Giải đáp và tổng hợp những câu hỏi thường gặp trong phỏng vấn visa Mỹ

Đối với những người lần đầu tiên xin visa Mỹ thì việc phỏng vấn trực tiếp tại Đại sứ quán hoặc Tổng lãnh sự quán Hoa Kỳ là điều bắt buộc. Đây được xem là phần thủ tục khó khăn nhất trong quá trình xin visa. Các viên chức lãnh sự (CO) sẽ xem xét hồ sơ của bạn trước đó và xác minh lại thông tin bạn điền trong buổi phỏng vấn này. Hiểu được tâm tư khó khăn trong phỏng vấn, Trang Visa đã tổng hợp cho bạn 16 câu hỏi phỏng vấn và chia sẻ kinh nghiệm giúp bạn phỏng vấn visa Mỹ thành công.

16 câu hỏi thường gặp trong phỏng vấn visa Mỹ

Thông thường viên chức tại Đại sứ quán Mỹ sẽ bắt đầu cuộc trò chuyện bằng cách bàn luận điều gì đó về thời tiết, giờ cao điểm vào buổi sáng hoặc hàng dài người xếp hàng tại Đại sứ quán. Đó là vì họ muốn bạn cảm thấy thoải mái và khiến bạn bớt lo lắng hay căng thẳng hơn.

Lúc này, bạn hãy cầm tất cả hồ sơ xin thị thực trong tay, sắp xếp đẹp mắt và ngăn nắp. Đưa cho người phỏng vấn mọi tài liệu mà họ yêu cầu, kèm theo lời giải thích nếu bạn thấy cần thiết.

Dưới đây là một số câu hỏi phổ biến mà người xin visa Mỹ thường gặp trong quá trình phỏng vấn. Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng câu hỏi có thể thay đổi tùy theo mục đích và loại visa mà bạn đang xin. Vì vậy trước khi phỏng vấn, hãy xem xét mình chọn loại visa nào để có thể chuẩn bị các câu trả lời cho đúng mục đích xin thị thực Mỹ.

Giải đáp những câu hỏi thường gặp khi phỏng vấn visa Mỹ
Giải đáp những câu hỏi thường gặp khi phỏng vấn visa Mỹ

1. Mục đích của việc đi Mỹ là gì?

Đây chỉ là một câu hỏi khởi động nhưng lại là câu hỏi gần như luôn có mặt trong các buổi phỏng vấn. Bạn chỉ cần trả lời 2 đến 3 câu giải thích rõ ràng lý do đằng sau mục đích du lịch của bạn, bất kể mục đích đó là gì. Dưới đây là mẫu câu trả lời cho câu hỏi mục đích đi Mỹ là gì:

 • Vì mục đích kinh doanh – để đàm phán hợp đồng.
 • Đi thăm mẹ tôi, người đang sống ở Mỹ.
 • Để chữa bệnh.
 • Tôi đi thăm dì của tôi, người mà tôi đã lâu không gặp. Dì đã mời tôi đến Mỹ vài năm nay nhưng chỉ đến bây giờ tôi mới có thời gian để đi.
 • Để thăm đất nước này và ngắm cảnh. Tôi đã dành dụm rất lâu cho chuyến đi này.
 • Tôi được mời tham dự một hội nghị/hội thảo/đào tạo,…

Hãy trả lời ngắn gọn, rõ ràng và nên cung cấp thông tin chi tiết và khớp với những thông tin đã được khai báo trong đơn xin visa của bạn. Vì thời gian phỏng vấn với viên chức lãnh sự rất ngắn nên đừng lãng phí nó bằng việc nói những điều vô nghĩa và không liên quan đến hồ sơ nhé.

2. Bạn đã từng đi Mỹ trước đây chưa?

Câu hỏi về việc đã từng đi Mỹ trước đây để đánh giá và xác minh thông tin về lịch sử di chuyển và lưu trú của người xin visa Mỹ. Câu hỏi này giúp cho CO đảm bảo tính chính xác và đáng tin cậy của thông tin mà người xin visa cung cấp trong quá trình xin visa mới.

