TƯ VẤN VISA MIỄN PHÍ

Dịch vụ visa Úc | Trang Visa

Có thể nới Úc là 1 trong những địa điểm du lịch tuyệt vời của mọi du khách. Nhưng để đến tham quan quốc gia này, bạn cần phải có “giấy thông hành” hay còn được gọi là visa. Đối với những ai yêu thích sự khám phá bằng những trải nghiệm của bản thân. Đi du lịch tự túc là 1 lựa chọn hoàn hảo. Bạn nên đọc bài viết sau và cho mình kinh nghiệm làm Visa du lịch Úc

Ghi nhớ 3 bước đơn giản sau đây và bạn có thể có tấm visa đi khám phá vẻ đẹp nước Úc rồi.

dich vu visa uc

Bước 1: Xác định thời gian du lịch và loại visa cần làm

Hầu hết, visa du lịch Úc sẽ được xếp vào diện visa 600 tức visa Thăm Úc. Ở đây, tùy thuộc vào từng hồ sơ mà đương đơn có thể xin visa theo 02 diện:

  • Du lịch Úc tự túc
  • Du lịch Úc thăm thân

Đối với 02 diện visa trên, hồ sơ sẽ có chút khác biệt. Chính vì vậy, việc xác định rõ loại visa mình dư kiến xin sẽ giúp đương đơn tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

Với trường hợp làm visa du lịch tự túc, hồ sơ bạn cần phải thể hiện cho lãnh sự thấy rõ nguồn thu nhập cá nhân của bạn, tài sản mà bạn đang sở hữu. Điều này sẽ cho lãnh sự thấy được khả năng thực sự để chi trả tài chính cho chuyến đi của bạn. Bên cạnh đó, các tài sản như giấy tờ đất, giấy đăng ký kinh doanh, đăng ký oto do bạn đứng tên sẽ làm tăng cường tính ràng buộc tại Việt Nam. Đây là yếu tố quan trọng để quyết định bạn có được cấp thị thực hay không. Hãy nhớ, tính ràng buộc tại Việt Nam như một cam kết ngầm là bạn sẽ trở về nước sau chuyến đi. Ngoài ra, nếu bạn là nhân viên, bảng lương tối thiếu 15 triệu/tháng trở lên. Một lưu ý nhỏ là nếu đi tự túc thì bắt buộc hộ chiếu của bạn phải đi các nước lớn như Mỹ, Anh, Canada, Nhật một vài lần trở lên thì lãnh sự mới xem xét và cấp thị thực cho bạn. Bên cạnh đó, bạn cần cung cấp lịch trình chi tiết chuyến đi trong thời gian du lịch tại Úc (không cần vé máy bay, đặt phong khách sạn)

dịch vụ visa Úc

Còn đối với hồ sơ xin visa thăm thân Úc, bạn cũng cần chứng minh các yêu cầu như đối với visa du lịch tự túc. Tuy nhiên, bạn cần cung cấp thư mời, thông tin cá nhân (mặt hộ chiếu) của người mời. Đối với trường hợp người mời có thể bảo lãnh tài chính cho đương đơn tại Việt Nam, thì phải chứng minh nguồn tài chính, công việc, chỗ ở cho lãnh sự thấy. Nếu người mời có nguồn tài chính mạnh thì trong một số trường hợp, đương đơn tại Việt Nam có thể chưa có visa các nước lớn nhưng vẫn được lãnh sự cấp thị thực du lịch. Bạn có thể xem thêm về hồ sơ visa thăm thân Úc để biết thêm thông tin.

Bước 2: chuẩn bị hoàn chỉnh bộ hồ sơ xin thị thực tham quan Úc

Những giấy tờ cần có trong bộ hồ sơ được quy định bởi Đại sứ quán Úc. Dưới đây là list các giấy tờ tối thiểu bạn nên có trong bộ hồ sơ. Bạn có thể bổ sung thêm bất cứ giấy tờ nào mà bạn tin là sẽ hỗ trợ bạn trong quá trình xin visa.

Danh sách các giấy tờ bạn cần chuẩn bị

  • 2 ảnh hộ chiếu 4×6, nền trắng, chụp không quá 6 tháng
  • Bản sao công chứng Giấy khai sinh.
  • Hộ chiếu còn thời hạn tối thiếu là 6 tháng, có chữ ký, bao gồm cả hộ chiếu cũ nếu có
  • Bản sao công chứng giấy CMND.
  • Bản sao công chứng tất cả các trang trong Sổ hộ khẩu, kể cả trang trắng, yêu cầu photo ra giấy A4.
  • Bằng chứng về tình trạng hôn nhân hiện tại (giấy đăng ký kết hôn/ ly hôn/ giấy xác nhận độc thân)
  • Bằng chứng về công việc
  • Bằng chứng về tài chính

Bước 3:  Nộp hồ sơ xin visa và chờ kết quả

Sau khi chuẩn bị hoàn tất 1 bộ hồ sơ với đầy đủ những giấy tờ nêu trên, bạn cần phải mang nó đến văn phòng đại diện của Đại sứ quán Úc. Kèm theo đó là lệ phí xin cấp visa Úc theo quy định (khoảng 3 triệu đồng). Nhân viên ở đây sẽ tiếp nhận và xem xét hồ sơ của bạn theo như yêu cầu đã đề ra.

Thông thường, thời gian xét duyệt xin visa Úc kéo dài khoảng 1 tháng nên nếu bạn đã có dự định ngày đi du lịch thì hãy tranh thủ và nộp đơn để có thể thực hiện theo đúng lịch trình đã đề ra nhé!

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách có nhu cầu làm thị thực du lịch Úc có thể liên hệ: Trangvisa.com – chuyên cung cấp dịch vụ Visa Úc.

Xem thêm Cẩm nang cho những ai du lịch Úc tự túc để có được các bước chuẩn bị tốt nhất khi bắt đầu chuyến du lịch của mình bạn nhé

 

Liên h:
Email:  Trangle@trangvisa.com
Hotline: 0914 977 234

Tr s chính:
ĐC: 251/1  Nguyễn Văn Trỗi – Phường 10 – Q. Phú Nhuận – Tp. Hồ Chí Minh
Tòa nhà NK Office
Tel: 0914 977 234 – 028 3997 4168

Đa ch liên h ti Đà Nng
ĐC: 31 Trần Phú, P.Phước Ninh, Q. Hải Châu – Tp. Đà Nẵng
Tòa nhà DNC Office
Tel: 0914 977 234 – 023 6629 0888

Địa chỉ liên hệ tại Hà Nội
ĐC: Phòng 204, tầng 2 –số 18 Yên Ninh – Ba Đình – Hà Nội
Tel: 0914 977 234

Summary
3 bước đơn giản giúp đậu visa du lịch Úc
Article Name
3 bước đơn giản giúp đậu visa du lịch Úc
Description
Sở hữu visa du lịch Úc không khó như bạn tưởng, cùng Trangvisa tìm hiểu 03 bước đơn giản để có trong tay thị thực tham quan tại Úc bạn nhé
Author
Publisher Name
Trangvisa Company
Publisher Logo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn miễn phí 0914 977 234