TƯ VẤN VISA MIỄN PHÍ

Ai cũng biết Úc là một thiên đường và là điểm đến lý tưởng cho tất cả mọi người. Nhu cầu đến Úc ngày một tăng cao, đặc biệt là khách du lịch. Hằng năm, nơi đây tiếp nhận hàng chục, hàng trăm triệu hồ sơ xin visa Úc du lịch. Nhiều trường hợp đã sang Úc để nhập cư và làm việc bất hợp pháp. Đó là lí do hồ sơ xin cấp visa Úc ngày càng siết chặt, khắt khe hơn trong việc lựa chọn, xét duyệt hồ sơ xin visa. Dưới đây, Trangvisa sẽ giới thiệu cách thức để tiết kiệm thời gian nhanh cho bạn khi tiến hành làm hồ sơ

Tìm hiểu thông tin trước khi làm visa du lịch Úc

Không khó để tìm kiếm thông tin visa Úc hiện nay trên Internet. Tuy nhiên, nếu bạn dự định làm visa du lịch Úc và có vốn tiếng Anh tương đối tốt, bạn có thể tham khảo trực tiếp tại trang Tổng lãnh sự Quán Úc để nắm rõ các thông tin cũng như yêu cầu hồ sơ cần có. Trong trường hợp bạn đã hiểu các yêu cầu của lãnh sự Úc, nhưng vẫn chưa đủ tự tin về hồ sơ của mình, bạn có thể liên hệ đến các trung tâm tư vấn visa để nhận được những lời khuyên bổ ích. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với Trangvisa để được Hướng dẫn làm hồ sơ xin visa du lịch Úc nhanh chóng và cụ thể. Hồ sơ của bạn sẽ được chúng tôi xem xét cẩn trọng và đưa ra lời khuyên cũng như định hướng hiệu quả nhất cho việc xin visa du lịch của bạn.

Chuẩn bị các giấy tờ cần thiết

Khác với xin visa Mỹ, xin visa Úc không yêu cầu bạn phải phỏng vấn. Chính vì thế, mọi thứ của bạn đều thể hiện trên bộ hồ sơ nộp lãnh sự quán. Hồ sơ của bạn nộp vào lãnh sự không yêu cầu nộp bản gốc, vì thế hãy photo công chứng hết các giấy tờ cần thiết bạn nhé. Lưu ý một số trường hợp bằng cấp sẽ không được công chứng tại địa phương, đương đơn có thể nộp bản gốc và yêu cầu nhân viên lãnh sự trả lại các giấy tờ đó khi có kết visa. Ngoài ra, đối với một số giấy tờ thuộc chế độ cũ, địa phương sẽ không công chứng cho bạn, vì thế, với các giấy tờ này bạn có thể nộp bản photo không cần công chứng.

xin thị thực du lịch Úc

Ngoài ra, hồ sơ xin visa du lịch Úc của bạn cũng không cần thiết phải dịch thuật nếu đó là văn bản tiếng Việt hoặc tiếng Anh. Trong trường hợp hồ sơ bạn có sử dụng ngôn ngữ khác, lúc này bạn cần phải dịch thuật sang tiếng Anh và có dấu công chứng của cơ quan có thẩm quyền.

Một điều cần lưu ý khi chuẩn bị hồ sơ của bạn đó là các giấy tờ chứng minh sức mạnh tài chính luôn là yếu tố quan trọng. Bên cạnh giấy tờ xác minh công việc và thông tin cá nhân của bạn, thông tin về tài sản bạn sở hữu, nguồn thu nhập hàng tháng của bạn chính là điều quyết định khả năng đậu visa du lịch Úc của bạn. Chính vì thế, nếu bạn có đứng tên bất cứ nhà đất nào, tài sản giá trị nào, số dư hay sổ tiết kiệm trong ngân hàng thì hãy chuẩn bị tất cả để nộp vào nhé. Vì các giấy tờ này thể hiện sự ràng buộc của bạn ở Việt Nam.

Yêu cầu cần thiết để nắm chắc khả năng đậu visa du lịch Úc

Visa du lịch Úc thật chất có 02 dạng

  • Du lịch Úc thăm người thân
  • Du lịch Úc tự túc

Đối với mỗi dạng, hồ sơ chuẩn bị sẽ có sự khác nhau nhất định. Hồ sơ thăm thân đòi hỏi bạn phải có thư mời, thông tin người mời bên Úc. Trong khi đó, đối với hồ sơ du lịch Úc tự túc, đương đơn phải cung cấp lịch trình du lịch cụ thể cho Lãnh sự thấy và hộ chiếu phải có lịch sử du lịch đi các nước lớn như Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Canada….Như vậy không có nghĩa là hồ sơ du lịch thăm thân không yêu cầu lịch sử du lịch trong hộ chiếu bạn. Đối với những người chưa từng đi du lịch các nước lớn, đương đơn chỉ có xác suất đậu visa du lịch Úc cao khi người mời bên Úc đứng ra bảo lãnh và chứng minh được nguồn thu nhập, công việc ổn định hàng tháng.

Tóm lại, dù bạn đi du lịch Úc theo dạng nào, yêu cầu cơ bản và đầu tiên là chứng minh sự ràng buộc tại Việt Namnguồn lực tài chính. 

Ngoài ra, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Trangvisa – chuyên cung cấp dịch vụ visa Úc để được tư vấn MIỄN PHÍ hồ sơ xin visa du lịch Úc của mình nhé

Nếu bạn có nhu cầu du lịch Úc theo diện thăm thân vui lòng tìm hiểu Hồ sơ làm visa Úc thăm thân để hiểu rõ các bước cần chuẩn bị

Liên h:
Email:  Trangle@trangvisa.com
Hotline: 0914 977 234

Tr s chính:
ĐC: 251/1  Nguyễn Văn Trỗi – Phường 10 – Q. Phú Nhuận – Tp. Hồ Chí Minh
Tòa nhà NK Office
Tel: 0914 977 234 – 028 3997 4168

Đa ch liên h ti Đà Nng
ĐC: 31 Trần Phú, P.Phước Ninh, Q. Hải Châu – Tp. Đà Nẵng
Tòa nhà DNC Office
Tel: 0914 977 234 – 023 6629 0888

Địa chỉ liên hệ tại Hà Nội
ĐC: Phòng 204, tầng 2 –số 18 Yên Ninh – Ba Đình – Hà Nội
Tel: 0914 977 234

 

 

Summary
Cách nhanh chóng để xin được visa du lịch Úc
Article Name
Cách nhanh chóng để xin được visa du lịch Úc
Description
Xin visa du lịch Úc không khó. Tuy nhiên, bạn phải nắm rõ cách thức làm việc như thế nào. Cùng Trangvisa tìm hiểu về cách thức để xin visa du lịch Úc bạn nhé!
Author
Publisher Name
Trangvisa Company
Publisher Logo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn miễn phí 0914 977 234