XIN VISA ĐI DUBAI

Là một thành phố và đồng thời là một trong bảy tiểu vương quốc của Các Tiểu Vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE), nằm ở phía Nam của vịnh Ba Tư thuộc bán đảo Ả Rập. Trong cả nước, Dubai là tiểu vương quốc có dân số đông nhất và diện tích lớn đứng nhì sau Abu Dhabi. Dubai và Abu Dhabi là hai tiểu vương quốc duy nhất có quyền phủ quyết những vấn đề chủ chốt mang tầm quan trọng quốc gia trong cơ quan lập pháp của đất nước.

Cho dù bạn đang muốn đến Dubai vì bất cứ lí do nào: công tác, quá cảnh ở Dubai, thăm thân nhân, định cư, hay đơn thuần chỉ là một kì nghỉ ngắn hạn trong tháng tới, bạn đều phải hoàn tất các Thủ tục làm Visa Dubai để đảm bảo đúng lịch trình công việc được sắp xếp.

Đến với Công ty TNHH MTV Trang Visa, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng vì chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ Visa Dubai nhanh chóng, tiện lợi và tiết kiệm chi phí. Ngoài ra, dịch vụ của Trang Visa không đơn thuần là làm thay hồ sơ Visa cho bạn, mà còn cung cấp và tư vấn những thông tin hữu ích, nhằm tránh khỏi những thiếu sót dù nhỏ nhất trong quá trình nhập cảnh vào đất nước hoa lệ Dubai

Với đội ngũ nhân viên  và chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm, công ty TNHH MTV Trang Visa chúng tôi sẽ đảm bảo mang lại cho bạn dịch vụ làm visa Dubai tốt nhất và trong thời gian ngắn nhất.

Thủ tục xin visa Dubai cực kì đơn giản tại Trang Visa

  • 01 ảnh 4×6 (nền trắng, không quá 6 tháng)
  • Hộ chiếu còn thời hạn ít nhất 6 tháng với bản chính hoặc bản scan (mặt chính và các trang có visa các nước)

Dịch vụ tư vấn xin Visa Dubai ở TNHH MTV Trang Visa:

Công ty TNHH MTV Trang Visa sẽ tiếp nhận thông tin từ quý khách hang. Dựa vào đó, chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng chuẩn bị hồ sơ sao cho có lợi nhất cho việc xin cấp visa Dubai.

Công ty Trang Visa tự tin là công ty tư dịch vụ hàng đầu về visa Dubai?

1. Công ty TNHH MTV Trang Visa có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ visa quốc tế, đặc biệt là visa Dubai, nên chúng tôi đảm bảo hỗ trợ cho quý khách hoàn thiện thủ tục một cách nhanh gọn và hiệu quả nhất.

2. Công ty TNHH MTV Trang Visa có đội ngũ nhân viên được đào tạo cơ bản về các kiến thức luật pháp, nên có thể thẩm định chất lượng hồ sơ một cách chính xác và nhanh chóng trong thời gian ngắn nhất. Vì vậy quý khách hàng có thể yên tâm với những thông tin tư vấn tốt nhất và chính xác nhất.

3. Giá cả các dịch vụ của chính tôi đưa ra đảm bảo phù hợp cho mọi đối tượng khách hàng, vì chúng tôi cung cấp dịch vụ trực tiếp, không thông qua trung gian hoặc dịch vụ nào khác. Khi chọn Công ty TNHH MTV Trang Visa, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về các gói chi phí của dịch vụ này.

Tìm hiểu thêm: Visa Myanmar

HÃY ĐẶT CÂU HỎI!
CHÚNG TÔI SẼ TƯ VẤN CỤ THỂ HƠN VỀ TRƯỜNG HỢP CỦA BẠN

Tên bạn

Email của bạn (bắt buộc)

Số điện thoại của bạn (bắt buộc)

Chủ đề

Câu hỏi của bạn

Để biết thêm thông tin chi tiết về thủ tục cần thiết, vui lòng liên hệ chúng tôi

Liên h:
Email: [email protected]
Hotline: 0914 977 234

Tr s chính:
ĐC: 251/1  Nguyễn Văn Trỗi – Phường 10 – Q. Phú Nhuận – Tp. Hồ Chí Minh
Tòa nhà NK Office
Tel: 0914 977 234 – 08 3997 4168

Đa ch liên h ti Đà Nng
ĐC: 31 Trần Phú, P.Phước Ninh, Q. Hải Châu – Tp. Đà Nẵng
Tòa nhà DNC Office
Tel: 0914 977 234 – 05116290888

Địa chỉ liên hệ tại Hà Nội
ĐC: Phòng 204, tầng 2 –số 18 Yên Ninh – Ba Đình – Hà Nội
Tel: 0914 977 234