Có visa Mỹ đi được những nước nào

Visa Mỹ là một trong những loại visa khó xin nhất trên thế giới. Đồng thời, loại visa này cũng đem lại nhiều quyền lợi cho người sở hữu. Vậy có Visa Mỹ đi được nước nào, được hưởng những ưu thế gì?

Xem thêm: Người có quốc tịch Mỹ được miễn visa những nước nào.

Có visa Mỹ được miễn visa nước nào

Xin visa đi Mỹ rất khó. Tuy nhiên, khi đã nhận được visa thì bạn sẽ được hưởng nhiều quyền lợi đi kèm. Thậm chí, nhiều người còn cho rằng khi sở hữu visa Mỹ thì gần như bạn đã mở được cánh cửa để thoải mái đi du lịch trên khắp thế giới. Bởi chỉ với việc sở hữu visa Mỹ, bạn đã có thể đến một số nước khác mà không cần xin visa hoặc ít nhất là không cần chứng minh tài chính.

Nếu bạn vẫn băn khoăn chưa biết có visa Mỹ đi được những nước nào thì hãy cùng Trang Visa liệt kê các nước đang cho phép bạn nhập cảnh với visa Mỹ. Đó là:

  • Người có visa Mỹ (còn hạn) được phép nhập cảnh vào Colombia và lưu trú trong khoảng 90 ngày.
  • Bạn cũng có thể đến Mexico và Bahamas. Visa Mỹ sẽ giúp bạn lưu trú trong thời gian tối đa 30 ngày ở các quốc gia này. Khoảng thời gian này đủ để bạn có một chuyến du lịch, khám phá gần hết đất nước.
  • Công dân Việt Nam có visa đi Mỹ cũng được miễn visa đi Đài Loan. Bạn có thể dễ dàng nhập cảnh với thời gian lưu trú lên đến 30 ngày. Trong khoảng thời gian này, bạn có thể du lịch, tham gia hội nghị, hội thảo và hoàn thành nhiều mục đích ngắn hạn khác.

Các ưu thế khác khi có visa Mỹ

Visa đi Mỹ không chỉ giúp bạn được miễn thị thực nhập cảnh vào một số nước mà còn đem lại nhiều lợi ích thiết thực khác. Đặc biệt là trong việc xin visa và nhập cảnh vào các quốc gia trên thế giới. Cụ thể:

Ưu thế của người có visa Mỹ khi xin visa Hàn Quốc

Người có visa đi Mỹ sẽ được miễn chứng minh tài chính khi xin visa đi Hàn Quốc. Hơn nữa, Chính phủ Hàn Quốc đã có quy định về việc cho phép du khách nước ngoài quá cảnh tại Hàn Quốc có thể tham quan quốc gia này. Chỉ cần du khách đó có visa của Mỹ, Canada, Nhật Bản, Úc hay New Zealand. Nghĩa là chỉ với visa Mỹ và visa quá cảnh Hàn Quốc, bạn có thể lưu trú ở nước này trong thời gian tối đa 3 ngày để tham quan, du lịch.

Trường hợp bạn chỉ quá cảnh dưới 2 giờ ở Hàn Quốc và đang có visa Mỹ còn thời hạn thì bạn sẽ không cần làm thủ tục nhập cảnh. Bạn cũng không cần nộp hồ sơ xin visa quá cảnh. Hiểu đơn giản là người có visa Mỹ còn hạn sẽ được di chuyển thẳng vào phòng chờ để chờ đến chuyến bay tiếp theo.

Ưu thế của người có visa Mỹ khi xin visa Châu Âu

Visa Mỹ cũng hỗ trợ rất nhiều cho việc nhập cảnh và lưu trú ở Châu Âu của bạn. Theo đó, người đã có visa Mỹ (bất kể visa còn hạn hay không) sẽ được phép xin visa online để nhập cảnh vào Thổ Nhĩ Kỳ. Bạn sẽ không cần chuẩn bị hồ sơ giấy hay xếp hàng để chờ nộp hồ sơ xin visa. Vì tất cả sẽ được thực hiện thông qua thủ tục online nhanh chóng, đơn giản.

Ngoài ra, khi đã có visa đi Mỹ rồi thì việc xin visa vào các quốc gia Châu Âu như visa Anh, visa Nga hay visa Schengen đều sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Ưu thế của người có visa Mỹ khi xin visa tới các quốc gia khác

Nếu đã thành công xin visa đi Mỹ, bạn sẽ được tạo điều kiện để xin visa và lưu trú ở tất cả các quốc gia trên thế giới. Từ các quốc gia phát triển, khó xin visa như Canada, Úc, New Zealand đến những nước nhỏ và kém phát triển hơn.

Bởi nếu đã có visa và từng nhập cảnh vào Mỹ, nhân viên cơ quan lãnh sự sẽ không xem xét quá kỹ lý lịch hay tài chính của bạn. Họ sẽ tin tưởng rằng bạn không có ý định cư trú bất hợp pháp tại quốc gia đó. Đồng thời, nhanh chóng xử lý hồ sơ xin visa của bạn.

Giờ bạn đã biết có visa Mỹ đi được những nước nào chưa? Chỉ cần có visa đi Mỹ thì bạn sẽ dễ dàng hàng nhập cảnh hoặc xin được visa để nhập cảnh vào nhiều quốc gia trên thế giới. Nhưng trước tiên, bạn cần thành công xin visa Mỹ. Trường hợp chưa xin được visa Mỹ thì bạn nên liên hệ Trang Visa để được tư vấn, hỗ trợ về dịch vụ visa Mỹ nhé!.

DMCA.com Protection Status