visa-uc-trangvisa

DỊCH VỤ VISA ÚC TẠI TRANGVISA

Công ty Trang Visa chuyên tư vấn hỗ trợ các loại visa Úc, với đội ngũ kinh nghiệm làm việc chuyên nghiệp lâu năm và sự am tường về các yêu cầu của lãnh sự, Trang Visa đã hỗ trợ hàng ngàn trường hợp đạt được Visa đi Úc.

Chúng tôi mang đến dịch vụ đơn giản hóa hồ sơ, tư vấn hướng hồ sơ, mang lại thông tin hữu ích nhằm tránh khỏi những thiếu sót dù nhỏ nhất trong quá trình xin xét cấp Visa Úc, đồng thời giúp quý khách có được hồ sơ đáng tin cậy trong mắt lãnh sự.

Các gói dịch vụ làm visa Úc tại Trangvisa

PHÍA ÚC

  • Thư mời ghi rõ thông tin người mời và người được mời
  • Scan mặt passport , giấy chứng nhận quốc tich của người mời

PHÍA VIỆT NAM

HỒ SƠ CÁ NHÂN

  • Passport gốc (còn hạn trên 6 tháng, còn tối thiểu 3 trang trống), bao gồm tất cả passport cũ (nếu có) và passport mới (*)
  • Chứng minh nhân dân (*)
  • 02 ảnh chụp mới chính diện, phong nền trắng, cỡ hộ chiếu 4×6 cm
  • Sổ hộ khẩu (*)
  • Xác nhận kết hôn/ly hôn/độc thân (*)
  • Giấy khai sinh (*)
  • Mẫu form khai thông tin

HỒ SƠ CÔNG VIỆC

(Áp dụng cho các trường hợp đương đơn khác nhau)

Chủ doanh nghiệp

  • Giấy phép đăng ký kinh doanh (*)
  • Chứng nhận thuế và mẫu dấu (*)
  • Báo cáo nộp thuế 03 tháng gần nhất

Công nhân viên

  • Hợp đồng lao động (*)
  • Giấy xác nhận việc làm
  • Đơn xin nghỉ phép
  • Bảng lương 03 tháng gần nhất

Học sinh, sinh viên

  • Giấy xác nhận học tập tại đơn vị đang theo học
  • Đơn xin nghỉ phép
  • Giấy xác nhận của phụ huynh/người giám hộ có chứng nhận tại địa phương (áp dụng cho đương đơn dưới 18 tuổi)

HỒ SƠ TÀI CHÍNH

  • Giấy tờ nhà đất (*)
  • Giấy tờ sở hữu xe hơi, xe máy, và các tài sản khác như cổ phiếu, cổ phần (nếu có) (*)
  • Giấy xác nhận tài khoản, sổ tiết kiệm, xác nhận số dư (tối thiểu >200.000.000 VND)

Lưu ý: các mục (*) yêu cầu đương đơn cung cấp bản photo A4 có dấu công chứng của cơ quan có thẩm quyền

PHÍA ÚC

  • Thư mời ghi rõ thông tin người mời và người được mời
  • Scan mặt passport , giấy chứng nhận quốc tich của người mời
  • Giấy tờ chứng minh mối quan hệ hoặc làm ăn với công ty ở VN (nếu có)

PHÍA VIỆT NAM

HỒ SƠ CÁ NHÂN

  • Passport gốc (còn hạn trên 6 tháng, còn tối thiểu 3 trang trống), bao gồm tất cả passport cũ (nếu có) và passport mới (*)
  • Chứng minh nhân dân (*)
  • 02 ảnh chụp mới chính diện, phong nền trắng, cỡ hộ chiếu 4×6 cm
  • Sổ hộ khẩu (*)
  • Xác nhận kết hôn/ly hôn/độc thân (*)
  • Giấy khai sinh (*)
  • Mẫu form khai thông tin

HỒ SƠ CÔNG VIỆC

(Áp dụng cho các trường hợp đương đơn khác nhau)

Chủ doanh nghiệp

  • Giấy phép đăng ký kinh doanh (*)
  • Chứng nhận thuế và mẫu dấu (*)
  • Báo cáo nộp thuế 03 tháng gần nhất

Công nhân viên

  • Hợp đồng lao động (*)
  • Giấy xác nhận việc làm
  • Đơn xin nghỉ phép
  • Bảng lương 03 tháng gần nhất

HỒ SƠ TÀI CHÍNH

  • Giấy tờ nhà đất (*)
  • Giấy tờ sở hữu xe hơi, xe máy, và các tài sản khác như cổ phiếu, cổ phần (nếu có) (*)
  • Giấy xác nhận tài khoản, sổ tiết kiệm, xác nhận số dư (tối thiểu >200.000.000 VND)

