Thích thú với mảnh đất niềm vui dubailand

Dubailand là một dự án đang triển khai với tham vọng sẽ tạo dựng nên một khu giải trí, du lịch và dân cư khổng lồ tích hợp các khu thể thao, cửa hàng và nhiều điểm du lịch khác.

Dubailand là một công trình đang xây dựng, một khu giải trí, thể thao, bán lẻ và dân cư rộng lớn đang trong quá trình kiến tạo. Các công ty xây dựng đang biến hàng chục triệu foot vuông sa mạc thành một trung tâm sầm uất với công viên giải trí, trung tâm thương mại, điểm du lịch thể thao và nhà ở.

Mặc dù phải mất nhiều năm nữa công trình này mới được hoàn tất nhưng một số điểm du lịch hiện đã mở cửa tiếp đón du khách.

Bắt đầu chuyến thăm tại Dubailand Visitor Experience để lấy bản đồ và thông tin về khu nghỉ dưỡng khổng lồ này. Xem mô hình và hình ảnh của các điểm du lịch hiện tại và tương lai cũng như tác phẩm của các nghệ sĩ về diện mạo khi hoàn thành của Dubailand.

Dubai Sports City có nhiều phòng tập thể thao và địa điểm hấp dẫn. Chơi một trận golf trên sân golf đẳng cấp quốc tế, theo dõi một trận mộc cầu tại sân vận động có sức chứa 25.000 chỗ ngồi hay đua xe go-kart có gắn động cơ tại Kartdome. Du khách có thể nâng cao kỹ năng thể thao tại các học viện bóng bầu dục, bóng đá, mộc cầu và golf.

Và để kết thúc chuyến đi, du khách có thể đi dạo mua sắm. Săn hàng giảm giá tại Trung tâm thương mại Dubai Outlet Mall. Trung tâm thương mại giới thiệu sản phẩm này có hơn 240 cửa hàng, buôn bán hàng trăm nhãn hiệu nổi tiếng với mức giảm giá cực lớn.

Sau đó, du khách hãy đến khu thương mại và giải trí đa văn hóa Global Village. Nơi đây có hơn 30 gian trưng bày văn hóa của các quốc gia khác nhau trên thế giới. Du khách sẽ tìm thấy nghệ thuật, đồ thủ công, trang phục và ẩm thực dân tộc từ nhiều quốc gia. Đừng cố khám phá tất cả cùng một lúc bởi có quá nhiều thứ để chiêm ngưỡng và trải nghiệm.

Đi xuống khu triển lãm và thưởng thức các màn biểu diễn văn hóa trong đó có một nhóm nhảy Bollywood, các buổi diễn của người Châu Phi và các nghệ sĩ giải trí người Ả Rập. Global Village mở cửa từ Tháng Mười đến Tháng Ba.

Dubailand nằm trên Đường Emirates và mất 25 phút lái xe từ Sân bay Quốc tế Dubai. Khu vực này chiếm một diện tích lớn, do đó xe hơi là cách duy nhất để du khách đi lại khám phá. Mỗi địa điểm đều có cổng vào và cổng ra riêng. Để biết giờ mở cửa của các cửa hàng, điểm du lịch và khu vực địa phương, truy cập trang web chính thức của Dubailand.

Không đơn thuần chỉ là khi vui chơi, Dubailand sẽ là nơi tuyệt vời thuyết phục được mọi du khách khắp nơi trên thế giới tìm đến. Từ những cháu thiếu nhi nhỏ tuổi đến những du khách trung niên đều sẽ thích thù khi đến đây. Hãy cùng Trang Visa nhanh tay làm visa Dubai để có cơ hội khám phá công trình hoành tráng và hiện đại này.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status

Bạn không thể copy nội dung từ trang này