Điều quan trọng là bạn phải trả lời một cách trung thực. Hãy kể về lý do trước đây bạn đến Mỹ, ví dụ như du lịch, đào tạo, lý do y tế, v.v… Ngay cả khi bạn vi phạm luật khi đã ở quá thời hạn visa và bị trục xuất hoặc giam giữ trong thời gian lưu trú tại Mỹ trước đó. Người phỏng vấn dù thế nào cũng có thông tin của bạn nên nói dối cũng chẳng ích gì. Nếu bạn chưa bao giờ đến Mỹ, bạn chỉ cần trả lời là chưa.

3. Có người thân hoặc bạn bè nào của bạn ở Mỹ không?

Đại sứ quán/Lãnh sự quán yêu cầu câu hỏi về người thân hoặc bạn bè ở Mỹ nhằm mục đích xác minh mối quan hệ và liên kết của người xin thị thực với Mỹ. Điều này giúp cơ quan đánh giá yếu tố kết nối xã hội và gia đình của người xin visa, cũng như khả năng có nguồn hỗ trợ và liên lạc trong quá trình lưu trú tại Mỹ.

Để trả lời tốt câu hỏi này thì, bạn hãy liệt kê hết người thân tại Mỹ cho dù có một số người thân ở xa mà bạn chỉ gặp nhau 3 – 4 năm/lần hoặc thậm chí ít hơn, hãy nói với người phỏng vấn về họ. Ngoài ra, ngay cả khi bạn có một người bạn chỉ gặp 1 hoặc 2 lần, bạn vẫn phải nói lại với đại sứ quán. Bạn nên thành thật trả lời thay vì để CO phát hiện ra sau này vì điều đó có thể ảnh hưởng đến cơ hội xin thị thực của bạn. CO hầu hết lo sợ rằng du khách của họ sẽ cố gắng ở lại Mỹ và việc che giấu những thông tin như có người thân hoặc bạn bè cư trú ở Mỹ, có thể khiến mục đích chuyến thăm của bạn trở nên đáng ngờ hơn.

Bạn nên khai thông tin gia đình khớp với đơn DS-160. CO có thể sẽ nghi ngờ nếu có bất kỳ thông tin thành viên nào sai lệch, vì thế bạn nên kiểm tra thật kỹ để có thể điền đơn và trả lời câu hỏi phỏng vấn nhé.

Ngoài ra, người phỏng vấn có thể sẽ hỏi về các thông tin chi tiết người thân tại Mỹ. Bạn sẽ được hỏi những câu hỏi về họ như: Đã sống ở Mỹ được bao lâu, địa chỉ, họ làm nghề gì, quốc tịch Mỹ hay thẻ xanh,… Vì vậy, hãy cố gắng liên hệ trước với bạn bè và người thân của bạn và hỏi họ về thông tin này.

Nếu mục đích của bạn là đi thăm bạn bè, bạn cũng hãy chuẩn bị những câu trả lời cho các câu hỏi liên quan đến mối quan hệ giữa bạn và người mời như: Các bạn quen nhau từ khi nào? Trong dịp nào? Giữ liên lạc như thế nào? Các câu hỏi này nhằm đánh giá mức độ thân thiết với người mời cũng như độ chân thực của mục đích đến Mỹ. Vì vậy, bạn hãy chuẩn bị tất cả những thông tin liên quan đến người mời nhé. Việc in hình chụp chung hay các đoạn đối thoại hằng ngày để đưa cho CO xem cũng là một việc làm không hề dư thừa khi phỏng vấn nhé.

