Thông tin mới nhất về visa lao động Úc 2017

Dưới đây là những lưu ý mới nhất về visa lao động Úc được Lãnh sự quán quy định. Mọi người cần theo dõi để nắm được thông tin cần thiết đồng thời biết được quy định để có thể xin thị thực việc làm tại Úc thành công mà không cần tốn nhiều công sức.

xin thị thực lao động úc

Thay đổi đối với visa lao động Úc – visa 462

Sau khi làm việc trong ba tháng trong lĩnh vực du lịch và nhà hàng khách sạn, hoặc nếu bạn chọn nông nghiệp, lâm nghiệp và thuỷ sản ở miền Bắc nước Úc, người có thị thực 462 sẽ có đủ điều kiện để xin visa lao động kết hợp kỳ nghỉ lần hai. Đây là một thay đổi nữa đối với visa 462 vì thời gian lưu trú được tăng từ 6 tháng lên 12 tháng từ năm 2015.

Du lịch và nông nghiệp là những ngành quan trọng ở miền Bắc nước Úc và thường cần nhiều lao động vào các mùa cao điểm. Những thay đổi này sẽ thu hút thêm nhiều người trẻ trải nghiệm cuộc sống ở Bắc Úc và hỗ trợ những lĩnh vực quan trọng này, đây là nhận định của ông Dutton.

Sự thay đổi này sẽ khuyến khích những người có visa lao động kết hợp kỳ nghỉ đến thăm và làm việc tại Bắc Úc trong thời gian 12 tháng của họ. Bắc Úc chiếm khoảng một nửa trong tổng diện tích của Úc, bao gồm vùng lãnh thổ Bắc Úc và một số khu vực ở Tây Úc và Queensland trên chí tuyến bắc. Chi tiêu của khách du lịch khi ở lại Bắc Úc cũng sẽ đem lại lợi ích kinh tế đáng kể.

thị thực lao động úcBộ trưởng phụ trách Tài nguyên và Bắc Úc, Matt Canavan, cho biết thay đổi này đã thực hiện cam kết phát triển miền Bắc nước Úc của chính phủ liên bang trong Sách trắng. Chính phủ của chúng tôi là chính phủ đầu tiên thực hiện một chương trình thực tế để phát triển khu vực Bắc Úc, không chỉ để thúc đẩy đầu tư và tạo việc làm mới mà còn để đảm bảo người dân sinh sống ở phía Bắc có các cơ hội để làm kinh tế giống như người dân ở những khu vực còn lại của Úc, Thượng nghị sĩ Canavan nói. Chính sách mới này sẽ góp phần gia tăng sự hấp dẫn của nước Úc như một điểm đến hàng đầu đối với khách du lịch và giúp hỗ trợ các doanh nghiệp hoạt động theo mùa ở địa phương.

Người xin visa lao động Úc sẽ có thể nộp đơn trực tuyến và cần phải đáp ứng tất cả các yêu cầu pháp lý bao gồm độ tuổi, sức khỏe và tính cách.

Có thể nói đây là 1 tin vui cho những ai đang có mong muốn làm visa làm việc tại Úc. Có thể thấy, thời gian làm việc tại Úc đã kéo dài từ 6 tháng lên đến 12 tháng. Những ngành nghề quan trọng của Bắc Úc sẽ được hỗ trợ tối đa đối với những ai có định hướng làm việc ở đây. Nếu bạn đang nuôi ý định làm việc nước ngoài thì hãy nắm lấy cơ hội này.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách có nhu cầu làm thị thực du lịch Úc có thể liên hệ: Trangvisa.com – chuyên cung cấp dịch vụ Visa Úc.

Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu thêm về chương trình working holiday tại Úc. Đây là một trong những chương trình lao động kết hợp vừa làm việc vừa du lịch, được Chính phủ Úc ký kết với một số quốc gia trên thế giới. Nêu bạn thắc mắc về chương trình này, vui lòng xem qua bài viết Những câu hỏi thường gặp về chương trình working holliday để có một cái nhìn tổng quan và chi tiết hơn.

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status
Scroll to Top
Call Now ButtonTƯ VẤN VISA MIỄN PHÍ