Khi nào cần sử dụng dịch vụ xin visa đi Pháp?

Xin visa đi Pháp hay bất cứ quốc gia nào khác đều vướng phải những khó khăn nhất định tùy vào tình trạng hồ sơ của mỗi đương đơn. Cho nên, lựa chọn sử dụng dịch vụ xin visa đi Pháp cũng là giải pháp tốt giúp bạn có được visa đất nước này dễ dàng và nhanh chóng hơn. Vậy những đối tượng nào nên sử dụng dịch vụ xin visa, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn ngay sau đây.

1. Nên sử dụng dịch vụ xin visa đi Pháp nếu cần visa gấp

Những đối tượng công dân Việt Nam muốn xin visa đi Pháp gấp đều phải thực hiện theo đúng thủ tục và trình bày rõ lý do, mục đích cụ thể trong đơn xin cấp visa. Những lý do thường gặp là đi công tác gấp, đi chữa bệnh, thăm thân,…. Tuy nhiên, không phải đơn xin visa gấp nào cũng được Đại sứ quán xét duyệt sớm trước kế hoạch dự định của bạn. Vì họ cần thời gian xác thực lại các thông tin mà bạn khai báo.

dịch vụ xin visa đi Pháp

Khi sử dụng dịch vụ xin visa Pháp trong trường hợp này xác suất xin được visa sẽ cao hơn. Với kinh nghiệm sẵn có, họ sẽ giúp bạn làm đơn xin visa gấp bằng Tiếng Anh/Tiếng Pháp, gửi mail đến Lãnh sự quán để thuyết phục.  Ngoài ra, việc hoàn thiện hồ sơ với các giấy tờ, văn bản cần thiết cũng được đẩy nhanh tiến độ hơn. Nếu tình trạng hồ sơ của bạn được đánh giá tốt thì thời gian xét duyệt cấp visa có thể rút ngắn tối đa chỉ trong vòng 7 ngày so với mức thời gian thông thường trên 15 ngày.

2. Tình trạng hồ sơ yếu nên liên hệ dịch vụ xin visa đi Pháp

Với thực trạng công dân Việt Nam sang nước ngoài để trốn làm việc, sinh sống bất hợp pháp sau khi hết hạn visa khiến cho Lãnh sự quán/Đại sứ quán Pháp khó lòng đánh giá cao về tính trung thực của các đương đơn. Vì vậy, những hồ sơ yếu kém càng gặp nhiều bất lợi hơn trong quá trình xin visa đi Pháp. Đặc biệt, nếu nhân viên xét duyệt hồ sơ phát hiện thông tin cung cấp sai sự thật, có văn bản/giấy tờ giả mạo sẽ bị loại ngay. Trường hợp xấu nhất có thể vĩnh viễn không được cấp visa Pháp nữa.

dịch vụ xin visa đi Pháp

Vì vậy, khi bạn nhận thấy hồ sơ xin visa Pháp của mình còn nhiều vấn đề bất ổn thì tốt nhất bạn nên liên hệ nhờ tư vấn từ các chuyên gia làm visa. Họ sẽ đưa ra những lời khuyên hữu ích cũng như giúp bạn hoàn thiện hồ sơ, xử lý những điểm còn thiếu sót hoặc yếu kém tốt hơn. Với trường hợp này, nếu khả năng đậu khi tự xin visa chỉ có khoảng 30 – 50% thì khi sử dụng dịch vụ xin visa đi Pháp có thể tăng tỷ lệ thành công từ 50 – 70%.

3. Đã từng bị từ chối cấp visa 1 lần hoặc nhiều lần

Theo đánh giá chung, những hồ sơ xin visa Pháp bị từ chối trước đó đều gặp nhiều trở ngại hơn cho lần xin visa tiếp theo. Vì Đại sứ quán cần nhiều thời gian xác minh lại các thông tin trong hồ sơ. Nếu tình trạng hồ sơ của bạn vẫn không được đánh giá cao hoặc không khắc phục được những nghi vấn trước đó thì tất nhiên khả năng được cấp visa cũng thấp hơn.