4. Bạn định ở lại Mỹ trong bao lâu?

Thời gian dự định ở lại Mỹ sẽ phụ thuộc vào mục đích cụ thể của chuyến đi và loại visa mà bạn đang xin. Tuy nhiên, tại cuộc phỏng vấn, bạn hãy đưa ra một thời gian cụ thể và phù hợp với mục đích của chuyến đi.

Câu hỏi về thời gian dự định ở lại Mỹ được sử dụng để kiểm tra tính chính xác và đáng tin cậy của thông tin, đồng thời đảm bảo rằng người xin visa không có ý định lưu trú bất hợp pháp. Việc cung cấp thông tin chính xác và khớp với những gì đã được khai trong đơn xin visa là rất quan trọng.

Lưu ý cho những ai xin visa du lịch, công tác B1/B2 Mỹ là bạn chỉ nên lưu trú ngắn hạn. Không nên lưu trú tại Mỹ quá lâu mặc dù visa Mỹ vẫn còn thời hạn. Vì lưu trú quá lâu, có khả năng cao lần sau bạn gia hạn visa Mỹ sẽ bị từ chối.

5. Bạn làm nghề gì? Bạn đã làm việc ở những công ty nào?

Nhân viên tại Đại sứ quán/ Lãnh sự quán Mỹ hỏi sẽ hỏi về nghề nghiệp và quá trình làm việc của người xin visa Mỹ nhằm mục đích xác minh thông tin và đánh giá tính phù hợp của người xin visa với mục đích và kế hoạch lưu trú tại Mỹ.

Câu hỏi này giúp hiểu rõ hơn về nguồn thu nhập, kỹ năng và kinh nghiệm làm việc của người xin visa. Đồng thời kiểm tra tính chính xác và đáng tin cậy của thông tin mà bạn cung cấp cho Đại sứ quán/Lãnh sự quán. Ngoài ra, việc này giúp Đại sứ quán/ Lãnh sự quán Mỹ tin rằng bạn có khả năng quay trở lại Việt Nam do có sự ràng buộc về công việc tại đây.

Vì vậy, bạn hãy kể cho người phỏng vấn về nghề nghiệp của bạn, những gì bạn làm nói chung, bạn đã làm việc ở đó được bao lâu, cũng như về nơi làm việc của bạn, tên của nó,… Hãy cho họ biết về thu nhập bạn nhận được từ công việc cụ thể này. Nếu bạn có các loại thu nhập khác, ví dụ như tiền thuê nhà hoặc làm nghề tự do, hãy trình bày số tiền bạn nhận được hàng tháng/hàng năm từ công việc đó.

6. Bạn có kế hoạch nghỉ việc để sang Mỹ không?

Thông qua việc hỏi về kế hoạch nghỉ việc, Đại sứ quán/ Lãnh sự quán Mỹ có thể xác minh mục đích của người xin visa. Điều này giúp đảm bảo rằng người xin visa có kế hoạch lưu trú cụ thể và đủ hợp pháp tại Mỹ và không có ý định lưu trú quá thời hạn cho phép của pháp luật. Cũng như trốn sang Mỹ để định cư bất hợp pháp.

7. Bạn sống ở đâu tại Việt Nam? Bạn có gia đình không?

Câu hỏi về địa điểm sống và người thân trong gia đình của người xin visa Mỹ nhằm mục đích xác minh thông tin và tính chính xác của hồ sơ người xin thị thực. Câu hỏi này giúp cơ quan đảm bảo rằng thông tin về địa chỉ và gia đình của người xin visa là chính xác và phù hợp với mục đích và kế hoạch lưu trú tại Mỹ.

Đây cũng được coi là yếu tố ràng buộc để bạn quay trở lại Việt Nam khi hầu hết người thân trong gia đình bạn tại Việt Nam. Đối với những người chưa kết hôn, chưa có gia đình thì việc xin visa Mỹ sẽ trở nên khó khăn hơn.

Nếu bạn có con hoặc người thân trong gia đình, hãy cho họ biết ai sẽ chăm sóc con hoặc người thân trong gia đình khi bạn đi vắng và mối quan hệ của bạn với người chăm sóc là gì.

