dịch vụ visa úc

Úc là một mảnh đất vô cùng hấp dẫn những du khách đến tham quan và khám phá. Ở đây có các vẻ đẹp từ ma mị, huyền ảo của thiên nhiên đến hào nhoáng, xa hoa của các công trình hiện đại. Chính vì vậy, dịch vụ du lịch ở đây rất phát triển. Nhất là hình thức du lịch dạng tự túc. Bài viết dưới đây, chia sẻ cho những ai đi du lịch Úc dạng tự túc lần đầu tiên, tránh những thiếu sót hay gặp phải.

Những thủ tục khi du lịch Úc dạng tự túc

Ngoài hộ chiếu ra thì bạn cần phải có thêm 1 visa hợp lệ hoặc giấy ETA do bộ ngoại giao Úc cung cấp.

Những giấy tờ cần thiết để làm visa du lịch Úc. Bạn có thể xem thêm bài viết về hồ sơ xin visa du lịch Úc để hiểu rõ hơn về các giấy tờ mình cần chuẩn bị. Dưới đây là những giấy tờ cơ bản bắt buộc phải có:

  • 2 tấm ảnh hộ chiếu 4×6, mới chụp.
  • 1 bản sao công chứng, photo trên giấy A4 của các giấy tờ sau: Giấy khai sinh, Hộ chiếu, giấy CMND, Sổ hộ khẩu, Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân.
  • Giấy tờ xác nhận công việc
  • Sao kê số dư ngân hàng

Nên nhớ rằng nên hoàn thành hồ sơ xin visa trước 3 tuần theo thời gian bạn dự kiến đi. Lệ phí xin cấp visa khoảng 150 USD.

Bạn nên mua vé máy bay sau khi đã được cấp visa nhé! Đề phòng trường hợp hồ sơ bạn bị “rớt”.

Lưu ý:

Cần đi các nước phát triễn như Mỹ, Anh Canada… thì mới đủ điều kiện để có thể đậu Visa Úc đi du lịch tự túc. Đây là một yếu tố ngầm quyết định khả năng đậu thị thực của bạn hay không. Đối với những người chưa có lịch sử du lịch thì không nên đi du lịch Úc theo dạng tự túc. Trong trường hợp này, tốt nhất là bạn nên đi theo dạng thị thực thăm người thân để có thể tăng xác suất đậu visa của mình. Xem thêm bài viết Những trường hợp làm bạn rớt visa du lịch Úc để hiểu rõ hơn về cách phòng tránh trượt thị thực Úc bạn nhé

Nên đi du lịch Úc khi nào?

Bạn có thể cảm nhận được khí hậu 4 mùa trong 1 ngày ở Úc. Thời tiết ở đây tương đối dễ chịu và sẽ có cảm giác lạnh so với ở Việt Nam. Những đặc trưng này rất thu hút khách du lịch đấy!

Tham khảo thời tiết ở đây nào. Mùa xuân thường bắt đầu vào khoảng tháng 9 và kéo dài đến tháng 11. Mùa hè từ tháng 12 đến tháng 2 năm sau. Còn mùa thu là từ tháng 3 đến tháng 5. Mùa đông từ tháng 6 đến tháng 8. Nhìn chung, khí hậu ở đây thích hợp cho người Việt Nam đến tham quan và du lịch. Tuy có không khí lạnh nhưng không đến nỗi quá lạnh như những chỗ khác ở châu Âu.  Cảm giác ở đây rất dễ chịu.

Úc có nhiều bang cũng như Mỹ. Mỗi bang lại có những đặc trưng và kiểu khí hậu riêng nên bạn cần tham khảo trước khi quyết định đi đâu nhé!

Hy vọng những thông tin trên đây sẽ có ích cho các độc giả đang có nguyện vọng làm Visa du lịch Úc. Chúc các bạn thành công.

Liên h:
Email:  Trangle@trangvisa.com
Hotline: 0914 977 234

Tr s chính:
ĐC: 251/1  Nguyễn Văn Trỗi – Phường 10 – Q. Phú Nhuận – Tp. Hồ Chí Minh
Tòa nhà NK Office
Tel: 0914 977 234 – 028 3997 4168

Đa ch liên h ti Đà Nng
ĐC: 31 Trần Phú, P.Phước Ninh, Q. Hải Châu – Tp. Đà Nẵng
Tòa nhà DNC Office
Tel: 0914 977 234 – 05116290888

Địa chỉ liên hệ tại Hà Nội
ĐC: Phòng 204, tầng 2 –số 18 Yên Ninh – Ba Đình – Hà Nội
Tel: 0914 977 234

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonTƯ VẤN MIỄN PHÍ
DMCA.com Protection Status