Đăng Ký Lịch Hẹn Nộp Hồ Sơ Khi Làm Thủ Tục Xin Visa Thăm Thân Úc

Hiện nay, để hoàn thành quá trình làm thủ tục visa đi Úc thăm thân bạn phải đăng ký đặt lịch hẹn Online để nộp hồ sơ. Vì vậy, hôm nay Trangvisa xin chia sẻ đến bạn về các bước đăng ký lịch hẹn nộp hồ sơ và những lưu ý về vấn nộp hồ sơ. Nếu bạn chưa nắm cần chuẩn bị những gi thì vui lòng xem qua bài viết hồ sơ làm visa Úc thăm thân để có được sự chuẩn bị tốt hơn bạn nhé.

I/ Các bước đăng ký lịch hẹn để làm thủ tục visa đi Úc thăm thân

Bước 1: Truy cập website của cơ quan tiếp nhận hồ sơ xin thị thực thăm thân Úc

Để đăng ký lịch hẹn nộp hồ sơ bạn truy cập trang sau: http://www.vfsglobal.com/

Sau đó bạn cần đăng kí một tài khoản với thông tin thật chính xác. Bước này cũng khá đơn giản bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn.

Sau khi đăng kí xong bạn cần chọn Schedule Appointment, sau đó điền đầy đủ thông tin. Lưu ý rằng bạn cần phải chọn đúng địa điểm muốn nộp. Có 3 lựa chọn cho bạn là nộp ở Hà Nội, Đà Nẵng, hoặc Hồ Chí Minh. Sau khi đã lựa chọn được địa điểm bạn ấn Continue để tiếp tục.

Bước 2: Chọn Add Applicant

thủ tục xin visa thăm thân Úc

Khi điền thông tin bạn nhớ điền chính xác và kiểm tra lại thật cẩn thận, tránh tình trạng bị sai sót.

thủ tục xin visa thăm thân Úc

Sau khi hoàn thành các thông tin như hình trên bạn ấn Submit.

Bước 3: Lưu Reference Number và chọn ngày nộp hồ sơ:

Sau khi đã có Reference Number. Bạn nhớ lưu lại đề phòng lúc cần thay đổi hay hủy lịch hẹn.

Để hoàn thành thủ tục visa đi Úc thăm thân, tiếp theo bạn ấn Continue và chọn ngày giờ tháng năm nộp hồ sơ. Sau khi chọn xong ngày nộp hồ sơ ấn Confirm.

Bước 4: Tải Appoitment Letter và Submit

Ấn vào Appoitment Letter để tải về, sau đó in ra để lúc nộp kèm với hồ sơ.

Rồi ấn tiếp Submit. Bạn nên vào email được dùng đăng kí để xem thêm những thông tin chi tiết.

Hoàn thành xong 4 bước này, bạn đã đăng kí được lịch hẹn của mình để hoàn thành những thủ tục xin visa thăm thân Úc.

II/ Những lưu ý khi đi nộp hồ sơ, hoàn thành thủ tục xin visa thăm thân Úc

thủ tục xin visa thăm thân Úc bạn cần phải cung cấp dữ liệu sinh trắc học. Vì thế nếu bạn bị chấn thương tạm thời hoặc có trang trí/ henna trên ngón tay thì nên đợi cho đến khi những vết thương đã lành hoặc trang trí bị mờ đi. Tốt nhất bạn nên loại bỏ những trang trí đó trước ngày hẹn. Nếu không bộ di trú sẽ không thể chụp được sinh trắc học của bạn một cách chính xác.

Chỉ những ứng viên mới được phép vào trung tâm tiếp nhận hồ sơ visa. Những trường hợp ngoại lệ duy nhất là những trẻ em dưới 18 tuổi đi cùng hoặc những người xin trợ cấp cần trợ giúp đặc biệt vì lý do sức khoẻ hoặc khuyết tật.

Có một lưu ý quan trọng là chỉ có duy nhất một cuộc hẹn có thể được đặt cho mỗi hộ chiếu. Nếu bạn làm cho gia đình 4 người, bạn phải đặt 4 cuộc hẹn. Ví dụ, nếu bạn là một gia đình 4 người với 2 người lớn và 2 trẻ em, bạn phải thực hiện quy trình đặt lịch hẹn xin thị thực thăm thân Úc như trên 4 lần

Hồ sơ, thủ tục xin visa thăm thân Úc sẽ không được chấp nhận tại lãnh sự quán Úc nếu số hộ chiếu không chính xác với số dùng để đặt hẹn.

Bạn phải mang theo thư hẹn vào đúng ngày và thời gian dự kiến ghi trên thư. Hãy chắc chắn rằng bạn đến đúng địa điểm tiếp nhận hồ sơ xin visa Úc.

Nếu bạn đã bỏ lỡ cuộc hẹn vào ngày theo kế hoạch, hệ thống sẽ không cho phép bạn lên lịch hoặc hủy và bạn sẽ phải đặt chỗ hẹn mới sau 24 giờ. Bạn chỉ có thể đăt lại lịch hẹn vào ngày trong tương lai nhưng lưu ý chỉ được tối đa là 3 lần mà thôi. Hi vọng những chia sẻ trên phần nào giúp ích cho bạn trong quá trình hoàn thành thủ tục xin visa thăm thân Úc. Chúc bạn thành công!

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Trangvisa, chuyên cung cấp dịch vụ làm thị thực đi Úc, để được tư vấn MIỄN PHÍ các thủ tục xin visa thăm thân Úc.

Liên h:
Email:  Trangle@trangvisa.com
Hotline: 0914 977 234

Tr s chính:
ĐC: 163 Nguyễn Văn Trỗi – Phường 11 – Q. Phú Nhuận – Tp. Hồ Chí Minh
Tòa nhà Vimadeco Building
Tel: 0914 977 234 – 028 3997 4168

Đa ch liên h ti Đà Nng
ĐC: 35 Thái Phiên, Phường Phước Ninh, Q.Hải Châu, Đà Nẵng – Tp. Đà Nẵng
Tòa nhà DNC Office
Tel: 0914 977 234 – 05116290888

Địa chỉ liên hệ tại Hà Nội
ĐC: Phòng 204, tầng 2 –số 18 Yên Ninh – Ba Đình – Hà Nội
Tel: 0914 977 234

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status
Scroll to Top