8. Bạn đã từng đi du lịch đến các quốc gia khác không?

Thông qua câu hỏi về việc đã từng đi du lịch đến các quốc gia khác, Đại sứ quán/ Lãnh sự quán Mỹ có thể kiểm tra xem người xin visa đã tuân thủ quy định và ràng buộc của các lịch sử du lịch trước đó hay không.

Điều này giúp Đại sứ quán/ Lãnh sự quán Mỹ đánh giá bạn là người tuân thủ quy định lưu trú và di cư, cũng như đảm bảo rằng người xin visa không có hành vi – vi phạm hay định cư bất hợp pháp trong quá khứ.

Bạn đã từng du lịch đến quốc gia nào thì hãy liệt kê ra và nói cụ thể đến thời gian và địa điểm đã đến quốc gia đó. Đây sẽ là ưu thế để bạn được cấp visa Mỹ.

9. Bạn đã đạt thành tích gì trong học tập? Đã tốt nghiệp từ trường nào?

Câu hỏi này giúp Đại sứ quán/ Lãnh sự quán Mỹ đánh giá khả năng học tập, kỹ năng và năng lực của người xin visa, đồng thời đảm bảo rằng người xin visa đáp ứng các yêu cầu và tiêu chuẩn cần thiết cho mục đích lưu trú tại Mỹ.

10. Bạn có bất kỳ tài sản nào ở Việt Nam, chẳng hạn như nhà đất hoặc xe hơi?

Thông qua việc hỏi về tài sản ở Việt Nam, Đại sứ quán/ Lãnh sự quán Hoa Kỳ có thể xác minh thông tin về tài sản, giai đoạn sở hữu và giá trị của tài sản đó.

Việc này giúp Đại sứ quán/ Lãnh sự quán Hoa Kỳ đánh giá khả năng tài chính và đảm bảo rằng người xin visa có khả năng tự chi trả và tuân thủ các quy định về lưu trú và di cư tại Mỹ. Và không có ý định sử dụng visa với mục đích không phù hợp hoặc lưu trú bất hợp pháp.

Ngoài ra với tài sản nhà đất, xe hơi thì đây sẽ là yếu tố để xác định được người xin visa có sự ràng buộc nào không.

11. Tại sao bạn dự định ở lại lâu như vậy, bạn có thể ở lại ngắn hơn không?

Đây là câu hỏi mà người phỏng vấn thường hỏi những người đã nộp đơn xin thị thực có thời hạn trên 6 tháng. Nếu bạn đã nộp đơn xin thị thực như vậy, bạn phải có lý do chính đáng đằng sau việc đó, vì vậy hãy cung cấp cho người phỏng vấn một lời giải thích toàn diện.

12. Bạn đi du lịch cùng ai?

Nếu bạn đi một mình, hãy nói rõ nếu bạn đi cùng người khác, hãy giải thích với đại sứ quán xem những người này có đăng ký làm người phụ thuộc của bạn hay không và mối quan hệ của bạn với những người này là gì.

13. Bạn đã đặt vé máy bay chưa?

Nếu bạn được hỏi câu hỏi này tùy thuộc vào tình huống của bạn, tuy nhiên nếu bạn đã làm điều đó, hãy đưa thư xác nhận đặt vé máy bay cho người phỏng vấn.

14. Bạn nghĩ việc lưu trú tại Mỹ sẽ tốn bao nhiêu tiền?

Chuẩn bị hành trình cho chuyến đi Mỹ của bạn, bao gồm tất cả các loại chi phí. Trình bày hành trình này cho người phỏng vấn khi được hỏi câu hỏi này. Nó sẽ giúp viên chức đại sứ hiểu rằng bạn biết bạn đang làm gì và bạn biết mình sẽ chi bao nhiêu.

