XIN VISA ĐI DUBAI

Công ty Trang Visa cung cấp dịch vụ xin Visa Dubai nhanh chóng, tiện lợi và tiết kiệm chi phí. Chúng tôi cam kết tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ hồ sơ trước khi tiến hành xin visa, đảm bảo bạn nhận được thông tin đầy đủ và chính xác nhất. Ngoài ra, đội ngũ tư vấn viên với gần 10 năm kinh nghiệm của Trang Visa sẽ đồng hành cùng bạn xử lý sự cố nếu có bất kỳ khó khăn nào sau khi xin visa.

ĐƠN GIẢN HỒ SƠ XIN VISA DUBAI CHỈ CÓ TẠI TRANG VISA

Để tiết kiệm thời gian nhưng vẫn đảm bảo khả năng đậu visa Dubai, bạn có thể sử dụng dịch vụ làm visa Dubai của Trang Visa. Bạn chỉ cần cung cấp 02 loại giấy tờ cho Trang Visa, các loại giấy tờ khác chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn

  • 01 ảnh 4×6 (nền trắng, không quá 6 tháng)
  • Hộ chiếu còn thời hạn ít nhất 6 tháng với bản chính hoặc bản scan (mặt chính và các trang có visa các nước)

Các loại thị thực Dubai:

Để nhập cảnh vào quốc gia này, bạn cần phân biệt rõ loại visa mình cần xin là gì. Nhìn chung, visa Dubai để du lịch mà bạn có thể chọn:

Visa Transit (quá cảnh tại Dubai): Đây là loại visa dành cho những ai quá cảnh tại Dubai trên 8 tiếng trước khi chuyển tiếp đến nước khác. Loại Visa này có hiệu lực 04 ngày và không thể gia hạn. Nếu bạn muốn thăm thú đất nước giàu sang này trong thời gian quá cảnh ở Dubai, đây là loại visa thích hợp nhất

Visa du lịch ngắn hạn: Đây là loại thị thực phổ biến, phù hợp cho những ai có nhu cầu du lịch Dubai nhiều hơn 96 tiếng (tương đương 4 ngày). Visa này cho phép bạn lưu trú tại Dubai trong vòng 30 ngày.

Visa du lịch dài hạn: Với loại thị thực này, bạn được phép lưu trú ở quốc gia này trên 30.

Xem thêm bài viết: Kinh nghiệm xin visa Dubai để biết thêm chi tiết về yêu cầu của mỗi loại visa Dubai

Hồ sơ xin thị thực Dubai thông thường

  • Hộ chiếu phổ thông còn hạn từ 6 tháng trở lên.
  • Ảnh 4 x 6 theo đúng quy định của Đại sứ quán, chụp trong 6 tháng.
  • Chứng minh công việc: Bảng lương, quyết định bổ nhiệm, đơn xin nghỉ phép; sổ hưu trí (nếu đã về hưu)…
  • Chứng minh thu nhập: Sao kê tài khoản ngân hàng với số dư tối thiểu 1000$ hoặc sao kê thẻ tín dụng, giấy tờ nhà đất (nếu có).
  • Đơn xin visa Dubai điền đầy đủ thông tin.
  • Chứng minh nhân dân bản gốc và bản photo công chứng.
  • Lịch trình du lịch Dubai chi tiết gồm ngày dự kiến nhập cảnh, tham quan những địa điểm nào ở Dubai, ở khách sạn nào.
  • Vé máy bay khứ hồi hoặc đi tiếp một nước khác (booking vé không được chấp nhận).

Để biết thêm thông tin chi tiết về thủ tục cần thiết, vui lòng liên hệ chúng tôi

Liên h:
Email: [email protected]
Hotline: 0914 977 234

Tr s chính:
ĐC: 251/1  Nguyễn Văn Trỗi – Phường 10 – Q. Phú Nhuận – Tp. Hồ Chí Minh
Tòa nhà NK Office
Tel: 0914 977 234 – 08 3997 4168

Đa ch liên h ti Đà Nng
ĐC: 31 Trần Phú, P.Phước Ninh, Q. Hải Châu – Tp. Đà Nẵng
Tòa nhà DNC Office
Tel: 0914 977 234 – 05116290888

Địa chỉ liên hệ tại Hà Nội
ĐC: Phòng 204, tầng 2 –số 18 Yên Ninh – Ba Đình – Hà Nội
Tel: 0914 977 234