XIN VISA ĐI NHẬT

Nhật Bản vốn được biết đến như một đất nước tươi đẹp với mùa xuân đầy sắc hoa anh đào nở rộ,  mùa hè có cây cối xanh tươi, với mùa thu có sắc lá momiji đỏ rực khắp trời và mùa đông chìm trong màu trắng của tuyết phủ. Du khách đến đây sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp rực rỡ của đỉnh núi Phú Sĩ, của hoa đào cùng nhiều cảnh dẹp khác. Du khách sẽ khám phá một nền văn hóa đậm đà bản sắc dân tộc qua những phong tục, lễ tiêu biểu như Bon Odori, Kanamara Matsuri, được tận mắt chứng kiến vẻ đẹp của những chiếc áo Kimono, Yukata truyền thống, được trải qua những giây phút yên bình, thanh tịnh của bộ môn Trà đạo, Hoa đạo….

TÌM HIỂU THỦ TỤC CẦN THIẾT

Điều kiện: Khách đã từng đi Nhật hoặc đã có visa các nước lớn như Mỹ, Úc, Canada, Châu Âu…

ĐƯƠNG ĐƠN VIỆT NAM

  • Passport gốc (bao gồm cả passport cũ nếu đã đổi passport mới)
  • 02 ảnh chụp mới chính diện, phong nền trắng, cỡ hộ chiếu 4×6 cm
  • Chứng minh nhân dân công chứng
  • Sổ sổ hộ khẩu (cả quyển) công chứng
  • Giấy đăng kí kết hôn hoặc giấy xác nhận tình trạng hôn nhân (độc thân/ly hôn/ ly thân)
  • Giấy tờ chứng minh công việc:
    • Trường hợp là nhân viên:
      • Hợp đồng lao động & bổ nhiệm chức vụ (nếu có)
      • Bảng lương hoặc sao kê lương 3 tháng nếu nhận lương bằng chuyển khoản
      • Đơn xin nghỉ phép phù hợp thời gian chuyến đi
    • Trường hợp là chủ doanh nghiệp:
      • Giấy phép đăng kí kinh doanh + thuế + mẫu dấu
      • Thuế & sao kê ngân hàng 3 tháng gần nhất
  • Xác nhận số dư sổ tiết kiệm + sổ tiết kiệm gốc tối thiểu 100 triệu
  • Tất cả giấy tờ nhà đất hay tài sản khác như xe hơi, sổ cổ phần, cổ phiếu, chứng khoán ( nếu có )

Thời gian xét duyệt : 10 ĐẾN 14 NGÀY ( không tính thứ 7, CN ) kể từ ngày nộp hồ sơ

PHÍA NHẬT :

  • Thư mời gốc (bằng tiếng Nhật, ghi rõ thông tin người mời và người được mời(địa chỉ , số passport , họ và tên của người mời và người được mời), thông tin về thời gian và mục đích chuyến đi đồng thời cũng nêu rõ thông tin về chi phí chuyến đi ai sẽ là người chi trả hay đài thọ — nếu đài thọ vui lòng nêu  rõ thông tin sẽ đài thọ những gì, nếu người mời đài thọ chi phí chuyến đi vui lòng cung cấp giấy tờ chứng minh tình trạng công việc, tài chính và tài sản tại Nhật (xác nhận việc làm, lương, biên lai thuế, sổ tiết kiệm + xác nhấn số dư, giấy tờ nhà và tài sản, …..).
  • Scan mặt passport , giấy chứng nhận quốc tich của người mời

ĐƯƠNG ĐƠN VIỆT NAM:

  • Passport gốc (bao gồm cả passport cũ nếu đã đổi passport mới)
  • 02 ảnh chụp mới chính diện, phong nền trắng, cỡ hộ chiếu 4×6 cm
  • Chứng minh nhân dân công chứng
  • Sổ sổ hộ khẩu (cả quyển) công chứng
  • Giấy đăng kí kết hôn hoặc giấy xác nhận tình trạng hôn nhân (độc thân/ly hôn/ ly thân)
  • Giấy tờ chứng minh công việc:
    •  Trường hợp là nhân viên:
      • Hợp đồng lao động & bổ nhiệm chức vụ (nếu có)
      • Bảng lương hoặc sao kê lương 3 tháng nếu nhận lương bằng chuyển khoản
      • Đơn xin nghỉ phép phù hợp thời gian chuyến đi
      • Bảo hiểm xã hội + y tế
    •  Trường hợp là chủ doanh nghiệp:
      • Giấy phép đăng kí kinh doanh + thuế + mẫu dấu
      • Thuế & sao kê ngân hàng 3 tháng gần nhất
  • Tất cả giấy tờ nhà đất hay tài sản khác như xe hơi, sổ cổ phần, cổ phiếu, chứng khoán …
  • Xác nhận số dư sổ tiết kiệm + sổ tiết kiệm gốc tối thiểu là 100 triệu

Thơi gian xét duyệt : 10 – 14 ngày ( không tính thứ 7 , CN ) kể từ ngày nộp hồ sơ

Phía Nhật Bản:

  •  Thư mời gốc (bằng tiếng Nhật, ghi rõ chi tiết nhân sự bên mời và bên được mời, nội dung, lý do, thời gian mời; cần có đầy đủ tên công ty mời, tên người đại diện công ty mời địa chỉ à số điện thoại liên lạc,photo có đóng dấu cty hoặc bản công chứng mặt hộ chiếu hoặc mặt chứng minh thư người ký thư mời).
  •  01 giấy xác nhận về đăng ký kinh doanh (bản xác nhận do phòng thuế cấp trong vòng 3 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ)
  •  01 giấy bảo lãnh có công chứng Nhà nước Nhật Bản (bản công chứng gốc, do phòng công chứng Nhật Bản chứng nhận )

Phía Việt Nam:

  • Hộ chiếu
  • 2 hình 4 x 6
  • CMND
  • Hộ khẩu
  • ĐKKH
  • Đơn đề cử đi công tác
  • Giay phép kinh doanh (sao y cong chung )
  • Đăng kí mẫu dấu
  • Biên lai nôp thuế 3 tháng gần nhất
  • Sao kê tai khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất
  • Nếu là nhân viên : HDLD + bảng lương 3 tháng gần nhất
  • Nếu là chủ doanh nghiệp : ko cần

Thơi gian xét duyệt : 10 – 14 ngày ( không tính thứ 7 , CN ) kể từ ngày nộp hồ sơ

Tìm hiểu thêm: Visa Hàn Quốc

HÃY ĐẶT CÂU HỎI!
CHÚNG TÔI SẼ TƯ VẤN CỤ THỂ HƠN VỀ TRƯỜNG HỢP CỦA BẠN

Tên bạn

Email của bạn (bắt buộc)

Số điện thoại của bạn (bắt buộc)

Chủ đề

Câu hỏi của bạn

Để biết thêm thông tin chi tiết về thủ tục cần thiết, vui lòng liên hệ chúng tôi

Liên h:
Email: [email protected]
Hotline: 0914 977 234

Tr s chính:
ĐC: 251/1  Nguyễn Văn Trỗi – Phường 10 – Q. Phú Nhuận – Tp. Hồ Chí Minh
Tòa nhà NK Office
Tel: 0914 977 234 – 08 3997 4168

Đa ch liên h ti Đà Nng
ĐC: 31 Trần Phú, P.Phước Ninh, Q. Hải Châu – Tp. Đà Nẵng
Tòa nhà DNC Office
Tel: 0914 977 234 – 05116290888

Địa chỉ liên hệ tại Hà Nội
ĐC: Phòng 204, tầng 2 –số 18 Yên Ninh – Ba Đình – Hà Nội
Tel: 0914 977 234