15. Bạn sẽ tự chi trả cho chuyến đi của mình hay bạn có người tài trợ tài chính?

Đây là câu hỏi họ hỏi chỉ để đảm bảo tiền của bạn đến từ đâu. Bạn sẽ trình bày với người phỏng vấn một bản sao kê về tài khoản ngân hàng của bạn và các hồ sơ khác và tất nhiên họ biết ai sẽ là người chi trả cho chuyến đi của bạn.

Tuy nhiên, hãy trả lời đơn giản và rõ ràng. Đưa ra bằng chứng về tất cả thu nhập và tiền tiết kiệm của bạn nếu bạn dự định tự chi trả cho chuyến đi bằng cách chứng minh nguồn tài chính của mình.

Mặt khác, nếu ai đó bảo lãnh tài chính cho chuyến đi Mỹ của bạn thì hãy trình bày mối quan hệ của bạn với họ, thu nhập của họ và các chi tiết khác để chứng minh rằng họ có khả năng chi trả các nhu cầu tài chính của bạn trong suốt thời gian bạn ở Mỹ. Nếu bạn cảm thấy người phỏng vấn đang sẵn sàng lắng nghe về chủ đề này thì hãy cho người phỏng biết nghề nghiệp của người bảo lãnh của bạn và các chi tiết khác sẽ chứng minh cho họ thấy bạn có mối liên hệ chặt chẽ và có lý do chính đáng tại sao người này tài trợ cho chuyến đi của bạn.

16. Bạn có ý định ở lại Mỹ không?

Nếu như bạn có định ở lại Mỹ, tất nhiên điều này bạn cũng không nên nói rõ ràng đáp án cho đại sứ quán. Câu hỏi này được hỏi để bạn có cơ hội chứng minh với người phỏng vấn rằng bạn không có ý định ở lại Mỹ. Hãy cho nhân viên tại đại sứ quán biết lý do chính đáng nhất và cam kết rằng bạn sẽ quay trở lại đất nước của mình khi visa hết hạn. Hãy chứng minh các mối quan hệ chặt chẽ với đất nước của mình cho người phỏng vấn, bằng cách nói với họ rằng bạn có gia đình, con cái, vật nuôi, bạn bè, tài sản,…

Đây chỉ là giải đáp và tổng hợp câu hỏi thường gặp trong phỏng vấn visa mỹ thường gặp và không phải là toàn bộ. Những câu hỏi sẽ có sự thay đổi tùy vào đối tượng và cũng như loại visa mà đối tượng đó xin.

Quan trọng là chuẩn bị trước đó và trả lời một cách chính xác và thành thạo. Cung cấp thông tin chính xác, rõ ràng và không gian dối trong quá trình phỏng vấn sẽ giúp tăng khả năng thành công trong việc xin visa Mỹ.

Kinh nghiệm phỏng vấn visa Mỹ

Các ứng viên tham gia phỏng vấn visa Mỹ không những gặp khó khăn trong cách trả lời mà còn phụ thuộc vào cảm tính của các viên chức Lãnh sự cũng như sự may rủi của bản thân. Bằng cách tổng hợp những kinh nghiệm phỏng vấn visa Mỹ được chia sẻ dưới đây sẽ giúp các ứng viên tự tin vượt qua “rào cản” này.

Trả lời phỏng vấn bằng ngôn ngữ “cơ thể”

Ngôn ngữ cơ thể được nhắc đến ở đây là cử chỉ, thái độ,… của ứng viên trong suốt buổi phỏng vấn. Có thể bạn không biết, viên chức Lãnh sự quán không chỉ quan tâm đến nội dung câu trả lời mà còn quan sát và phân tích sát sao mọi hành động của bạn.

Cho nên, để xin visa Mỹ thành công bạn không chỉ quan tâm tới các câu hỏi thường được hỏi mà còn học cách trả lời phỏng vấn xin visa đi Mỹ qua phong thái. Đặc biệt là ánh mắt, nên nhìn thẳng vào người đối diện khi trả lời. Càng thể hiện được sự tự tin khi tham gia phỏng vấn càng tăng khả năng đậu cao hơn.

