TƯ VẤN VISA MIỄN PHÍ

Bên cạnh việc chuẩn bị những giấy tờ cơ bản theo những khuôn mẫu đã định sẵn ở Lãnh sự quán Úc, thì bạn cũng cần chuẩn bị thêm những giấy tờ cần thiết kèm theo. Tuy đây không phải là những giấy tờ bắt buộc, nhưng sẽ tốt hơn khi bạn thể hiện trong hồ sơ của mình chi tiết lịch trình bạn sẽ làm khi du lịch. Hãy ghi chú lại những giấy tờ cần thiết này khi làm visa đi du lịch Úc nhé!

lam-visa-di-du-lich-uc

Những giấy tờ cần thiết kèm theo khi làm visa đi du lịch Úc

Những phần này các bạn có thể tự chuẩn bị để tăng tỷ lệ đậu hoặc cũng có thể bỏ qua nếu tự tin vào bộ hồ sơ của mình.

  • Xác nhận booking vé máy bay: Bạn không nên mua vé máy bay khi chưa xin được visa. Tuy nhiên, khi có booking vé máy bay trong hồ sơ visa thì sẽ tốt hơn rất nhiều. Bạn có thể gọi điện đến Đại lý vé máy bay nào đó để làm giấy xác nhận về thông tin vé máy bay, in ra và kẹp vào hồ sơ là được. Vì đây là giấy xác nhận nên bạn sẽ chưa cần trả tiền ở bước này.
  • Xác nhận booking khách sạn: Bạn có thể đặt phòng trước trên các trang đặt phòng trực tuyến. Tương tự như xác nhận đặt vé máy bay, bạn chỉ cần in xác nhận đặt phòng khách sạn và đính kèm với hồ sơ xin visa Úc là được. Cũng như trên, bạn chưa cần phải thanh toán đặt phòng vào bước này.
  • Lên kế hoạch lịch trình du lịch chi tiết: Bạn nên lên 1 kế hoạch thật cụ thể rằng bạn sẽ đi đâu và làm gì vào những ngày đi du lịch. Nếu bạn muốn đi tham quan nhiều nơi nằm cách xa nhau thì bạn cũng nên có giấy xác nhận đặt vé máy bay hoặc vé tàu đến những chỗ đó.
  • Bảo hiểm du lịch: Bạn có thể mua trực tiếp tại các Đại lý bảo hiểm và thanh toán ngay. Bạn không cần phải lo lắng vì nếu bạn không đạt được visa thì công ty bảo hiểm sẽ hoàn lại phí cho bạn. Có khá nhiều đại lý uy tín, giá rẻ cùng với mức bồi thường cao. Bạn nên tham khảo kĩ trước khi lựa chọn nhé.

lam-visa-di-du-lich-uc-1

Như đã nói ở trên, những giấy tờ này là không bắt buộc trong bộ hồ sơ quy định bởi Lãnh sự quán Úc, nhưng việc bạn đính kèm chúng sẽ làm tăng phần trăm tỉ lệ đậu của bộ hồ sơ bạn đấy. Việc chuẩn bị những giấy tờ nói trên cũng không quá mất nhiều tiền và thời gian nên nếu có thể, hãy hoàn thiện bộ hồ sơ xin visa Úc của bạn 1 cách hoàn thiện nhất. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho các bạn.

Để biết thêm thông tin chi tiết về thủ tục cần thiết, vui lòng liên hệ chúng tôi

Liên h:
Email: [email protected]
Hotline: 0914 977 234

Tr s chính:
ĐC: 251/1  Nguyễn Văn Trỗi – Phường 10 – Q. Phú Nhuận – Tp. Hồ Chí Minh
Tòa nhà NK Office
Tel: 0914 977 234 – 08 3997 4168

Đa ch liên h ti Đà Nng
ĐC: 31 Trần Phú, P.Phước Ninh, Q. Hải Châu – Tp. Đà Nẵng
Tòa nhà DNC Office
Tel: 0914 977 234 – 05116290888

Địa chỉ liên hệ tại Hà Nội
ĐC: Phòng 204, tầng 2 –số 18 Yên Ninh – Ba Đình – Hà Nội
Tel: 0914 977 234

Summary
Lời khuyên dành cho những ai làm visa đi du lịch Úc
Article Name
Lời khuyên dành cho những ai làm visa đi du lịch Úc
Description
Du lịch Úc đã và đang trở nên vô cùng hấp dẫn, hãy cùng Trangvisa tìm hiểu về những yêu cầu cần thiết khi làm visa đi du lịch Úc bạn nhé
Author
Publisher Name
Trangvisa Company
Publisher Logo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn miễn phí 0914 977 234