Ngỡ ngàng với vẻ đẹp của đài phun nước ở Dubai

Dubai thu hút khách du lịch không chỉ bởi vẻ xa hoa, tráng lệ và độ chịu chơi, chịu chi của con người nơi đây, mà còn bởi vì màn trình diễn nước ấn tượng ở Đài phun nước Dubai. Đài phun nước Dubai là cung trình diễn nhạc nước lớn nhất thế giới. Các tia nước mạnh được phun lên trời với độ cao hơn 500 foot (150 mét), đi kèm với nhạc và được chiếu sáng bởi laze và hàng nghìn bóng đèn.

Đài phun nước này được thiết kế bởi những người tạo nên một đài phun nước nổi tiếng thế giới khác nằm tại khách sạn Bellagio và sòng bạc ở Las Vegas. Đài phun nước này có chiều dài hơn 900 foot (275 mét) và nằm trên Hồ nhân tạo Burj Khalifa rộng 30 mẫu Anh (12 hecta) của Trung tâm thương mại Dubai Mall.

Hãy chọn một chỗ ngồi trên lối đi dạo ven bờ sông bên ngoài trung tâm thương mại để chiêm ngưỡng màn biểu diễn nhạc nước ngoạn mục.Đây là điểm quan sát đài phun nước lý tưởng nhất. Vừa mát mẻ, ngắm nhìn con sông thơ mộng lại có thể chiếm ngưỡng toàn vẹn màn trình diễn.

Theo như thông thường, ngay trước giờ biểu diễn vài phút, luôn có vô số người vội vã rời khỏi trung tâm thương mại và những người từ nhiều nẻo đường đến đây và lối đi dạo trở nên vô cùng tấp nập.

Chú ý rằng bạn hãy đến sớm để có được chỗ ngồi lý tưởng ở phía trước. Hoặc bạn có thể chọn đặt bàn tại một trong các nhà hàng nhìn ra hồ và đài phun nước. Một vị trí thuận lợi khác là chiếc cầu nằm giữa trung tâm thương mại và Souk Al Bahar.

Ở đây cũng đỡ đông người hơn nên bạn có không gian dễ chịu hơn nhiều so với trung tâm thương mại. Mỗi màn biểu diễn kéo dài khoảng ba đến năm phút. Thưởng thức màn trình diễn của vô số tia nước áp suất cao chuyển động nhịp nhàng theo nhạc.

Có thể nhìn thấy các chùm sáng chiếu lên từ đài phun nước từ khoảng cách hơn 20 dặm (32 kilomet). Du khách hãy dừng chân để xem nhiều màn biểu diễn. Vào mỗi buổi tối sẽ có những màn biểu diễn khác nhau và mỗi màn biểu diễn lại có bản nhạc và vũ điệu phun nước riêng.

Nằm bên ngoài Trung tâm thương mại Dubai Mall, du khách có thể dễ dàng đến điểm du lịch ấn tượng này bằng xe buýt, xe điện ngầm và xe hơi. Trung tâm thương mại có bãi đỗ xe trong nhà có sức chứa hơn 14.000 xe.

Màn biểu diễn của Đài phun nước Dubai được tổ chức hàng ngày vào hai lần vào buổi chiều và cứ 30 phút một lần vào buổi tối.

Không giống với bất cứ màn trình diễn nước nào, nơi đây có 1 màn trình diễn vô cùng ấn tượng và đặc sắc, được biểu diến hằng ngày chứ không nhân 1 dịp đặc biệt nào. Nếu đã đến Dubai đừng bỏ lỡ buổi trình diễn đặc biệt của đài phun nước này. Vì vậy hãy liên hệ Trang Visa để được tư vấn về dịch vụ visa Dubai và sở hữu cho mình tấm vé đến Dubai Mall nhé!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status