Trả lời đúng sự thật

Đây là cách trả lời phỏng vấn xin visa Mỹ bắt buộc với các ứng viên. Vì thực tế bạn không thể “qua mắt” được các viên chức Lãnh sự Mỹ bằng những câu trả lời sai sự thật. Khi bước vào phỏng vấn, họ sẽ quan sát kỹ từ đầu đến chân bạn như trang phục, thái độ, cử chỉ, biểu hiện khuôn mặt,… Do đó, nếu có bất cứ sự lo lắng, thiếu trung thực nào sẽ bị phát hiện ngay.

Khi các ứng viên càng cố lấp liếm về những sai xót của mình sẽ càng khiến Lãnh sự quán khó chấp nhận. Với những trường hợp đặc biệt, không chỉ bị từ chối cấp visa mà còn có thể cấm nhập cảnh vào nước họ suốt đời. Cho nên, kinh nghiệm phỏng vấn visa Mỹ tốt nhất là nên thành thật ngay từ đầu với thái độ vui vẻ. Bằng cách này có thể may mắn thuyết phục và nhận được sự đồng tình từ phía Lãnh sự Mỹ.

Tập trung nghe rõ câu hỏi

Chính vì tâm lý lo lắng, sợ hãi khi đối diện với các viên chức cấp cao của Lãnh sự quán Mỹ nên nhiều người không tập trung nghe rõ và hiểu câu hỏi. Do đó dễ dẫn đến tình trạng ấp úng, trả lời không đúng trọng tâm. Việc này có thể vô tình làm các viên chức cho rằng bạn không thành thật với mục đích đến với nước họ hoặc giấy tờ hồ sơ gian lận.

Vì vậy, kinh nghiệm phỏng vấn visa Mỹ thành công là hãy chuẩn bị tinh thần tốt nhất. Với phong thái tự tin sẽ giúp bạn tập trung nghe hiểu câu hỏi và trả lời rõ ràng, dứt khoát. Nếu có không may nghe không rõ câu hỏi thì hãy bình tĩnh yêu cầu viên chức Lãnh sự quán hoặc thông dịch viên lặp lại lần nữa.

Trả lời thẳng vào vấn đề được hỏi

Mỗi ngày, Lãnh sự quán Mỹ phải tiếp nhận rất nhiều hồ sơ xin visa. Cho nên, họ chỉ dành cho mỗi ứng viên từ 1 – 5 phút để giải trình các vấn đề còn thắc mắc. Chính vì thời gian trao đổi khá ngắn nên nguyên tắc bắt buộc là phải nhanh và gọn kể cả câu hỏi lẫn câu trả lời.

Theo kinh nghiệm phỏng vấn visa Mỹ thành công của nhiều người là tuyệt đối tránh trả lời lan man không có mục đích. Với những câu hỏi “có” hoặc “không” thì chỉ cần trả lời mà không giải thích thêm khi không được yêu cầu. Bạn phải hiểu được vấn đề mà phía Lãnh sự đang quan tâm hoặc còn thắc mắc để trả lời thật rõ ràng, ngắn gọn với những câu hỏi cần giải trình. Khi làm rõ được những vướng mắc trong hồ sơ nhanh chóng, các viên chức Lãnh sự quán sẽ dễ dàng chấp nhận cấp visa Mỹ cho bạn hơn.

Giọng nói to, rõ ràng

Thực tế, có nhiều viên chức Lãnh sự quán than phiền vì không thể nghe rõ hoặc hiểu câu trả lời của ứng viên. Cho nên, khi các ứng viên trả lời phỏng vấn bằng giọng điệu lí nhí, không rõ ràng sẽ gây mất thiện cảm cho người nghe. Đây cũng có thể là nguyên nhân bị từ chối cấp visa Mỹ.

