Choáng với vẻ đẹp của đảo trái tim ở nước Úc

Bạn có biết chủ nhân của hòn đảo hình trái tim nổi tiếng Makepeace ở nước Úc này là ai không? Tỷ phú Richard Branson đấy. Ông đã tạo ra nhiều cơ hội cho các cặp tình nhân yêu nhau có thể đặt chân lên “mảnh đất tình yêu” này của ông.

makepeace-uc

Branson cùng sở hữu Makepeace Island với Brett Godfrey, người đồng sáng lập Australia Virgin Blue. Hòn đảo này được đưa vào sử dụng với mục đích cá nhân là nơi nghỉ cho gia đình và bạn bè của hai nhà tỷ phú từ năm 2009.

Bằng cách cải tạo nơi đây thành một nơi nghỉ dưỡng thân thiện hơn nên ông tỷ phú này đã quyết định xây dựng nhiều nhà nghỉ với những mức giá khác nhau. Bằng cách nào, nhưng ai có ước muốn lần trong đời tới nghỉ ở hòn đảo này hoàn toàn có khả năng. Hơn thế nữa, mức giá thuê cũng rất hợp túi tiền và có thể đáp ứng đa dạng khách hàng.

Cũng đã có những đại gia “chơi sang” khi thuê cả nguyên hòn đảo này. Đơn nhiên là khi ông tỷ phú Richard Branson không nghỉ dưỡng tại đây.

Ông tỷ phú Richard Branson cũng đã chia sẻ rằng sẽ biến dinh cơ chính của ông tại đây thành 1 khách sạn thời trang. Như vậy thay vì thuê cả hòn đảo, các cặp tinh nhân có thể thuê 1 phòng với mức giá phù hợp và nghĩ dưỡng như mọi khu nghỉ dưỡng khác.

thien-duong-nghi-duong-tai-uc

Hiện nay, khu nghỉ dưỡng của ông đã có thể phục vụ 22 người cùng với sự tiện nghi nơi đây. Có thể kể đến như hồ bơi 500.000 lít, sân tennis tiêu chuẩn có cả nhà rạp cho người xem. Khu spa, rạp hát và quán bar, còn có cả nhà hàng 2 tầng ở ngoài trời. Ông cũng thường xuyên cho tổ chức các hoạt động như bơi thuyền, chèo thuyền kayak xung quang đảo. Bạn cũng có thể câu cá tại đây, bắt những loại cá đầu bẹt hoặc đi dạo trên biển.

Mức giá cho 1 đêm nghỉ trên đảo vào khoảng 8000 AUD là vào khoảng 5200 euro mỗi đêm. Nhưng nếu yêu cầu chuyển đổi mục đích sử dụng đảo thành công, mọi du khách có thể chỉ trả 553 euro cho mỗi đêm nhưng ít nhất phải nghỉ 3 ngày ở đây.

Hòn đảo này đã từng được biết đến rất nhiều trong các bộ phim nổi tiếng như Vườn sao băng của Hàn Quốc. Chẳng có gì lãng mạn hơn khi bạn đứng từ trên không ngắm nhìn trái tim to lớn trên mặt biển. Tuy nhiên, để thuê cả hòn đảo này thì chỉ có các nhà tài phiệt trở lên mới có thể có khả năng chi trả.

Bạn thấy sao về hòn đảo này. Rất đẹp đúng không? Tuy được cải cách nhưng bản thân nó vẫn giữ nguyên cái bản chất mộc mạc, với sắc xanh rì của cây cỏ vô cùng nổi bật trên nền biển xanh. Đi du lịch Úc có thể xem xét đến nghĩ dưỡng tại đây. Tuy giá thành khá mắc tuy nhiên để bản thân 1 lần trải nghiệm cảm giác được sống trên 1 hòn đảo nổi tiếng đầy lãng mạn này thì cũng thật đáng đúng không nào! Ghi nhớ lại điểm đến trong mơ này nhé. Bắt đầu bỏ ống heo để có thể 1 lần được đặt chân đến đây– nơi được mệnh danh là “thiên đường tình yêu”.

Hãy đến với dịch vụ visa Úcc của Trang Visa để sở hữu visa đến với thiên đường trên nhé.

Để biết thêm thông tin chi tiết về thủ tục cần thiết, vui lòng liên hệ chúng tôi

Liên h:
Email: [email protected]
Hotline: 0914 977 234

Tr s chính:
ĐC: 163 Nguyễn Văn Trỗi – Phường 11 – Q. Phú Nhuận – Tp. Hồ Chí Minh
Tòa nhà Vimadeco Building
Tel: 0914 977 234 – 08 3997 4168

Đa ch liên h ti Đà Nng
ĐC: 35 Thái Phiên, Phường Phước Ninh, Q.Hải Châu, Đà Nẵng – Tp. Đà Nẵng
Tòa nhà DNC Office
Tel: 0914 977 234 – 05116290888

Địa chỉ liên hệ tại Hà Nội
ĐC: Phòng 204, tầng 2 –số 18 Yên Ninh – Ba Đình – Hà Nội
Tel: 0914 977 234

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status
Scroll to Top
Call Now ButtonTƯ VẤN VISA MIỄN PHÍ