Dịch vụ dịch thuật công chứng hồ sơ xin visa

Dịch vụ dịch thuật công chứng xin visa

Dịch thuật công chứng hồ sơ xin visa là một trong những bước quan trọng trong quá trình làm visa để các cơ quan có thẩm quyền của quốc gia đó có thể hiểu và đánh giá được hồ sơ của bạn. Đại đa số các quốc gia đều chấp nhận hồ sơ đã được dịch sang tiếng Anh và có dấu công chứng của cơ quan có thẩm quyền.

Nhằm giúp quý khách tiết kiệm thời gian cũng như có một bộ hồ sơ đúng chuẩn các yêu cầu của lãnh sự, Trang Visa trân trọng đem đến dịch vụ dịch thuật hồ sơ xin visa nhanh chóng, tiết kiệm và đảm bảo chi tiết. Ngoài ra, chúng tôi cũng đồng thời cam kết sẽ công chứng hồ sơ dịch thuật của quý khách đầy đủ theo quy định của lãnh sự quán.

Đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm

Đối với một bộ hồ sơ xin visa các nước, sẽ có một số giấy tờ phía Đại sứ quán/ Lãnh sự quán yêu cầu dịch thuật công chứng và một số thì không. Với đội ngũ tư vấn viên hơn 15 năm kinh nghiêm trong ngành visa xuất nhập cảnh, Trang Visa sẽ giúp các bạn nhận định hồ sơ nào cần được dịch, giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí,

Dịch thuật chuyên nghiệp

Xử lý hơn hàng ngàn hồ sơ tư vấn visa mỗi năm, Trang Visa sở hữu thư viện dịch thuật hồ sơ khổng lồ, đáp ứng đầy đủ mọi loại giấy tờ phía Đại sứ quán/ Lãnh sự quán yêu cầu. Chúng tôi cam kết dịch đúng chuẩn và chính xác hồ sơ của bạn

Thời gian dịch thuật nhanh

Đội ngũ dịch thuật giàu kinh nghiệm kết hợp với thư viện hồ sơ dịch thuật sẵn có, Trang Visa cam kết sẽ đem lại dịch vụ dịch thuật công chứng nhanh chóng, đảm bảo kịp tiến độ hồ sơ của bạn.

Dịch vụ tư vấn miễn phí

Đến với Trang Visa, hồ sơ của bạn sẽ được chăm sóc tận tình. Ngoài ra, để đảm bảo khả năng đậu visa cao nhất, Trang Visa cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí hồ sơ xin visa cho quý khách.

Với những điểm nổi bật trên, Trang Visa tự tin sẽ đưa ra dịch vụ dịch thuật công chứng nhanh chóng, chuẩn xác và làm hài lòng quý khách hàng. Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu dịch thuật hồ sơ xin visa, hãy liên hệ ngay Trang Visa để được tư vấn tận tình cũng như đảm bảo hồ sơ được dịch chuẩn xác khi nộp hồ sơ lên các lãnh sự.

DMCA.com Protection Status