Khi sử dụng dịch vụ xin visa đi Pháp, họ sẽ giúp bạn xử lý những thông tin còn thiếu sót hoặc hướng dẫn cách giải trình cho những lỗi sai đã mắc phải trong những lần xin visa trước. Do đó có thể tăng khả năng đậu visa cao hơn so với tự xin visa.

4. Liên hệ dịch vụ xin visa Pháp khi không tự tin, thiếu kinh nghiệm

Những đương đơn lần đầu xin visa thường gặp phải vấn đề này. Đa phần đều cảm giác lo lắng do không đủ tự tin. Do đó dễ mắc phải sai lầm khi điền thông tin hồ sơ hoặc còn nhiều giấy tờ, văn bản thiếu sót theo yêu cầu của Đại sứ quán.

dịch vụ xin visa đi Pháp

Bằng cách liên hệ với các công ty làm visa uy tín, họ sẽ giúp bạn liệt kê cụ thể những yêu cầu để chuẩn bị hồ sơ xin visa tốt nhất có thể. Qua đó cũng có thể hỗ trợ giúp bạn giải quyết những vấn đề vướng mắc nếu tình trạng hồ sơ phức tạp.

Tóm lại nếu lựa chọn dịch vụ xin visa Pháp bạn sẽ có nhiều lợi ích cụ thể như:

Bạn sẽ không mất nhiều thời gian tìm hiểu các thủ tục xin visa Pháp mà đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ tư vấn toàn bộ quy trình và giải đáp mọi thắc mắc cho bạn.

Bạn không cần lo lắng về cách thức hoàn thiện hồ sơ vì dịch vụ này sẽ hỗ trợ bạn trong suốt quá trình chuẩn bị giấy tờ, văn bản cần thiết theo yêu cầu.

Khi sử dụng dịch vụ, bạn sẽ hạn chế tối đa những rủi ro có thể gặp phải, kể cả khả năng xấu nhất bị loại hồ sơ như khi tự túc xin visa.  

Tiết kiệm được nhiều thời gian cũng như các chi phí có thể phát sinh nếu sử dụng dịch vụ này.

Bạn sẽ được đội ngũ nhân viên làm visa chuyên nghiệp theo dõi cập nhật thường xuyên tình trạng hồ sơ, hỗ trợ giải quyết kịp thời nếu có sự cố nào xảy ra trong quá trình xét duyệt hồ sơ.

Thay vì phải tự mình tìm hiểu, lo lắng chuẩn bị hồ sơ và giải quyết những khó khăn gặp phải thì bạn có thể cân nhắc lựa chọn sử dụng dịch vụ xin visa Pháp. Không những vậy, khi nhận được sự hỗ trợ từ các chuyên gia giàu kinh nghiệm sẽ tăng khả năng đậu visa cao hơn so với tự xin visa.

Để biết thêm thông tin chi tiết về thủ tục cần thiết, vui lòng liên hệ Trangvisa.com

Liên hệ:
Email: [email protected]
Hotline: 0914 977 234

Trụ sở chính:
ĐC: 163 Nguyễn Văn Trỗi – Phường 11 – Q. Phú Nhuận – Tp. Hồ Chí Minh
Tòa nhà Vimadeco Building
Tel: 0914 977 234 – 08 3997 4168

Địa chỉ liên hệ tại Đà Nẵng
ĐC: 35 Thái Phiên, Phường Phước Ninh, Q.Hải Châu, Đà Nẵng – Tp. Đà Nẵng
Tòa nhà DNC Office
Tel: 0914 977 234 – 05116290888

Địa chỉ liên hệ tại Hà Nội
ĐC: Phòng 204, tầng 2 –số 18 Yên Ninh – Ba Đình – Hà Nội
Tel: 0914 977 234

0/5 (0 Reviews)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status
Scroll to Top
Call Now ButtonTƯ VẤN VISA MIỄN PHÍ