Kinh nghiệm xin visa du lịch Úc

Tìm hiểu chi tiết về các yêu cầu thủ tục của Đại sứ quán Úc sẽ giúp bạn có sự chuẩn bị hồ sơ tốt hơn. Nhưng biết được nhiều kinh nghiệm xin visa du lịch Úc của nhiều người sẽ giúp bạn tránh mắc phải sai lầm, dễ dàng đậu visa hơn. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn tổng hợp những kinh nghiệm được chia sẻ khi làm visa Úc đi du lịch.

1.Chuẩn bị đầy đủ giấy tờ nhân thân

So với một số nước khác, Úc đòi hỏi nhiều giấy tờ nhân thân hơn khi làm thủ tục xin visa du lịch. Ví dụ như Chứng minh nhân dân, hộ khẩu, giấy khai sinh, bản khai nhân thân, giấy tờ chứng minh tình trạng hôn nhân,…. Do đó, bạn cần tìm hiểu rõ về yêu cầu này để có sự chuẩn bị giấy tờ tốt nhất. Đây là kinh nghiệm xin visa du lịch Úc khá đơn giản nên đừng để xảy ra sai sót.

Kinh nghiệm xin visa du lịch Úc

Sở dĩ, Đại sứ quán yêu cầu nhiều giấy tờ như vậy vì họ cần xác định không chỉ danh tính của người xin visa mà còn của các nhân thân trong gia đình như anh, chị, em, họ hàng. Chỉ cần bạn có người thân từng trốn lại ở Úc bất hợp pháp hoặc khu vực sống nằm trong danh sách đen đều có thể là nguyên nhân khiến bạn bị từ chối cấp visa du lịch Úc.

2.Kinh nghiệm xin visa du lịch Úc phải nộp kèm lịch trình chi tiết

Hồ sơ của bạn sẽ được đánh giá tốt hơn nếu bạn cung cấp các thông tin chi tiết về chuyến đi với Lãnh sự quán. Nếu đi du lịch theo đoàn bạn chỉ cần nộp lịch trình tour chung của đơn vị tổ chức. Trường hợp đi du lịch tự túc, bạn cũng phải làm lịch trình cụ thể của mình trong suốt thời gian sang Úc như thời gian dự kiến đến và rời khỏi Úc, các điểm du lịch sẽ đến, địa điểm lưu trú, di chuyển như thế nào,….

Kinh nghiệm xin visa du lịch Úc

Tất cả các thông tin lịch trình là căn cứ để chứng minh mục đích chuyến đi của bạn. Và đây cũng là một phần cơ sở để nhân viên xét duyệt hồ sơ có quyết định cấp visa du lịch Úc cho bạn không.

3. Làm đầy “hộ chiếu” trước khi xin visa du lịch Úc

Theo kinh nghiệm xin visa du lịch Úc của nhiều người, những hồ sơ có hộ chiếu từng đi nhiều nước trên thế giới sẽ được xét duyệt cấp visa nhanh hơn. Vì đây là minh chứng rõ ràng thể hiện được bạn là người có tài chính mạnh, có tính trung thực, thực hiện nghiêm túc các quy đinh về luật cư trú cũng như nghi ngờ về khả năng trốn ở lại Úc bất hợp pháp sẽ thấp hơn.

Do đó, nếu khả năng cho phép bạn nên tạo niềm tin với Đại sứ quán bằng kinh nghiệm xin visa du lịch Úc này. Bạn có thể chọn đi du lịch ở một số nước phát triển ở Châu Á (Nhật Bản, Singapore, Malaysia, Hàn Quốc, Thái Lan ) hoặc đến một số nước khác ở Châu Âu thì càng tốt. Tuy nhiên, để thực hiện được điều này bạn cần có kế hoạch chuẩn bị trước ít nhất 6 tháng đến 1 năm trước khi xin visa đi Úc.

Kinh nghiệm xin visa du lịch Úc

4.Liên hệ với các công ty chuyên làm visa khi cần thiết

Đây cũng là một trong những kinh nghiệm xin visa du lịch Úc bạn cần cân nhắc. Với những hồ sơ yếu kém như hộ chiếu trống, có người thân từng trốn tại Úc, bị từ chối cấp visa một hoặc nhiều lần trước đó,… thì các nhân viên của Trangvisa sẽ giúp bạn giải quyết dễ dàng hơn.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, họ sẽ đưa ra lời khuyên hữu ích nhất cho bạn. Đặc biệt sẽ đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình hoàn thiện hồ sơ để giúp bạn tự tin hơn cũng như tăng khả năng đậu visa hơn.

Để biết thêm thông tin chi tiết về thủ tục cần thiết, vui lòng liên hệ Trangvisa.com

Liên hệ:
Email: [email protected]
Hotline: 0914 977 234

Trụ sở chính:
ĐC: 163 Nguyễn Văn Trỗi – Phường 11 – Q. Phú Nhuận – Tp. Hồ Chí Minh
Tòa nhà Vimadeco Building
Tel: 0914 977 234 – 08 3997 4168

Địa chỉ liên hệ tại Đà Nẵng
ĐC: 35 Thái Phiên, Phường Phước Ninh, Q.Hải Châu, Đà Nẵng – Tp. Đà Nẵng
Tòa nhà DNC Office
Tel: 0914 977 234 – 05116290888

Địa chỉ liên hệ tại Hà Nội
ĐC: Phòng 204, tầng 2 –số 18 Yên Ninh – Ba Đình – Hà Nội
Tel: 0914 977 234

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status
Scroll to Top