TƯ VẤN VISA MIỄN PHÍ

Visa thăm thân tại úc có thời hạn từ 3 đến 12 tháng. Tùy vào mục đích của chuyến đi bạn có thể chỉ được nhập cảnh một lần hoặc nhiều lần. Nếu bạn được cấp thị thực nhập cảnh một lần bạn phải xin visa mới nếu muốn tiếp tục đi Úc. Để có sự chuẩn bị tốt nhất cho quá trình làm hồ sơ của mình, bạn có thể xem qua bài viết Những Điều Cần Biết Về Visa Du Lịch Úc Thăm Thân Nhân. Ngoài ra, khi muốn làm thị thực thăm người thân ở Úc bạn phải lưu ý một số vẫn đề như sau:

Địa chỉ nộp hồ sơ khi xin visa thăm thân tại Úc:

Hiện tại bạn có thể lựa chọn để nộp hồ sơ xin visa thăm thân tại Úc tại một trong ba thành phồ lớn là Hà Nội, Hồ Chí Minh và Đà Nẵng. Bạn có thể đặt lịch hẹn nộp trên Website chính thức của Trung tâm tiếp nhận hồ sơ VFS Global và lựa chọn địa điểm nộp hồ sơ.

HÀ NỘI

Tòa nhà Gelex, tầng 3, 52 phố Lê Đại Hành, Phường Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

HỒ CHÍ MINH

Tầng 5, Tòa nhà Resco, 94 – 96 phố Nguyễn Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

ĐÀ NẴNG

Tầng 6, Tòa nhà ACB, 218 Đường Bạch Đằng, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu,Thành phố Đà Nẵng.

Thời gian nhận hồ sơ visa thăm thân tại Úc của đương đơn là từ 8 giờ 30 phút sáng cho đến 15 giờ các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6. Và có một điểm lưu ý là lãnh sự quán Úc chỉ tiếp khách theo cuộc hẹn đã đặt lịch trước (Không tính ngày nghỉ).

Riêng về thời gian trả hồ sơ bắt đầu từ 8 giờ 30 phút sáng tới 17 giờ các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 (Không tính ngày nghỉ).

Thông tin liên hệ khi làm visa thăm thân tại úc

Nếu có bất kì thắc mắc nào cần giải đáp, bạn cũng có thể liên hệ đến tổng đài: 1900 565 639 (Áp dụng cuộc gọi trong nước và số Hotline 84-28-35 21 2000 (gọi từ nước ngoài).

Bạn nên lưu ý là vì có rất nhiều cuộc gọi liên hệ tới tổng đài vì vậy mà cuộc gọi của bạn có thể phải chờ đợi để kết nối thành công.

Thời gian làm việc của tổng đài: từ 9 giờ sáng đến 17 giờ. Hãy lưu ý nên gọi trong khung giờ làm việc của tổng đài.Ngoài ra bạn cũng có thể liên hệ với lãnh sự quán thông qua hòm thư điện tử: [email protected].

Một số lưu ý khi làm thị thực sang Úc thăm người thân

Để hoàn thành thủ tục xin visa thăm thân tại Úc, bạn cần chứng minh cho lãnh sự quán Úc thấy được các điểm sau trong hồ sơ của mình:

  • Lý do xin thị thực thăm nhân ở Úc là chính đáng.
  • Có sự ràng buộc nhất định về gia đình tại Việt Nam.
  • Có sự ràng buộc về kinh tế. Chứng minh được tài chính, thu nhập, có việc làm và có cuộc sống ổn định cũng như nhà cửa, đất đai tại Việt Nam.

Tuy nhiên, mỗi một hồ sơ khác nhau sẽ có những điều kiện và hoàn cảnh khác nhau. Do đó mà những giấy tờ chứng minh cho mục đích chuyến đi và chứng minh mối quan hệ ràng buộc cho bạn ở Việt Nam cũng sẽ rất khác biệt.Ngay cả mục đích và lý do của mỗi chuyến đi thăm thân cũng khác nhau và cũng tùy vào mỗi trường hợp. Vì thế mà mỗi một dữ kiện đều đưa tới cách xử lý hồ sơ xin thị thực Úc khác nhau, không thể dựa trên kinh nghiệm từ những nguồn khác nhau.

Tóm lại, bạn cần phân tích cặn kẽ và cụ thể nhất mọi thông tin của mình, từ đó đưa ra kế hoạch xử lý phù hợp nhất. Đó mới là cách giải quyết thông minh và hiệu quả nhất để xin được thị thực Úc.

Mong rằng bài viết đã giúp bạn nắm rõ hơn về địa chỉ nộp hồ sơ cũng như thông tin liên hệ để xin visa thăm thân tại Úc. Chúc bạn thành công. Mọi thắc mắc về thị thực Úc vui lòng liên hệ Trangvisa, chuyên cung cấp dịch vụ xin thị thực Úc, để được tư vấn MIỄN PHÍ bạn nhé!

Email: [email protected]

Hotline: 0914 977 234

Trụ sở chính:

ĐC: 251/1  Nguyễn Văn Trỗi – Phường 10 – Q. Phú Nhuận – Tp. Hồ Chí Minh

Tòa nhà NK Office – lầu 3

Tel: 0914 977 234 – 08 3997 4168

Địa chỉ liên hệ tại Đà Nẵng

ĐC: 31 Trần Phú, P.Phước Ninh, Q. Hải Châu – Tp. Đà Nẵng

Tel: (0511) 3566022

Địa chỉ liên hệ tại Hà Nội

ĐC: Phòng 204, tầng 2 – Yên Ninh – Ba Đình – Hà Nội

Tel: 0914 977 234

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn miễn phí 0914 977 234