Nếu cảm thấy thiếu tự tin, hãy hít thở thật sâu trước khi bắt đầu phỏng vấn. Đây là một trong những kinh nghiệm phỏng vấn visa Mỹ mà bạn nên biết. Nó sẽ giúp bạn bình tĩnh hơn cũng như tập trung cao độ hơn khi phỏng vấn với các viên chức cấp cao Mỹ.

Thể hiện thái độ tự tin khi phỏng vấn

Không ít Viên chức Lãnh sự quán Mỹ nuối tiếc về những trường hợp bị đánh rớt do yếu tố tâm lý tác động khiến câu trả lời không đủ thuyết phục. Một trong những số họ có thể quá lo lắng mà sơ suất trả lời thông tin không chính xác như những gì được khai báo trước đó. Hoặc có thể trả lời sai khi không nghe rõ câu hỏi từ người phỏng vấn.

Cho nên, để xin visa Mỹ thành công bạn không nên phạm phải những sai lầm kể trên. Tốt nhất bạn nên chuẩn bị tâm lý sẵn sàng cho buổi phỏng vấn bằng thái độ tự tin. Nếu bạn là người hoạt ngôn, có thể làm người khác vui vẻ khi trò chuyện sẽ có nhiều lợi thế hơn. Đừng quá lo lắng, hãy xem buổi phỏng vấn như là cuộc trò chuyện để tạo tâm lý thoải mái cho bạn và cả Viên chức Lãnh sự quán Mỹ.

Nếu bạn biết cách trả lời phỏng vấn xin visa đi Mỹ thì khả năng đậu sẽ cao hơn nhưng đây không phải là yếu tố quyết định duy nhất. Bạn cần phải lưu ý thêm những vấn đề sau để buổi phỏng vấn diễn ra suông sẻ hơn. Cụ thể như:

 • Tham khảo trước những câu hỏi thường được hỏi trong buổi phỏng vấn để chuẩn bị sẵn câu trả lời, tránh trường hợp trả lời ấp úng hoặc sai xót.
 • Chuẩn bị hồ sơ đầy đủ theo yêu cầu cũng như những giấy tờ có thể được yêu cầu bổ sung xác thực lại trong buổi phỏng vấn.
 • Sắp xếp hồ sơ theo từng nhóm riêng có liên quan với nhau để tiết kiệm thời gian và thuận tiện hơn trong quá trình tiếp nhận hồ sơ phỏng vấn.
 • Chú ý phong cách ăn mặc lịch sự, việc ăn mặc lôi thôi hoặc hở hang sẽ gây mất thiện cảm với nhân viên Lãnh sự quán.
 • Bạn nên cố gắng thu xếp thời gian để đến sớm hơn giờ hẹn phỏng vấn ít nhất 20 – 30 phút, tránh xảy ra sợ cố trễ hẹn, tự ý hủy hẹn sẽ gây khó khăn cho lần hẹn xin visa Mỹ tiếp theo. Tham khảo điểm hẹn phỏng vấn xin visa Mỹ trên trang chính thức của Lãnh sứ quán Mỹ tại đây.

Qua bài viết trên, hi vọng bạn có thể giải đáp về những câu hỏi thường gặp trong phỏng vấn visa Mỹ. Và làm sao để có được buổi phỏng vấn thành công. Trang Visa chúc bạn phỏng vấn thành công và nhận được cho mình visa Mỹ để có thể thực hiện giấc mơ đi Mỹ.

Nếu có bất cứ khó khăn nào trong vấn đề xin visa Mỹ cũng như có câu hỏi nào về phỏng vấn visa Mỹ thì hãy liên hệ với Trang Visa này để nhận được câu giải đáp. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ visa Mỹ, hỗ trợ và tập luyện cho quý khách hàng cách trả lời đậu phỏng vấn xin visa Mỹ một cách dễ dàng nhất.

DMCA.com Protection Status