TƯ VẤN VISA MIỄN PHÍ

Đã có rất nhiều đơn xin làm visa du lịch Úc bị từ chối vì nhiều lý do không chính đáng. Một đối tượng xin visa với lý do đi du lịch tự túc tới 6 tháng trong khi lại không có thân nhân gì bên Úc thì rất khó được sự tín nhiệm của Đại Sứ Quán Úc. Hoặc bạn xin du lịch 3 tháng trong khi công việc kinh doanh bận rộn của bạn ở Việt Nam lại không có người thay thế hoặc không có giấy chứng nhận nghỉ của cơ quan nơi bạn cung cấp, cũng sẽ ảnh hưởng đến kết quả xét duyệt visa.

Vậy để làm visa du lịch Úc lấy lý do nào thích hợp?

Trong vài năm trở lại đây, những loại visa du lịch dành cho bố hoặc mẹ có thân nhân là thường trú nhân hoặc mang quốc tích Úc được sử dụng khá nhiều. Đối với visa loại này, chỉ cần xin 1 lần và có giá trị trong vòng 3 – 5 năm. Đối với loại visa này có thể xuất hay nhập cảnh bất cứ lúc nào và quy định rằng không được ở Úc quá 12 tháng. Nếu gia đình có nhu cầu đoàn viên, giúp đỡ và chăm sóc nhau khi có người thân bảo lãnh thì đây là diện rất phù hợp.

ly-do-nao-thich-hop-de-xin-visa-du-lich-uc

Cũng có rất nhiều trường hợp người vợ làm visa du lịch Úc bị từ chối. Cụ thể rằng người vợ này đang trong thời gian chờ Tòa xét duyệt đơn định cư tại Úc thì xin du lịch tới Úc thăm chồng. Kinh nghiệm của những người làm việc trong nghề cho biết rằng đi theo diện này rất khó vì Bộ Di Trú sẽ nghĩ rằng người vợ qua Úc là xin định cư chứ không phải đi du lịch hay thăm thân nhân. Tình cảm vơ chồng mật thiết hơn 2 người bạn. Bởi vậy nên nhiều khi có lý do chính đáng vẫn bị từ chối.

Để có được 1 bộ hồ sơ mang tính thuyết phục cao, bạn cần:

  • Xác định mục đích chuyến đi
  • Xác định khả năng và điều kiện hiện tại có phù hợp với mục đích chuyến đi hay không?

ly-do-nao-thich-hop-de-xin-visa-du-lich-uc-1

Tránh trường hợp để mất thời gian, tiền bạc và công sức. Nghiêm trọng hơn là bị lừa đảo khi đương đơn bị mù quáng nghe theo sự sắp xếp của các trung gian không uy tín. Bạn nên xác định điều kiện cá nhân có ổn không rồi quyết định chuẩn bị các giấy tờ cần thiết.

Bạn nên tìm người có kinh nghiệm hoặc các dịch vụ di trú có uy tín, để được tư vấn và hỗ trợ bạn chuẩn bị hồ sơ một cách chính xác, cụ thể, rành mạch và chân thật. Tránh gặp tình trạng thiếu sót hồ sơ, bổ sung liên tụ, gây phiền toái cho người xét duyệt. Điều quan trọng là bạn cần phải cung cấp đủ các hồ sơ với các điều kiện chứng minh được đầy đủ và minh bạch. Tất cả phải hợp lý với cuộc sống hiện tại của bạn. Có như vậy, bạn có thể tự tin trả lời câu hỏi Xin Visa du lịch Úc có khó không một cách dễ dàng

Liên h:
Email:  Trangle@trangvisa.com
Hotline: 0914 977 234

Tr s chính:
ĐC: 251/1  Nguyễn Văn Trỗi – Phường 10 – Q. Phú Nhuận – Tp. Hồ Chí Minh
Tòa nhà NK Office
Tel: 0914 977 234 – 028 3997 4168

Đa ch liên h ti Đà Nng
ĐC: 31 Trần Phú, P.Phước Ninh, Q. Hải Châu – Tp. Đà Nẵng
Tòa nhà DNC Office
Tel: 0914 977 234 – 05116290888

Địa chỉ liên hệ tại Hà Nội
ĐC: Phòng 204, tầng 2 –số 18 Yên Ninh – Ba Đình – Hà Nội
Tel: 0914 977 234

Summary
Lý do nào thích hợp để xin visa du lịch Úc
Article Name
Lý do nào thích hợp để xin visa du lịch Úc
Description
Đã có rất nhiều đơn xin làm visa du lịch Úc bị từ chối vì nhiều lý do không chính đáng. Cùng Trangvisa tìm hiểu về những nguyên do ấy bạn nhé
Author
Publisher Name
Trangvisa Company
Publisher Logo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn miễn phí 0914 977 234