TƯ VẤN VISA MIỄN PHÍ

Nếu như muốn làm thủ tục xin gia hạn visa du học Mỹ thì bạn cần phải chuẩn bị những hồ sơ theo quy định của luật pháp và có thể gửi hồ sơ trực tiếp tại Lãnh sự quán hoặc cũng có thể gửi bằng đường bưu điện (EMS).

1. Hình thức nộp trực tiếp

Là hình thức mà người xin gia hạn visa Mỹ phải tới nộp trực tiếp tại cửa sổ phòng Thông tin – cạnh cổng vào của Lãnh sự quán trên đường Lê Duẩn và phải nộp vào các ngày thứ ba, thứ tư, thư năm, thời gian từ 8:00 đến 11:30 sáng (lưu ý đối với hồ sơ không nộp theo đúng thời gian quy định sẽ không được chấp thuận). Sau khi nộp, thì, Thủ tục xin gia hạn visa du học Mỹ sẽ được Lãnh sự sẽ xem xét và có thông báo kết quả trong vòng 5 ngày làm việc. Nhưng, Lãnh sự cũng có thể yêu cầu người xin visa trực tiếp đến Lãnh sự phỏng vấn trong trường hợp cần phải bổ sung thêm thông tin.

Photograph of a U.S. Department of Homeland Security logo.

2. Hình thức nộp qua đường bưu điện

Người xin dịch vụ gia hạn visa Mỹ qua đường bưu điện cần phải chuẩn bị các thủ tục xin gia hạn visa Mỹ theo các yêu cầu và gửi hồ sơ qua EMS. Khi sử dụng dịch vụ EMS, người xin dịch vụ gia hạn visa Mỹ cần phải nói rõ với nhân viên EMS là: đây là hồ sơ làm lại visa Hoa Kỳ. Chú ý, đối với các hồ sơ không trả đủ mức phí EMS thì sẽ bị trả lại trước khi xét duyệt và người xin dịch vụ gia hạn visa Mỹ phải chịu hoàn toàn phí gửi trả hồ sơ.

dịch vụ visa mỹ

3. dịch vụ gia hạn visa tại Trang Visa

Ngoài ra bạn có thể gia hạn visa Mỹ tại Trang Visa. Chúng tôi là đơn vị cung cấp mọi loại dịch vụ về visa Mỹ nhanh chóng và đã nhận được phản hồi rất tích cực từ khách hàng.

Tất cả những hồ sơ mà Trang Visa chuẩn bị để gia hạn thị thực Mỹ chưa ghi nhận một trường hợp nào bị thất bại. Vì thế, để tiết kiệm chi phí, cũng như để tiết kiệm thời gian dành cho những công việc khác cần thiết hơn, thì quý khách hàng chỉ cần chuyển hộ chiếu, chuyển ảnh chụp và visa cũ cho công ty, chúng tôi, chúng tôi sẽ hoàn thiện các thủ tục cần thiết và trao trả lại visa sau một tuần làm việc.

Để nhằm bảo đảm không bỏ sót thông tin và không làm lỡ kế hoạch của bạn, chúng tôi khuyên bạn liên hệ trực tiếp với tổng đài trực tuyến của công ty. Hy vọng Trang Visa sẽ sớm nhận được phản hồi từ quý khách hàng.

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu dịch vụ gia hạn visa Mỹ, và để biết thêm các thông tin về các thủ tục dịch vụ gia hạn visa, vui lòng liên hệ công ty Trang Visa. Còn chần chờ gì nữa mà không nhấc máy lên và gọi tới cho chúng tôi ngay thôi nào.

Để biết thêm thông tin chi tiết về thủ tục cần thiết, vui lòng liên hệ chúng tôi

Liên h:
Email: [email protected]
Hotline: 0914 977 234

Tr s chính:
ĐC: 251/1  Nguyễn Văn Trỗi – Phường 10 – Q. Phú Nhuận – Tp. Hồ Chí Minh
Tòa nhà NK Office
Tel: 0914 977 234 – 08 3997 4168

Đa ch liên h ti Đà Nng
ĐC: 31 Trần Phú, P.Phước Ninh, Q. Hải Châu – Tp. Đà Nẵng
Tòa nhà DNC Office
Tel: 0914 977 234 – 05116290888

Địa chỉ liên hệ tại Hà Nội
ĐC: Phòng 204, tầng 2 –số 18 Yên Ninh – Ba Đình – Hà Nội
Tel: 0914 977 234

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn miễn phí 0914 977 234