Bộ hồ sơ xin visa du lịch Úc cần có gì

Ai cũng biết nước Úc là một quần đảo xinh đẹp lớn nhất thế giới. Nơi đây nổi tiếng có nhiều bờ biển trải dài bất tận, những công viên rộng lớn và những cảnh quan ngoạn mục đã tạo nên cho đất nước này một nét đặc trưng mà không nơi nào có được.

Nước Úc rộng lớn sẽ để lại cho mỗi du khách sự ngỡ ngàng bởi sự trù phú của mỗi bang, sự hoành tráng của mỗi thành phố, sự lãng mạn ở mỗi con đường. Tận mắt chiêm ngưỡng những cảnh thiên nhiên độc đáo đã làm cho không ít du khách thích thú, ngỡ ngàng, choáng ngợp. Bên cạnh đó, du khách yêu mến Úc bởi thời tiết nơi đây rất dễ chịu. Mặc dù diện tích rộng lớn, nhưng hầu như khí hậu trên cả đất nước này là kiểu khí hậu ôn hòa và mát mẻ quanh năm.

Hằng năm nơi đây đón hàng triệu lượt khách du lịch ghé thăm.
Nếu bạn đang có ước muốn đến du lịch tại nước Úc thì hãy tìm hiểu cách làm hồ sơ xin visa du lịch Úc dưới đây để có thể làm hồ sơ thành công nhé!

Đảm bảo những điều cần có trong hồ sơ xin thị thực du lịch Úc

Điều đầu tiên và bắt buộc khi bạn muốn xin thị thực du lịch ở một nước nào đó là phải thể hiện cho lãnh sự quán thấy được việc bạn sẽ trở về nước sau chuyến du lịch ấy. Lãnh sự quán Úc cũng vậy, việc bạn cần làm là bày tỏ cho họ biết mong muốn đi du lịch của bạn. Hãy nhớ, chỉ là đi du lịch thôi nhé! Hoàn toàn không muốn ở lại Úc làm việc hoặc lưu trú bất hợp pháp! Như vậy, câu hỏi đặt ra ở đây là bày tỏ như thế nào?

xin thị thực du lịch Úc

 

Rất đơn giản! khác với xin visa Mỹ, xin visa du lịch Úc hoàn toàn không yêu cầu bạn phỏng vấn khi xin visa, mọi thứ đều thể hiện trên giấy tờ hồ sơ của bạn. Vì thế, hãy cho lãnh sự quán thấy được việc bạn có sự ràng buộc tại Việt Nam để chứng tỏ bạn sẽ không lưu trú bất hợp pháp tại Úc sau khi kết thúc thời gian du lịch.

Sự ràng buộc ở Việt Nam được thể hiện thông qua công việc hiện tại của bạn, mối quan hệ ở Việt Nam (độc thân, kết hôn, ly thân…), thông tin cá nhân của bạn (CMND, hộ khẩu, khai sinh…) và các tài sản do bạn đứng tên. Nếu công việc bạn tốt, chứng minh nguồn thu nhập hàng tháng ổn định, tài sản bạn sở hữu nhiều, thì hồ sơ bạn càng mạnh. Vì thế, đứng giấu diếm gì cả, hãy cứ đưa hết các giấy tờ mình có để tăng xác suất đậu visa du lịch Úc của mình bạn nhé. Một lưu ý nhỏ mà các đương đơn hay mắc phải là hồ sơ Úc chỉ nộp các giấy tờ photo công chứng nên bạn nhớ chuẩn bị đầy đủ trước khi tiến hành nộp hồ sơ

Bạn có thể xem thêm về bài viết hồ sơ xin visa du lịch Úc để biết các giấy tờ cần chuẩn bị.

Thời gian làm việc của Lãnh sự quán để nộp hồ sơ

Thời gian xét duyệt 1 visa kể từ ngày nộp hồ sơ thông thường là 15 -20 ngày. Vì vậy trong thời gian chờ xét duyệt, bạn đừng nên mua vé máy bay, hay đặt phòng khách sạn trước bạn nhé. Hãy đợi đến lúc sở hữu trong tay visa du lịch Úc rồi hẵn tiến hành các công việc còn lại

Những lệ phí bạn phải chi trả chi bộ hồ sơ

Bao gồm phí nộp lãnh sự, phí dịch thuật (nếu hồ sơ bạn có sử dụng ngôn ngữ khác tiếng Việt và tiếng Anh) và phí dịch vụ. Đây là những gì mà bạn cần phải chuẩn bị.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách có nhu cầu làm thị thực du lịch Úc có thể liên hệ: Trangvisa.com – chuyên cung cấp dịch vụ Visa Úc.

Bên cạnh đó, bạn có thể tìm hiểu bài viết Các mẹo nhỏ trong việc chuẩn bị hồ sơ du lịch Úc để có những bước chuẩn bị tốt nhất cho bộ hồ sơ của mình

 

Liên h:
Email: [email protected]
Hotline: 0914 977 234

Tr s chính:
ĐC: 163 Nguyễn Văn Trỗi – Phường 11 – Q. Phú Nhuận – Tp. Hồ Chí Minh
Tòa nhà Vimadeco Building
Tel: 0914 977 234 – 028 3997 4168

Đa ch liên h ti Đà Nng
ĐC: 35 Thái Phiên, Phường Phước Ninh, Q.Hải Châu, Đà Nẵng – Tp. Đà Nẵng
Tòa nhà DNC Office
Tel: 0914 977 234 – 02366290888

Địa chỉ liên hệ tại Hà Nội
ĐC: Phòng 204, tầng 2 –số 18 Yên Ninh – Ba Đình – Hà Nội
Tel: 0914 977 234

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status
Scroll to Top