TƯ VẤN VISA MIỄN PHÍ

Bạn đang muốn xin một suất học bổng toàn phần để đi du học Mỹ 2017! Bạn đủ điều kiện xin học bổng du học Mỹ chưa? Bạn buộc phải thêm các gì để đi du học? Ai sẽ là người hỗ trợ bạn đi du học Mỹ thấp nhất? thứ 1 muốn đi du học Mỹ bạn buộc phải chứng minh được khả năng tài chính và trình độ học vấn đạt hơi trở lên, trình độ Tiếng Anh và những điều kiện đi kèm. Nhưng đối có các bạn muốn nhận được học bổng du học Mỹ toàn phần thì buộc phải đạt những kết quả cao hơn, dưới đây là những điều kiện thành tích trong học tập buộc phải đạt được

Group Of Diverse International Students Celebrating Graduation

Điểm trung bình chung kết quả học tập: tại trường cấp 3 hoặc trường đại học bạn đang tham gia bắt buộc đạt từ 8.0 trở lên tương đương có kết quả chuyên nghiệp, xuất sắc.

Chứng chỉ Tiếng Anh: đối với IELTS tối thiểu buộc phải là 6.5, TOEFL cần là 800, các điểm đạt bắt buộc và bạn cần biết cấu trúc bài thi, các dạng câu hỏi, thường xuyên luyện tập để có được các kỹ năng trong Tiếng Anh: nghe, đề cập, đọc, viết.

Tham gia các hoạt động ngoại khóa để có khả năng lãnh đạo, niềm ham mê và đạt được rộng rãi thành tích nhất.

Bài luận: Hội đồng tuyển sinh các trường sẽ quan tâm đến các yếu tố về tính cách, tiềm năng phát triển của ứng viên hơn là các thành tích đạt được về học tập, trình độ Tiếng Anh và những con điểm cao về bài thi chứng chỉ Tiếng Anh. Bài luận của bạn cần tạo được hứng thú và ấn tượng thì mới sở hữu cơ hội nhận học bổng du học. Điều quan trọng là trong bài luận cần mang được dòng tôi, thuyết phục được bản thân là một ứng cử viên sáng giá nhất, trong bài luận phải có chiến lược quảng bá. Một bài luận cần với được sức hút về ngôn ngữ, thời trang viết cần thuyết phục được hội đồng ban tuyển sinh trao học bổng cho bạn.

Muốn kiếm những thông tin đáng tin cậy như: theo dõi thông tin chính xác của trường mình muốn nhận học bổng, bạn cần tham khảo thông tin từ các nhà tư vấn du học và cần đảm bảo những thông tin đó là mới nhất để sở hữu cơ hội nhận được học bổng cao. Nhưng bạn vẫn buộc phải tìm hiểu thêm về ngành nghề du học yêu thích sở hữu bản thân mình.

Chuẩn bài thi SAT/GRE/GMAT của các trường đề ra: bài thi SAT: là bài thi toán học kiểm tra toán học và 1 phần ngôn ngữ bằng hình thức trắc nghiệm. GRE: là bài thi dành cho tuyển sinh cao học. GMAT: là bài dự thi cho sinh viên quản lý và kinh doanh bậc cao học. Nhà trường sẽ đánh giá năng lực của sinh viên qua 3 ba dạng bài thi này.

Bạn cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, tâm lý và sức khỏe để hoàn thành rẻ bài luận.

Để giành được các gói học bổng du học đòi hỏi bạn bắt buộc với thành tích trong học tập cao, tạo được dấu ấn cho hội đồng tuyển sinh.

Để biết thêm thông tin chi tiết về thủ tục cần thiết, vui lòng liên hệ chúng tôi

Liên h:
Email: [email protected]
Hotline: 0914 977 234

Tr s chính:
ĐC: 251/1  Nguyễn Văn Trỗi – Phường 10 – Q. Phú Nhuận – Tp. Hồ Chí Minh
Tòa nhà NK Office
Tel: 0914 977 234 – 08 3997 4168

Đa ch liên h ti Đà Nng
ĐC: 31 Trần Phú, P.Phước Ninh, Q. Hải Châu – Tp. Đà Nẵng
Tòa nhà DNC Office
Tel: 0914 977 234 – 05116290888

Địa chỉ liên hệ tại Hà Nội
ĐC: Phòng 204, tầng 2 –số 18 Yên Ninh – Ba Đình – Hà Nội
Tel: 0914 977 234

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *