhà nước). Nếu trẻ em đi cùng thì nộp thêm giấy khai sinh (có tiếng Anh công chứng nhà nước). Học sinh và sinh viên cần có thẻ học sinh và sinh viên. Nếu không phải là con ruột thì phải có giấy xác nhận đồng ý của cha mẹ trẻ em đó.

– Nơi sinh của người đăng ký từ Đà Nẵng trở ra phía Bắc thì đăng ký dich vu lam visa tại Đại sứ quán Hàn Quốc tại Hà Nội.

– Nếu nơi sinh trong hộ chiếu thuộc khu vực từ Đà Nẵng trở ra Bắc muốn nộp trong Lãnh sự quán Hàn Quốc tại TP.HCM cần bổ sung thêm một trong những giấy tờ sau – dich vu visa Da Nang

+ Hộ khẩu thường trú thuộc trong khu vực từ Đà Nẵng trở vào các tỉnh phía Nam (dịch và công chứng tư pháp)

+ Hợp đồng lao động dài hạn (đính kèm bản dịch tiếng Anh công chứng tư pháp)

– Nếu nơi sinh trong hộ chiếu của người đăng ký ở những khu vực còn lại thì nộp tại TP.HCM, trường hợp muốn nộp hồ sơ xin visa tại Hà Nội cũng phải bổ sung giấy tờ tương tự như trên.

Bạn nên chuẩn bị thật kĩ những giấy tờ và lưu ý kĩ những chú ý ở trên. Nếu có thể, bạn nên lên kế hoạch chi tiết cho chuyến đi từ trước để đảm bảo việc xin visa đi Hàn Quốc được thông qua trước ngày khởi hành. Chúc bạn may mắn và có một chuyến đi tuyệt vời!

 

Summary
DU LỊCH HÀN QUỐC - SỰ LỰA CHỌN LÝ TƯỞNG
Article Name
DU LỊCH HÀN QUỐC - SỰ LỰA CHỌN LÝ TƯỞNG
Description
Chuẩn bị mọi thứ cần thiết, đặt lịch với mọi người và đi nhanh thôi nào. À, đừng quên lam visa Han Quoc để hành trình không bị gián đoạn nhé!
Author
Publisher Name
Trangvisa Company
Publisher Logo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn miễn phí 0914 977 234