Lưu ý: các mục (*) yêu cầu đương đơn cung cấp bản photo A4 có dấu công chứng của cơ quan có thẩm quyền

PHÍA VIỆT NAM

HỒ SƠ DU LỊCH

  • Lịch trình du lịch
  • Đặt phòng khách sạn

HỒ SƠ CÁ NHÂN

  • Passport gốc (còn hạn trên 6 tháng, còn tối thiểu 3 trang trống), bao gồm tất cả passport cũ (nếu có) và passport mới (*)
  • Chứng minh nhân dân (*)
  • 02 ảnh chụp mới chính diện, phong nền trắng, cỡ hộ chiếu 4×6 cm
  • Sổ hộ khẩu (*)
  • Xác nhận kết hôn/ly hôn/độc thân (*)
  • Giấy khai sinh (*)
  • Mẫu form khai thông tin

HỒ SƠ CÔNG VIỆC

(Áp dụng cho các trường hợp đương đơn khác nhau)

Chủ doanh nghiệp

  • Giấy phép đăng ký kinh doanh (*)
  • Chứng nhận thuế và mẫu dấu (*)
  • Báo cáo nộp thuế 03 tháng gần nhất

Công nhân viên

  • Hợp đồng lao động (*)
  • Giấy xác nhận việc làm
  • Đơn xin nghỉ phép
  • Bảng lương 03 tháng gần nhất

Học sinh, sinh viên

  • Giấy xác nhận học tập tại đơn vị đang theo học
  • Đơn xin nghỉ phép
  • Giấy xác nhận của phụ huynh/người giám hộ có chứng nhận tại địa phương (áp dụng cho đương đơn dưới 18 tuổi)

HỒ SƠ TÀI CHÍNH

  • Giấy tờ nhà đất (*)
  • Giấy tờ sở hữu xe hơi, xe máy, và các tài sản khác như cổ phiếu, cổ phần (nếu có) (*)
  • Giấy xác nhận tài khoản, sổ tiết kiệm, xác nhận số dư (tối thiểu >200.000.000 VND)

Lưu ý: các mục (*) yêu cầu đương đơn cung cấp bản photo A4 có dấu công chứng của cơ quan có thẩm quyền

PHÍA ÚC

  • Scan mặt passport , giấy chứng nhận quốc tich

PHÍA VIỆT NAM

HỒ SƠ CÁ NHÂN

  • Mẫu form xin định cư Úc theo diện kết hôn/ đính hôn/ chung sống không có hôn thú
  • Passport gốc (còn hạn trên 6 tháng, còn tối thiểu 3 trang trống), bao gồm tất cả passport cũ (nếu có) và passport mới (*)
  • Chứng minh nhân dân (*)
  • 02 ảnh chụp mới chính diện, phong nền trắng, cỡ hộ chiếu 4×6 cm
  • Sổ hộ khẩu (*)
  • Giấy khai sinh (*)
  • Bản tường trình nêu rõ tình trạng hôn nhân bây giờ và cả trước đây. Nộp những giấy tờ liên quan đến hôn nhân bạn có
  • Bản gốc phiếu Lý lịch tư pháp do chính quyền Việt Nam cấp. Nếu có lưu trú ở nước nào khác từ 12 tháng trở lên trong thời gian 10 năm trở lại đây thì cần cung cấp bản gốc của Phiếu lý lịch tư pháp do nước đó cấp
  • Bằng chứng về tình hình tài chính có liên quan đến đương đơn
  • Mẫu form khai thông tin

HỒ SƠ CHỨNG MINH MỐI QUAN HỆ

  • Bản tường trình có chữ ký của đương đơn và người bảo lãnh, nêu rõ mối quan hệ với người bảo lãnh.
  • Ảnh chụp trong thời gian ở bên nhau, hoặc cung cấp dưới dạng CD hoặc DVD
  • Nếu đang sống chung với người bảo lãnh, nộp bằng chứng chứng minh.

HỒ SƠ BỔ SUNG

(Áp dụng cho các trường hợp đương đơn khác nhau)

Trường hợp nộp đơn xin thị thực diện Đính hôn (thị thực diện 300)

  • Thư có chữ ký và ghi rõ ngày tháng năm do cơ quan có thẩm quyền tổ chức hôn lễ tại Úc cấp (cơ quan tổ chức hôn lễ). Trong thư ghi rõ ngày và địa điểm tổ chức hôn lễ.
  • Bản gốc xác nhận tình trạng độc thân cho phép đương đơn được tự do kết hôn.

