Những trường hợp làm bạn rớt visa du lịch Úc

Có rất nhiều trường hợp xảy ra khi xin visa Úc du lịch. Có thể kể đến những trường hợp sau.

Từ chối cấp visa Úc du lịch

Có rât nhiều nguyên nhân khác nhau dẫn đến tình trạng này. Đại sứ quán không có đủ cơ sở để nhận định và tin rằng bạn có khả năng đi rồi về như bạn đã cam kết.

Nếu bị từ chối cấp visa du lịch Úc bạn có thể làm lại hồ sơ như lần xin visa trước đây, bao gồm đóng lại lệ phí và đăng ký ngày hẹn mới. Tuy nhiên, khả năng đậu cho lần nộp hồ sơ tiếp theo là rất thấp

Nhiều người cho rằng, đương đơn không nên nộp hồ sơ phỏng vấn lại trong vòng 01 – 03 năm kể từ khi bị từ chối, như vậy khả năng đậu của bạn sẽ cao hơn. Tuy nhiên, còn phụ thuộc nhiều vào mục đích chuyến đi và hồ sơ đã chuẩn bị trước đó.

Với lí do khai sai thông tin trong hồ sơ cũng là nguyên nhân từ chối cấp visa, vì vậy không nhất định là không thể nộp lại hồ sơ ngay sau khi trượt.

từ chối visa du lịch Úc

Thông tin hồ sơ không rõ ràng

Hồ sơ chi tiết, thông tin rõ ràng đóng vai trò quyết định rất lớn trong việc bạn có được cấp visa hay không. Bởi vì đi du lịch Úc đa phần không phỏng vấn nên việc được đi hay ở tất cả là nhờ vào hồ sơ mà đương đơn cung cấp cho Đại sứ quán. Đó cũng là lý do tại sao, hồ sơ xin visa du lịch Úc nhiều là như vậy.

Thông tin không rõ ràng bao gồm nhầm lẫn, không khớp thông tin trong giấy tờ kèm theo. Hồ sơ nếu  phải nộp bổ sung nhiều lần sẽ để lại ấn tượng không tốt trong mắt lãnh sự và có thể bị đánh rớt.

Nếu không có kinh nghiệm, chưa từng đi du lịch nước ngoài và không tự tin, bạn nên sử dụng dịch vụ ở các trung tâm hỗ trợ để tư vấn và hoàn thiện hồ sơ. Bạn có thể đến Trangvisa – chuyên cung cấp dịch vụ visa Úc để được tư vấn MIỄN PHÍ hồ sơ mình nhé.

Không cung cấp được nguồn tài chính đầy đủ

Các lỗi đương đơn có thể gặp phải khi chứng minh tài chính như: không chứng minh được khả năng chi trả tài chính trong suốt chuyến đi, sổ tiết kiệm không đủ theo yêu cầu. Nhiều trường hợp do tỉ giá ngoại tệ thay đổi. Có thể bạn đã tính đủ bằng Việt Nam đồng nhưng khi quy đổi sang ngoại tệ, tiền sụt giá có thể làm sổ tiết kiệm của bạn bị thiếu so với dự tính ban đầu. Để đảm bảo, khi làm sổ tiết kiệm chứng minh tài chính, bạn nên có số dư tài khoản nhiều hơn con số được yêu cầu.

Ngoài ra, phải đảm bảo được nguồn thu nhập hàng tháng cũng như các tài sản bạn đang sở hữu cũng là một cách thức chứng minh tài chính trong bộ hộ sơ xin thị thực du lịch Úc của mình

Không nắm rõ được thời gian, địa điểm nộp hồ sơ

Đây là một chi tiết rất nhỏ thôi nhưng ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả visa và đã có nhiều người bắt gặp tình trạng này. Chủ động nắm rõ lịch trình, thời gian, địa điểm sẽ giúp bạn tự tin hơn và thực hiện đúng lịch trình đã định của mình. Đến sớm trước giờ nộp hồ sơ và tác phong lịch sự, ăn nói tự tin sẽ giúp bạn tăng thiện cảm với người xét hồ sơ và nâng cao xác suất đậu visa du lịch Úc của bạn.

Lưu ý đối với hồ sơ nộp tại Hồ Chí Minh, bạn hãy đến địa chỉ lầu 5, số 94 – 96 Nguyễn Du, phường Bến Nghé, Quận 1 để nộp hồ sơ bạn nhé. Bạn có thể đến muộn, tuy nhiên chỉ trong vòng 20 phút thôi, nếu trễ hơn nhân viên tại đây sẽ yêu cầu bạn đặt lịch hẹn mới.

Bên cạnh việc phòng tránh trượt thị thực du lịch Úc, bạn có thể tìm hiểu thêm về bài viết Visa du lịch úc và những điều cần biết khi đến úc để có được sự chuẩn bị tốt nhất cho chuyến đi của mình

Liên h:
Email:  Trangle@trangvisa.com
Hotline: 0914 977 234

Tr s chính:
ĐC: 163 Nguyễn Văn Trỗi – Phường 11 – Q. Phú Nhuận – Tp. Hồ Chí Minh
Tòa nhà Vimadeco Building
Tel: 0914 977 234 – 028 3997 4168

Đa ch liên h ti Đà Nng
ĐC: 35 Thái Phiên, Phường Phước Ninh, Q.Hải Châu, Đà Nẵng – Tp. Đà Nẵng
Tòa nhà DNC Office
Tel: 0914 977 234 – 023 6629 0888

Địa chỉ liên hệ tại Hà Nội
ĐC: Phòng 204, tầng 2 –số 18 Yên Ninh – Ba Đình – Hà Nội
Tel: 0914 977 234

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status
Scroll to Top