TRƯỜNG HỢP NÀO GIA HẠN VISA KHÔNG CẦN PHỎNG VẤN

Cá nhân bắt buộc đã và đang có các loại visa B, F, M, J, H và L mang quốc tịch Việt Nam đi du lịch ngắn hạn, sinh viên về nghỉ phép, hoặc đi người đi công tác có thời hạn thì có thể gia hạn visa Mỹ mà không cần phỏng vấn và lấy dấu vân tay tại Đại sứ quán và Lãnh sự quán Hoa Kỳ.

Xin lưu ý rằng Đại sứ quán vẫn giữ quyền yêu cầu phỏng vấn cá nhân. Và yêu cầu thêm bất cứ thông tin cần thiết nào, khi có nghi ngờ về việc đương đơn không đủ tiêu chuẩn xin visa, không di dân trước khi cấp visa cho bất cứ đương đơn nào.

Vì thế để tránh những chậm trễ không lường trước, đương đơn nên nộp đơn ít nhất là ba tuần trước ngày dự định khởi hành.

thu-tuc-lam-visa-my

Người đủ tiêu chuẩn gia han thị thực Mỹ không cần phỏng vấn?

  • Đương đơn có ngày đi Mỹ trước ngày nộp hồ sơ tới EMS ít nhất 3 tuần. Mặc dù Lãnh Sự Quán thường có thể giải quyết hồ sơ xin Gia hạn Visa Mỹ nhanh hơn, nhưng không thể đảm bảo rằng mọi trường hợp đều có thể làm như vậy.
  • Khách thăm ngắn hạn, sinh viên về phép, khách trao đổi, khách làm việc có thời hạn và những người luân chuyển trong công ty và các thành viên phụ thuộc trong gia đình của họ (những người đã và đang có các loại visa B, F, M, J, H và L) mang quốc tịch Việt Nam.
  • Đương đơn phải là những người đang có mặt tại Việt Nam tại thời điểm nộp đơn và muốn xin visa cùng loại giống như loại visa không định cư mà họ đã có trước đây (có nghĩa là cùng loại visa và cùng loại đối tượng: Ví dụ đều là người xin chính và/hoặc người phụ thuộc).
  • Visa trước phải có giá trị sử dụng nhiều lần trong vòng 12 tháng.
  • Các đương đơn có visa cũ còn hạn hoặc đã hết hạn nhưng chưa quá 12 tháng. *(Vì thời gian xử lý chương trình làm mới visa có thể kéo dài 2 đến 3 tuần, những đương đơn còn ít hơn 10 ngày làm việc so với thời hạn 12 tháng trên nên đặt hẹn phỏng vấn visa qua mạng như bình thường).
  • Đương đơn là học sinh sinh viên rời Hoa Kỳ trong một thời gian gián đoạn chương trình học tập không quá 5 tháng trở lên hơn trừ khi các hoạt động của họ ở ngoài Hoa Kỳ có liên quan đến khoá học của họ. Nếu thời gian gián đoạn việc học kéo dài quá 5 tháng, vui lòng gửi kèm thư giải thích việc gián đoạn đó liên quan đến việc học của đương đơn như thế nào.

Việc Gia hạn Visa Mỹ không cần phỏng vấn này còn dễ dàng hơn trước. Chỉ cần bạn được chấp thuận visa trong lần nộp hồ sơ gần đây nhất, bạn đã có thể Gia hạn Visa Mỹ.

Ngoài ra đương đơn không có dấu hiệu liên quan đến việc vi phạm luật di trú. Bạn có thể xem thêm những trường hợp xin gia hạn visa Mỹ bị từ chối để hiểu rõ hơn và phòng tránh.

Ngoài ra, bạn có thể gia hạn visa Mỹ tại Trangvisa nhằm tiết kiệm thời gian và được tư vấn MIỄN PHÍ.

Liên hệ:

Email: [email protected]

Hotline: 0914 977 234

Trụ sở chính:

ĐC: 251/1 Nguyễn Văn Trỗi – Phường 11 – Q. Phú Nhuận – Tp. Hồ Chí Minh, Tòa nhà Vimadeco Building

Tel: 0914 977 234 – 028 3997 4168

Địa chỉ liên hệ tại Đà Nẵng:

ĐC: 35 Thái Phiên, Phường Phước Ninh, Q.Hải Châu, Đà Nẵng – Tp. Đà Nẵng, Tòa nhà DNC Office

Tel: 0914 977 234 – 023 6629 0888

Địa chỉ liên hệ tại Hà Nội:

ĐC: Phòng 204, tầng 2 –số 18 Yên Ninh – Ba Đình – Hà Nội

Tel: 0914 977 234

0/5 (0 Reviews)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status
Scroll to Top
Call Now ButtonTƯ VẤN VISA MIỄN PHÍ