TƯ VẤN VISA MIỄN PHÍ

Hoa Kỳ – miền đất hứa, cho đến giờ vẫn là điểm hẹn du lịch mơ ước. Với diện tích rộng lớn từ Bờ Đông sang Bờ Tây, Mỹ được coi là một thế giới thu nhỏ, vô số kỳ quan thiên nhiên, thành phố lịch sử và khu giải trí. Thật đáng tiếc nếu một lần trong đời chưa được đến nơi đây.

Nếu bạn đang có thị thực không định cư của Hoa Kỳ vẫn còn hiệu lực hoặc hết hạn trong vòng 12 tháng thì bạn có thể xin thị thực cùng loại bằng cách gia hạn visa mỹ. Ngoài ra cũng cần kèm thêm một vài điều kiện đó chính là bạn phải là công dân hoặc cư dân hoặc có xác nhận cư trú tại Việt Nam và hiện tại đang ở Việt Nam.

Thời gian xét duyệt hồ sơ gia hạn thị thực qua đường bưu điện là từ 8 đến 10 ngày làm việc. Điều kiện tiên quyết là bạn phải nộp đầy đủ hồ sơ theo yêu cầu của lãnh sự quán Mỹ.

Vậy hồ sơ gia hạn Mỹ cần những gì? Cách gia hạn visa Mỹ ra sao? Hôm nay Trang visa sẽ giải đáp hết những thắc mắc cho bạn.

Một số điều cần lưu ý:

  • Tất cả hồ sơ xin gia hạn visa Mỹ gửi qua đường bưu điện phải được gửi bằng dịch vụ chuyển phát nhanh EMS. Vì để không làm chậm trễ quá trình, cũng như thời gian xin gia hạn visa Mỹ bạn phải nói rõ để hồ sơ của mình không bị gửi đi chậm trễ.
  • Hồ sơ gửi đến Đại sứ quán phải trả đầy đủ các cước phí của dịch vụ EMS, nếu không hồ sơ của bạn sẽ bị gửi trả lại và bạn phải chịu chi trả cước phí bị gửi trả.
  • Hồ sơ của bạn sẽ được Đại sứ quán xử lý trong vòng năm ngày làm việc. Đại sứ quán sẽ hoàn trả lại nhưng hồ sơ không hoàn chỉnh.
  • Đại sứ quán sẽ mời bạn đến phỏng vấn khi cần thiết, trước khi cấp visa cho bạn.
  • Trường hợp bạn xin gia hạn cho các loại thị thực F, M và J cần bổ sung các giấy tờ sau:
    • Bản gốc I-20 hoặc DS-2019 đã được ký
    • Lệ phí SEVIS đã được thanh toán
    • Tất cả bảng điểm từ các trường đã học ở Mỹ
  • Đối với trường hợp xin gia hạn thị thực H, L, O, P và R, đương đơn cần bổ sung các giấy tờ sau:
    • Mẫu đơn I-797
    • Mẫu đơn I-129S (đối với đương đơn và người phụ thuộc xin cấp mới visa Blanket L)
  • Trường hợp đương đơn dưới 14 tuổi cần cung cấp
    • Bản photo hộ chiếu hoặc CMND của bố mẹ
    • Bản photo visa Mỹ hiện tại hoặc gần nhất của bố mẹ.

gia-han-visa-my

Các bước tiến hành xin gia hạn thị thực Mỹ:

  • Đọc kỹ hướng dẫn và điền chính xác đầy đủ vào mẫu trực tuyến DS – 160
  • Phải tạo tài khoản và trả phí gia hạn trên trang xin gia hạn visa Mỹ. Để xác định bạn có đủ điều kiện để gia hạn visa Mỹ qua EMS hay không thì bạn phải trả lời tất cả các câu hỏi trong mục ” Schedule appointment.
  • Tiếp ngay sau đó bạn được hệ thống hướng dẫn các bước giao nhận hồ sơ. Bạn cần có đầy đủ các số liệu sau: Số sổ hộ chiếu; số biên nhận được ghi trên biên lai; mã vạch xác nhận trên trang DS – 160.
  • Tiếp theo: Thư xác nhận gia hạn visa Mỹ phải được in thành hai bản. Một bạn gử kèm theo hồ sơ qua đường bưu điện, bản kia nộp lại cho bưu điện. Sau khi hoàn thành xong cần kiểm tra lại giấy tờ của bạn có đầy đủ chưa, thiếu soát gì không để kịp thời chỉnh sửa, bổ sung.
  • Tất cả hồ sơ phải được dịch và công chứng. Đừng quên nói rõ với bưu điện là bưu phẩm của bạn được gửi dạng người nhận là người thanh toán tất cả các chi phí bưu chính. Bưa phẩm sẽ được gửi tới Đại sứ quán. Bạn nhận biên lai thanh toán cửa bử điện và chờ kết quả.
  • Tất cả hồ sơ giấy tờ của bạn sẽ được bưu điện gửi lại sau, nếu được Đại sứ quán xem xét và chấp nhận cấp phép, passport sẽ bao gồm thị thực. Đăng nhập vào tài khoản khi cần chỉnh sửa địa chỉ giao nhận hồ sơ.

Với các bước hướng dẫn trên, bạn sẽ không khó để nắm rõ cách xin gia hạn visa Mỹ, nếu gặp bất kỳ khó khăn gì hay cần sự trợ giúp, hãy liên hệ ngay với Trang Visa – chuyên cung cấp các dịch vụ visa Mỹ – để được phục vụ, Trang Visa sẽ góp phần cùng bạn thực hiện những ước mơ của mình nhanh chóng hiệu quả về việc xin gia hạn visa Mỹ, nhanh chóng, tiện lợi, sẽ không để bạn phải chờ đợi và dang dở công việc ở Mỹ. Liên hệ với Trang Visa theo thông tin bên dưới. Chúc bạn may mắn và thành công.

Ngoài ra, Nếu bạn không chắc mình có điều kiện xét gia hạn không, bạn có thể xem thêm bài viết về các trường hợp xin gia hạn visa Mỹ

Để biết thêm thông tin chi tiết về thủ tục cần thiết, vui lòng liên hệ chúng tôi

Liên h:
Email: [email protected]
Hotline: 0914 977 234

Tr s chính:
ĐC: 251/1  Nguyễn Văn Trỗi – Phường 10 – Q. Phú Nhuận – Tp. Hồ Chí Minh
Tòa nhà NK Office
Tel: 0914 977 234 – 08 3997 4168

Đa ch liên h ti Đà Nng
ĐC: 31 Trần Phú, P.Phước Ninh, Q. Hải Châu – Tp. Đà Nẵng
Tòa nhà DNC Office
Tel: 0914 977 234 – 05116290888

Địa chỉ liên hệ tại Hà Nội
ĐC: Phòng 204, tầng 2 –số 18 Yên Ninh – Ba Đình – Hà Nội
Tel: 0914 977 234

Summary
Gia hạn visa Mỹ qua đường bưu điện
Article Name
Gia hạn visa Mỹ qua đường bưu điện
Description
Công ty Trangvisa còn cung cấp dịch vụ gia hạn visa Mỹ qua đường bưu điện. Hãy đến với Trangvisa để được hỗ trợ gia hạn visa Mỹ qua đường bưu điện nhanh chóng.
Author
Publisher Name
Trangvisa Company
Publisher Logo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *