TƯ VẤN VISA MIỄN PHÍ

Ngày nay, nhu cầu du lịch của mọi người là rất cao, đặc biệt  là nhu cầu đi nước ngoài. Nhiều người chọn cho mình những điểm đến khác nhau vì nhiều lí do. Tuy nhiên, cho dù đi đến nước nào thì ta cũng đều phải có visa như một phiếu thông hành. Có nhiều người chọn Mỹ như một điểm đến lí tưởng tại vì mức độ nổi tiếng của đất nước này về nhiều mặt. Vậy, muốn làm visa Mỹ thì phải như thế nào

dịch vụ visa Mỹ

Theo một số kinh nghiệm chia sẻ lại thì mình cần chuẩn bị thật đầy đủ các loại giấy tờ để:

  • Chứng minh ràng buộc của mình để việc mình quay lại Việt Nam là chắc chắn chứ không phải là định cư ở Mỹ.
    Ví dụ: giấy đăng kí kết hôn, giấy khai sinh con cái, các tấm ảnh gia đình…
  • Chứng minh tài chính: hộ khẩu, sổ đỏ, số tiết kiệm…..
  • Chứng minh nhân thân mình là người tốt: giấy khen, công nhận biểu dương thành tích,  …

Và điều quan trọng khi làm visa Mỹ là bạn phải thật trung thực và tự tin khi trả lời phỏng vấn của người đại diện bên làm visa bởi thời gian họ quyết định bạn có được hay không là rất nhanh nên họ sẽ quan sát tối đa những hành động, cử chỉ… bên ngoài của bạn.

Ngoài ra, bạn nên tham khảo những kinh nghiệm, chia sẻ của những người đã làm visa Mỹ trước đó đi có thể hoàn thiện việc chuẩn bị của mình. Bởi theo nhiều người, xin visa mỹ có lúc dễ, có lúc lại khó, hay gọi là …hên xui. Vậy nên bạn cần chuẩn bị thật tốt giấy tờ và quan trọng là tự tin, trung thực.

Ngoài ra, nếu có nhu cầu là thị thực việc làm, bạn có thể tham khảo bài viết các loại visa làm việc tại Mỹ để có cái nhìn chi tiết hơn.

 

Summary
LÀM VISA MỸ THÌ CẦN GÌ
Article Name
LÀM VISA MỸ THÌ CẦN GÌ
Description
Có nhiều người chọn Mỹ như một điểm đến lí tưởng tại vì mức độ nổi tiếng của đất nước này về nhiều mặt. Vậy, muốn làm visa Mỹ thì phải như thế nào?
Author
Publisher Name
Trangvisa Company
Publisher Logo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn miễn phí 0914 977 234