Trường hợp xin thị thực theo diện Kết hôn/ Sống chung không có hôn thú (theo diện 309)

  • Giấy đăng ký kết hôn (*)

Trường hợp đương đơn có con thì đối với tất cả trẻ em dưới 18 tuổi, dù có đi định cư hay không, cần chuẩn bị:

  • Giấy khai sinh của trẻ (*)
  • 1 ảnh hộ chiếu 4×6 mới chụp của trẻ
  • Bằng chứng về quyền giám hộ và quyền chăm sóc trẻ do tòa án quyết định

Lưu ý: các mục (*) yêu cầu đương đơn cung cấp bản photo A4 có dấu công chứng của cơ quan có thẩm quyền

Visa chữa bệnh Úc áp dụng trong các trường hợp chữa bệnh, điều trị và phẫu thuật tại Úc

PHÍA ÚC

Khám chữa bệnh ở 1 bác sĩ tư tại phòng khám tư nhân

  • Thư xác nhận từ bác sĩ hay phòng khám tư nhân về các nội dung: cam kết chữa trị, chi trả lệ phí/ cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh miễn phí

Khám ở bệnh viện hoặc phòng khám công

  • Thư xác nhận của cơ quan Quản lý Y tế tại tiểu bang sở tại ở Úc

PHÍA VIỆT NAM

HỒ SƠ CÁ NHÂN

  • Hộ chiếu còn hạn sử dụng và có chữ ký (*)
  • Chứng minh nhân dân (*)
  • 2 ảnh thẻ hộ chiếu 4×6
  • Giấy khai sinh (*)
  • Sổ hộ khẩu (*)
  • Xác nhận kết hôn/ly hôn/độc thân (*)
  • Mẫu form khai thông tin

HỒ SƠ CÔNG VIỆC

(Áp dụng cho các trường hợp đương đơn khác nhau)

Chủ doanh nghiệp

  • Giấy phép đăng ký kinh doanh (*)
  • Chứng nhận thuế và mẫu dấu (*)
  • Báo cáo nộp thuế 03 tháng gần nhất

Công nhân viên

  • Hợp đồng lao động (*)
  • Giấy xác nhận việc làm
  • Đơn xin nghỉ phép
  • Bảng lương 03 tháng gần nhất

Học sinh, sinh viên

  • Giấy xác nhận học tập tại đơn vị đang theo học
  • Đơn xin nghỉ phép

HỒ SƠ TÀI CHÍNH

  • Giấy tờ nhà đất (*)
  • Giấy tờ sở hữu xe hơi, xe máy, và các tài sản khác như cổ phiếu, cổ phần (nếu có) (*)
  • Giấy xác nhận tài khoản, sổ tiết kiệm, xác nhận số dư (tối thiểu >200.000.000 VND)

HỒ SƠ BỔ SUNG

Đương đơn dưới 18 tuổi

  • Bản sao giấy CMND của bố mẹ
  • Giấy xác nhận của phụ huynh/người giám hộ có chứng nhận tại địa phương

Người đi cùng để chăm sóc

  • Bằng chứng về công việc, tài chính, mối quan hệ với đương đơn

Lưu ý: các mục (*) yêu cầu đương đơn cung cấp bản photo A4 có dấu công chứng của cơ quan có thẩm quyền

Ngoài ra, bạn còn có thể tham khảo thêm về điều kiện xin visa khám chưa bệnh tại Úc trên trang web của https://www.homeaffairs.gov.au/trav/visa-1/602-

HÃY ĐẶT CÂU HỎI!
CHÚNG TÔI SẼ TƯ VẤN CỤ THỂ HƠN VỀ TRƯỜNG HỢP CỦA BẠN

Tên bạn

Email của bạn (bắt buộc)

Số điện thoại của bạn (bắt buộc)

Chủ đề

Câu hỏi của bạn


Liên h:
Email: Trangle@trangvisa.com
Hotline: 0914 977 234 hoặc 0899 199 990  

Tr s chính:
ĐC: 251/1 Nguyễn Văn Trỗi – Phường 10 – Q. Phú Nhuận – Tp. Hồ Chí Minh
Tòa nhà NK Office
Tel: 0914 977 234 – 028 3997 4168

Đa ch liên h ti Đà Nng
ĐC: 31 Trần Phú, P.Phước Ninh, Q. Hải Châu – Tp. Đà Nẵng
Tòa nhà DNC Office
Tel: 0914 977 234 – 05116290888

Địa chỉ liên hệ tại Hà Nội
ĐC: Phòng 204, tầng 2 –số 18 Yên Ninh – Ba Đình – Hà Nội
Tel: 0914 977 234